4 điểm vàng trong nhà, nhà càng sạch sẽ càng hút nhiều tài lộc, giúp gia chủ được hưởng hạnh phúc vĩnh hằng.

Rate this post

Dọn dẹp nhà cửa là công việc quen thuộc mà hầu như chúng ta đều làm hàng ngày. Tuy nhiên, có một số nơi trong nhà không được chăm sóc, lâu ngày trở nên bẩn. Việc vệ sinh giúp không gian thông thoáng, giảm căng thẳng, mệt mỏi và hạn chế vi khuẩn, nấm mốc phát triển.

Theo phong thủy, việc dọn dẹp thường xuyên sẽ giúp ngôi nhà đón được nhiều năng lượng tích cực, tăng vượng khí và kích thích tài lộc. Đặc biệt, có những vị trí càng chăm chút dọn dẹp, giữ gìn sạch sẽ thì tài lộc, may mắn càng nở rộ.

1. Cửa ra vào

Theo phong thủy, cửa ra vào là nơi thu hút may mắn cho cả ngôi nhà. Năng lượng thường chảy từ cửa và sau đó đến các khu vực khác. Vì vậy, cửa ra vào là khu vực đầu tiên cần được giữ gọn gàng, sạch sẽ để đón được nhiều năng lượng tích cực. Ngược lại, nếu cửa nhà bừa bộn, bừa bãi sẽ cản trở tài lộc, vượng khí, gây xáo trộn cho cả ngôi nhà.

1

Đặc biệt, có 3 điều không nên đặt ở khu vực cửa ra vào: đặt gương đối diện cửa chính, đặt đồng hồ ở cửa, chất đống đồ lộn xộn. Nếu phạm phải một trong ba điều đại kỵ này, gia đình dễ bất hòa, tiền bạc, của cải tiêu tán…

2. Nhà bếp

Phòng bếp có vai trò vô cùng quan trọng trong phong thủy bởi đây là nơi tượng trưng cho kho tài, kho bạc của gia đình. Vì vậy, giữ bếp sạch sẽ không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn giúp kích hoạt tài lộc.

Ngoài việc thường xuyên dọn dẹp, giữ bếp gọn gàng, sạch sẽ, bạn cũng nên chú ý một vài nguyên tắc phong thủy như: không đặt bếp và bồn rửa cạnh nhau, đặt bếp đối diện cửa chính, nhà vệ sinh. .

ảnh-1-16470142346631683561377

3. Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm cao nên dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ và gây bệnh. Theo phong thủy, âm khí của ngôi nhà tập trung nhiều nhất ở khu vực này. Nhà vệ sinh ẩm ướt sẽ dễ tích tụ nhiều năng lượng tiêu cực hơn, từ đó làm rối loạn dòng chảy của năng lượng trong nhà, ảnh hưởng đến vượng khí. Ngoài ra, khi không sử dụng, bạn nên đóng nắp bồn cầu để tránh thất thoát tài lộc.

Đặc biệt, cửa nhà vệ sinh không nên đối diện với cửa chính, cửa bếp và phòng ngủ vì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và con đường sự nghiệp của gia chủ.

3

4. Dưới gầm giường

Muốn giấc ngủ an lành, đồng thời kích thích tài lộc thì nên kê gầm giường càng thông thoáng càng tốt, tránh đặt nhiều bừa bộn khiến bụi bặm tích tụ. Khu vực gầm giường bừa bộn cũng là nguyên nhân khiến dòng năng lượng khó lưu thông, ảnh hưởng đến sức khỏe và vận may.

Một số đồ dùng bạn tuyệt đối không nên chất đống dưới gầm giường như quần áo cũ, đồ kim loại, sách vở …

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *