4 dấu hiệu cho thấy gia đình hưng vượng, sung túc, càng làm ăn càng phát đạt.

Rate this post

Luôn có tiếng cười trong nhà

Trong phong thủy, nếu một ngôi nhà luôn xảy ra cãi vã, khóc lóc là điềm xấu. Những ngôi nhà như vậy sớm muốn xảy ra ly tán hoặc thất bại trong kinh doanh.

Ngược lại, ngôi nhà nào luôn tràn ngập tiếng cười nói vui vẻ, không khí trong nhà luôn tràn ngập niềm vui, phấn khởi thì đó là ngôi nhà tốt về mặt phong thủy.

Cuộc sống của các thành viên trong gia đình chắc chắn sẽ được cải thiện, công việc làm ăn thuận lợi.

Nhà có nhiều sách

Nhà có 4 cung Phúc - Đức - Tài - Lộc, cần phải có tứ quý mới sung túc - Ảnh 2.

Về mặt phong thủy, sách mang lại tài lộc cho con người

Về mặt khoa học, sách là kho tàng tri thức của nhân loại, vô cùng hữu ích đối với con người chúng ta. Vì vậy, nếu trong nhà có nhiều sách thì chứng tỏ gia chủ là người biết chữ, ham học hỏi.

Về mặt phong thủy, sách mang lại tài lộc cho con người, nếu trong nhà có nhiều sách và con cái hoặc người thân trong gia đình chăm chỉ đọc sách là điềm báo rất may mắn.

Chắc chắn trong thời gian tới, các thành viên trong gia đình sẽ đạt điểm cao và gặt hái được nhiều tài lộc trong sự nghiệp.

Nhà thông thoáng, nhiều ánh sáng

Nhà có 4 cung Phúc - Đức - Tài - Lộc, cần phải có tứ quý mới sung túc - Ảnh 3.

Trong ngôi nhà, ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất của phong thủy.

Trong một ngôi nhà có ánh sáng tốt, tất cả các phòng đều tràn ngập ánh sáng và thoáng mát, không chỉ giúp con người thoải mái, khỏe mạnh mà còn giúp cân bằng âm dương.

Nhà quá kín, âm u, tối tăm, ban ngày không thấy ánh sáng mặt trời chiếu vào sẽ khiến âm khí mạnh, ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của các thành viên trong gia đình, khó thăng tiến sự nghiệp. .

Nhà có phòng sạch sẽ

Nhà có 4 cung Phúc - Đức - Tài - Lộc cần 1/4 mới sung túc - Ảnh 4.

Ngôi nhà nếu không được chăm sóc, lau chùi thường xuyên rất dễ xuất hiện bụi bẩn, ẩm mốc. Đây là những nguyên nhân rất trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.

Theo phong thủy, xung quanh nhà nên trồng nhiều cây xanh.

Vì vậy, bạn cần giữ nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp để tốt cho sức khỏe. Có sức khỏe tốt, mọi người mới có thể phấn đấu làm việc nhiều hơn.

Nhà có lối đi đẹp rạng ngời

Nhà có đủ 4 chữ Phúc - Đức - Tài - Lộc thì cần 1/4 là sung túc - Ảnh 5.

Theo phong thủy, xung quanh nhà nên trồng nhiều cây xanh.

Đường đi là khu vực trước nhà, nếu nhà bạn gần các trục đường lớn hoặc các công viên có nhiều cây xanh và hoa thì quả là tuyệt vời.

Khi bạn được sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt như vậy thì cuộc sống sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, mọi việc đều dễ thành công và làm ăn phát đạt.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.


. (Thể thao Sài Gòn)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.