5 điềm lành chứng tỏ gia đình sắp rước tài lộc, phúc lộc dồi dào.

Rate this post

Cửa chính chắc chắn, không phai màu

Theo phong thủy, cửa chính là bộ mặt của một ngôi nhà. Trước cửa cần có không gian thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng, cảnh vật hài hòa, tạo cảm giác chào đón, bình yên.

5 dấu hiệu cho thấy nhà vượng khí: Có 1/5 cũng có giá - Ảnh 1.

Cửa chính chắc chắn, không bị phai màu, điều này chứng tỏ ngôi nhà có phong thủy tốt.

Theo phong thủy, một ngôi nhà có tài lộc tức là cửa chính dù đã lắp đặt lâu năm nhưng vẫn rất chắc chắn, không bị bạc màu, bong tróc sơn. Điều này cho thấy ngôi nhà có phong thủy tốt.

Trong trường hợp phát hiện cửa bị hỏng, lệch, bong tróc sơn, bạc màu thì nên nhanh chóng sửa chữa để tránh làm thất thoát tài lộc của gia đình.

Có chim và ong làm tổ

Hiện tượng chim hay ong làm tổ trên mái nhà, trên lan can … không xảy ra nhiều ở những ngôi nhà ở thành phố, nơi đô thị hóa quá nhanh, nhưng chúng ta có thể thấy nó khá thường xuyên. trong các gia đình nông thôn.

5 dấu hiệu cho thấy nhà vượng khí: Có 1/5 cũng có giá - Ảnh 2.

Phong thủy tin rằng những loài chim và côn trùng này giống như những món quà từ Thượng đế

Các nhà phong thủy cho rằng những loài chim, côn trùng này giống như quà tặng của Thượng đế, thuộc dương, nhưng một khi dương đã vào nhà thì tất nhiên vận may sẽ đến.

Vì vậy, những ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ thường xuyên xuất hiện hiện tượng này.

Điều này giúp gia chủ sinh con, gặp nhiều điều hạnh phúc liên tiếp.

Do đó, nếu phát hiện có chim, ong vào làm tổ thì nên giữ nguyên hiện trạng, không nên can thiệp để đuổi chúng đi kẻo mất vận may.

Nhà nhiều ánh sáng và thoáng mát

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một ngôi nhà có phong thủy tốt.

Một ngôi nhà đầy đủ ánh sáng là một trong những nơi mà tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng.

5 dấu hiệu cho thấy nhà vượng khí: Có 1/5 cũng có giá - Ảnh 3.

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một ngôi nhà có phong thủy tốt.

Điều đó sẽ giúp chủ nhân có một sức khỏe tốt. Ngược lại, ngôi nhà tối tăm sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe, khiến bạn dễ ốm đau, mệt mỏi.

Nhà có nhiều cây xanh, cây sống lâu, xanh tốt.

Sự sinh trưởng của thực vật luôn tuân theo một quy luật nhất định. Cây cối đâm chồi nảy lộc vào mùa xuân, sau đó rụng lá và khô héo vào mùa thu. Đây là quy luật muôn thuở. Nhưng nếu cây trong nhà hoặc sân vườn của bạn bị rụng lá, sẽ héo vào mùa thu muộn hơn những cây khác.

Vào mùa xuân, cây có nụ và mầm sớm hơn, chứng tỏ ngôi nhà của bạn tràn đầy tinh thần và sức sống. Cây xanh tươi lâu năm trong nhà là điềm lành về phong thủy, chứng tỏ gia chủ có tài lộc, bình an, thịnh vượng.

Nhà có địa thế cao hướng Bắc, thấp hướng Nam.

Người Việt thường chọn hướng Nam là hướng chính để xây nhà. Địa thế thấp phía trước, phía sau cao là điềm lành. Điều này đồng nghĩa với việc sau khi ở, gia chủ ngày càng thăng tiến và hạnh phúc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *