3 thứ ai cũng cần mua trong tháng 7 để gặp dữ, gặp may, gặp xui xẻo

Rate this post

Tháng 7 hàng năm là tháng cô hồn, thời điểm những linh hồn người âm phủ về dương thế quấy phá, gây xui xẻo cho con người. Lúc này, mọi người cần sắm những thứ sau để xua đuổi vận đen, gặp dữ, hóa lành, không gặp họa.

Mua hộp quẹt, bật lửa

Trong nhà, có lửa là biểu tượng của sự may mắn, nhất là trong tháng cô hồn nên càng cần có lửa. Vì ma quỷ sợ ánh sáng nên mọi người cần mua những thứ sinh ra ánh sáng để đặt trong nhà, như cách xua đuổi những điều không đâu, thoát khỏi những điều xui xẻo đang đeo bám, giúp cuộc sống bình an hơn.

Mua muối

Muối không chỉ là một loại gia vị, dùng để nêm nếm cho các món ăn thơm ngon, đậm đà mà nó còn có ý nghĩa diệt khuẩn, trừ tà rất lớn. Vì vậy, tháng 7 âm lịch, mọi người nên mua nhiều muối cho tiện.

Điều quan trọng nhất là bạn nhớ cho muối vào những chiếc lọ nhỏ và đặt ở các ngóc ngách trong suốt 14 ngày đầu tháng. Vì lúc này Diêm Vương hạ lệnh mở Ma Môn, trở lại nhân gian, đến 12 giờ đêm 14/7 mới kết thúc, trở về địa ngục. Vì vậy, chỗ nào trong nhà cũng nên có muối, ai cẩn thận hơn thì rắc xung quanh nhà để giải tỏa âm khí, người dưới không làm phiền người nhà.

Mua vật phẩm phong thủy

Mỗi vật phong thủy đều mang một ý nghĩa nhất định, được chia thành ba nhóm cơ bản: linh vật phong thủy, trang sức phong thủy và cây cảnh phong thủy. Đây là những thứ rất cần thiết để mọi người đối phó với tháng ma.

2

Mọi người nên mua những linh vật phong thủy, cây cảnh phong thủy đặt trong nhà, vừa để trang trí, vừa mang lại điềm lành, giúp sức khỏe ổn định, sự nghiệp thăng tiến. Bên cạnh đó, mọi người cũng đừng quên sắm sửa những món đồ trang sức phong thủy như vòng tay, vòng cổ, hoa tai… không chỉ làm đẹp mà còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, làm việc gì cũng hanh thông.

Ngoài ra, trong tháng thánh, mọi người cần lưu ý những điều sau để tránh gặp tai ương.

Không cắt tóc: Cắt tóc vào tháng này dễ khiến âm khí xâm nhập, ốm đau bệnh tật liên miên, nên đợi sang tháng rồi làm gì thì làm.

Không để mũi chân hướng vào giường khi ngủ: Vì điều này sẽ cho ma quỷ biết rằng có người sống đang nằm trên giường, chúng có thể sẽ đến ngủ cùng bạn, từ đây âm khí cũng xâm nhập vào cơ thể gây hại.

Không chụp ảnh qua gương: Những ai thích sống ảo, nhất là chụp ảnh qua gương thì nên bỏ, nhất là tháng cô hồn. Bởi theo quan niệm dân gian, gương thuộc hành âm, dễ thu hút năng lượng tiêu cực của tà ma, nên đừng làm những điều dại dột để rồi rước họa vào thân.

Đừng đe dọa người khác: Nhiều người thích trêu chọc bạn bè và người thân của họ bằng cách dọa họ. Tuy nhiên, trong tháng cô hồn chớ dại mà làm, không khéo hại người để rồi lương tâm rắc rối. Vì hù dọa dễ khiến người khác “hồn bay phách lạc”, bị ma quỷ xâm nhập bất cứ lúc nào.

Không treo chuông gió ở đầu giường: Người dân cho rằng âm thanh của chuông gió dễ thu hút ma quỷ, dễ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày, dễ bị chúng quấy phá nên nhà nào có chuông gió cần gỡ xuống ngay.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.