4 loại cây phong thủy cứ trồng trong nhà là sự nghiệp hanh thông, vận may đến

Rate this post

4 loại cây cảnh dưới đây nếu trồng trong nhà sẽ giúp thanh lọc không khí, mang đến không gian sống trong lành, thoáng mát. Bên cạnh đó, chúng còn mang những ý nghĩa phong thủy tốt, giúp hút tài lộc, cải thiện vận may và xua đuổi vận đen cho gia chủ.

1. Cây Vạn niên thanh

Vạn Niên Thanh là một trong những loại cây phong thủy có hình dáng vô cùng bắt mắt. Những chiếc lá xanh ngắt được cắt bỏ viền ngoài, xen lẫn hai màu trắng vàng rất đẹp mắt. Trồng vạn niên thanh trong nhà mang ý nghĩa cầu bình an, giúp gia chủ gặp nhiều phúc khí, may mắn thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Để tốt cho quá trình quang hợp và phát triển của cây, bạn hãy đặt cây vạn niên thanh ở phòng khách hoặc những nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên. Nếu muốn tốt về mặt phong thủy, hãy đặt thiên niên kiện ở hướng Đông Nam để cây phát huy tối đa công dụng, giúp hút tài lộc, mang lại may mắn cho bạn.

4 loại cây phong thủy cứ trồng trong nhà là sự nghiệp hanh thông, tài lộc ập đến - Ảnh 1.

2. Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ không thể thiếu trong danh sách những loại cây thủy sinh nên trưng trong nhà bởi loại cây này có tác dụng trừ tà, xua tan vận rủi rất mạnh giúp gia chủ tăng vượng khí, gặp nhiều may mắn.

Về hình dáng, lá mọc thẳng đứng, màu xanh lục xen lẫn màu vàng bao phủ lớp ngoài cùng của lá trông rất đẹp mắt. Bề ngoài từ thân đến ngọn đã là biểu tượng của quyền uy và sức mạnh, vì vậy bày cây lưỡi hổ trong nhà sẽ giúp gia chủ hóa giải những điều xui xẻo, mang lại những điềm lành.

4 loại cây phong thủy cứ trồng trong nhà là sự nghiệp hanh thông, tài lộc ùn ùn kéo đến - Ảnh 2.

[Box thông tin shop] – Cây lưỡi hổ

3. Cây xô thơm

Hay còn có tên gọi khác là cây tài lộc, cây trúc may mắn,… Dù với tên gọi nào cũng toát lên sự giàu có, thịnh vượng, tài lộc dồi dào.

Theo phong thủy, cây phát tài là loài cây tượng trưng cho sự chính trực, hào hiệp. Vì vậy, trồng hoa vân anh sẽ mang lại cảm giác thư thái, tự tại, mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Nên đặt cây ở hướng Đông Nam và trồng trong chậu gốm sứ hoặc lọ thủy tinh màu nâu để có tác dụng phong thủy tốt nhất.

4 loại cây phong thủy cứ trồng trong nhà là sự nghiệp hanh thông, tài lộc ào ào kéo đến - Ảnh 4.

[Box thông tin shop] – Cây nổi

4. Hồng môn

Hồng Môn là loại cây phong thủy có hình dáng vô cùng độc đáo khi có tán lá rộng hình trái tim. Đỉnh hoa cũng giống như một chiếc ngà voi vô cùng đẹp mắt và thể hiện quyền lực, uy quyền. Trồng hồng môn trong nhà sẽ giúp mang lại thuận lợi trên con đường sự nghiệp, đặc biệt với những ai đang làm công việc liên quan đến kinh doanh thì lại càng may mắn hơn.

4 loại cây phong thủy trồng trong nhà là sự nghiệp hanh thông, tài lộc ào ào kéo đến - Ảnh 6.

[Box thông tin shop] – Cây hồng môn

* Thông tin để chiêm nghiệm và tham khảo

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/4-loai-cay-phong-thuy-cu-trong-trong-nha-la-su-nghiep-hanh-thong-tai-van-un-un-keo-den-20220417124222624. chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *