3 phương thức thức thiết lập lại thời hạn hiển thị thông tin tức trên Windows 10

Rate this post

Tính từ lúc phiên dòng Windows 10 trở đi thì hệ yếu tố hành này từng so với phép nhận và hiển thị thông tin tức của những ứng dụng từng tăng cấp trong máy tính như Google, Messenger, Mail, Windows Security…

Những thông tin tức này sẽ xuất hiện trên góc phải (phía dưới) của màn hình hiển thị, nó sẽ xuất hiện khoảng chừng 5s rồi tiếp theo biến mất.

Tuy là những thông tin tức này sẽ không còn xuất hiện lại nhưng những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi vẫn sử dụng thử phương thức thức xem lại toàn bộ phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận phận thông tin tức trong phần kích hoạt Center. những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức thức nhấn tổng hợp phím Windows + A để mở nhanh kích hoạt Center (TT thông tin tức).

Ngoài ra, nếu như những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn thiết lập lại thời hạn hiển thị thông tin tức thì cũng đơn thuần và giản dị thôi, thay đổi thế vì hiển thị 5s như mặc định thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức thức thiết lập so với nó hiển thị 7s, 10s hoặc hơn nếu những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn.

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (1)

I. 3 phương thức thức chỉnh lại thời hạn hiển thị thông tin tức trên Windows

Nếu những thông tin tức trên Windows 10/ Windows 11 xuất hiện và biến mất quá nhanh, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi không thể theo dõi được thì nên thử 3 phương thức thức dưới đó để xử lý nhé !

phương thức thức #một: Sử dụng Windows Settings

Mở Windows Settings nhanh trải qua phương thức thức sử dụng tổng hợp Windows + I => tiếp theo nhấn chọn Ease of access.

Hoặc những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức thức tìm hiểu thêm thêm những phương thức thức nhanh gọn để mở Windows Settings mà mình từng tổng hợp tại đó

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (2)

hành lang cửa số Ease of Access Settings xuất hiện, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn tab Display => trên cột bên phải những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tìm tới dòng Show Notifications for. Mặc định nó sẽ để là 5 giây, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi click vào menu xổ xuống và chọn lại thời hạn hiển thị mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn, quá tăng tăng tốt nhất là 5 phút nhé !

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (3)

Xong rồi. Những thông tin tức sau này sẽ hiển thị đúng trải qua số thời hạn mà những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng thiết lập trên trên.

phương thức thức #2 : Sử dụng Control Panel

Control Panel có vẻ như như không vẫn được sử dụng nhiều trên Windows 10 và những hệ yếu tố hành new không riêng gì có thế tại nó từng có sự thay đổi thế thế của Windows Settings new.

Tuy nhiên, với những người dân tiêu dùng máy tính nhiều ngày nắm, từng quen thuộc với công cụ Control Panel thì này vẫn là một công cụ vô cùng hữu ích.

triển khai:

Mở Windows Run trải qua sử dụng tổng hợp phím Windows + R => và nhập vào từ khóa control panel => rồi nhấn OK để mở Control Panel trên hệ yếu tố hành Windows .

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (4)

những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chọn kiểu xem (View by)  là Category (thể loại) => rồi nhấn chọn Ease of Acess

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (5)

trên đó những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tiếp tục nhấn vào Ease Of Access Center lần nữa nha.

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (6)

Vâng ! từng lần truy vấn vào đó những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sẽ nghe một âm thanh phát ra, bởi đó là những tăng cấp trợ giúp những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đơn thuần và giản dị sử dụng hơn. nhấn vào Use the computer without a display – sử dụng máy tính mà không hãy màn hình hiển thị – Tính năng tối ưu so với  người khiếm thị !

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (7)

trên hành lang cửa số User the computer without a display, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi trỏ xuống dưới cùng và tìm dòng How long should Windows notifications dialog boxes stay open?

Mặc định là một 5 giây như trong Windows Settings, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi click vào số 5 giây để thay đổi thế đổi và quá tăng tăng tốt nhất cũng chỉ là 5 phút mà thôi, thiết lập xong nhấn OK. Nếu những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn thời hạn hiển thị theo ý thích thì nên thử phương thức thức ở đầu cuối nhé !

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (8)

Nếu Windows Settings của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi đang triển khai việc tốt thì không dại gì mà sử dụng phương thức thức này đúng không nhỉ :))

phương thức thức #3: Sử dụng Registry Editor

Với phương thức thức triển khai này, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi sử dụng thử phương thức thức thiết lập thời hạn hiển thị thông tin tức tùy thuộc ý, không xẩy ra số lượng giới hạn gì cả.

trước tiên, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi mở Registry Editor lên trải qua phương thức thức sử dụng tổng hợp phím Windows + R => nhập vào regedit => rồi nhấn OK để mở công cụ sửa chữa thay thế Registry – Registry Editor.

NOTE: những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nên backup lại Regedit trước trong lúc triển khai so với yên tâm nhé.

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (9)

Sao chép và dán đường dẫn phía dưới vào ô địa chỉ trên Registry Editor để truy vấn nhanh khóa Accessibility. tiếp theo trên cột bên phải, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi tìm giá trị mang tên là MessageDuration => những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi double-click lên nó để sửa chữa thay thế giá trị.

ComputerHKEY_CURRENT_USERControl PanelAccessibility

Nếu không thể có mức giá trị nào tên như vậy thì những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi hãy click chuột phải chọn New => DWORD (32-bit) Values => và đặt tên so với nó là MessageDuration, thường thì giá trị này sẽ sở hữu sẵn, không tồn tại thì thường là tại bị virus thay đổi thế đổi.

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (10)

những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhập thời hạn những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi muốn vào ô Values, đơn vị chức năng mặc định là giây nhé !

VD mình yêu thích thông tin tức hiển thị 6 phút thì mình sẽ nhập vào 360 nha. Ô Base chuyển sang thành Decimal, mặc định là Hexadecimal và ở đầu cuối nhấn OK để hoàn thiện việc thiết lập.

thiet-lap-lai-thoi-gian-hien-thi-thong-bao-tren-windows (11)

ở đầu cuối, những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi khởi động lại máy và test tình trạng nhé !

II. Lời kết

Trên đó là những phương thức thức trợ giúp những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thiết lập lại thời hạn hiển thị thông tin tức trên hệ yếu tố hành Windows 10 đơn thuần và giản dị nhất.

Nếu những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi có lỡ tắt Windows kích hoạt Center đi rồi thì cũng không phải lo ngại, thông tin tức này sẽ hiển thị đúng với thời hạn những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi từng tăng cấp. kỳ vọng trên này sẽ sở hữu ích so với những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi. mong ước những những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi thành công xuất sắc nhé !

theo dõi thêm:

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt định hình và nhận định)

Note: trên đó hữu ích với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi chứ? không quên định hình và nhận định nội dung bài viết, like và san sẻ so với những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những bạn đọc theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi theo dõi nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.