5 gia tộc mạnh nhất trong Naruto

Rate this post

Naruto là một bộ anime được yêu thích với một thế giới rộng lớn và bao la đã làm say lòng người hâm mộ trong nhiều thập kỷ. Trong thế giới Naruto, có rất nhiều gia tộc hùng mạnh, mỗi gia tộc có những đặc điểm và khả năng riêng biệt.

Mỗi ninja và gia đình của họ có cách làm việc đặc biệt của họ và thường những kỹ năng này được thừa hưởng từ gia đình và thị tộc của họ. Và mặc dù bất kỳ ninja nào cũng có thể trở nên vĩ đại với đủ nỗ lực, nhưng không phải tất cả các gia tộc đều được tạo ra như nhau và chúng tôi ở đây để xác định một lần và mãi mãi ai là gia tộc mạnh nhất trong sê-ri.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Các gia tộc mạnh nhất trong Naruto

5.Uzumaki

Uzumaki

Không thể nói về gia tộc mạnh nhất của Naruto mà không nói về gia tộc của anh ấy. Gia tộc được biết đến vì có trữ lượng chakra khổng lồ và là Jinchuriki của vĩ thú chín đuôi, loài mạnh nhất trong số bijuu.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Gia tộc đã bị phân tán trong nhiều năm, nhưng Naruto và Boruto mang họ của họ lên cấp cao nhất trong thế giới ninja.

4. Hyuga

Hyuga

Gia tộc Hyuga bí ẩn có một trong những Kekkei Genkai (chiến công cha truyền con nối) mạnh nhất trong toàn bộ truyện, chỉ đứng sau Rinnegan và Sharingan.

Byakugan là một khả năng thẻ hoang dã giúp các thành viên gia tộc trở thành những ninja vĩ đại thuộc bất kỳ hạng mục nào, cho dù là bác sĩ, chiến binh hay trinh sát. Với phong cách chiến đấu sử dụng võ thuật đến mức tối đa, rất ít gia tộc có thể chống lại Hyuga.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

3. uchiha

uchiha

Khả năng đánh thức Sharingan mang lại cho gia tộc Uchiha một lợi thế khiến bất kỳ ninja nào có khả năng này vượt trội so với các đồng nghiệp của họ.

Sau khi phiên bản cuối cùng, Mangekyo Sharingan, được đánh thức, Uchiha gần như trở nên bất khả chiến bại, với khả năng tiếp cận với những dojutsu cực kỳ mạnh mẽ, có khả năng tạo ra một lớp phòng thủ hoàn hảo, một ngọn lửa không bao giờ tắt và thậm chí là dịch chuyển tức thời.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tuy nhiên, mọi thứ liên quan đến gia tộc của Sasuke và Madara đều dựa trên sự thù hận và khả năng hủy diệt.

Ví dụ, Mangekyo Sharingan chỉ được đánh thức sau chấn thương khi chứng kiến ​​ai đó cận kề cái chết – điều đã khiến vô số Uchiha giết người thân của họ để có được sức mạnh đó – và việc sử dụng nó kéo dài sẽ gây mù lòa. Làm thế nào để ổn định nó? Cấy mắt của một Uchiha khác với sức mạnh tương tự.

Uchiha được cho là một trong những gia tộc hùng mạnh nhất, nhưng xu hướng tự hủy hoại bản thân đã ngăn cản họ tiến xa hơn trong danh sách này.

2. Senja

Senja

Senju là hậu duệ trực tiếp của Ashura Otsutsuki (hãy xem lại cái tên đó), cháu trai của Kaguya Otsutsuki, tổ tiên của tất cả chakra mà ninja sử dụng ngày nay.

Chuyên làm chủ gỗ, chữa bệnh và có một trong những luân xa mạnh nhất trong truyện, Senju đã đụng độ với Uchiha trước khi tạo ra những ngôi làng ẩn giấu, với Hokage đầu tiên, Hashirama Senju, đã đánh bại những gì sẽ trở thành một trong những ninja. mạnh nhất mọi thời đại, Madara Uchiha

1. Otsutsuki

Otsutsuki

Các sinh vật từ một vũ trụ thay thế đã đến Trái đất với ý định tạo ra trái chakra. Gia tộc Otsutsuki bị bao phủ bởi bí ẩn

Mặc dù họ không có phiên bản mạnh nhất của Kekkei Genkai, nhưng chúng được tạo ra và biến đổi theo thời gian. Mỗi Otsutsuki là những thực thể thần thánh chỉ bị ngăn cản thực hiện kế hoạch của mình khi đối mặt với những shinobi mạnh nhất trong thời đại của họ.

Bất cứ thứ gì kém hơn Mạnh nhất mọi thời đại đều không có cơ hội chống lại một Otsutsuki.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *