3 phương pháp dịch website quốc tế sang Tiếng Việt trên Safari

Rate this post

Dịch website là một trong những tính năng cực kỳ quan trọng so với một người không rành về ngoại ngữ nhưng lại muốn tìm hiểu tin tức và muốn tiếp cận với những nội dung từ nhưng website quốc tế.

Tính năng dịch ngữ điệu từng từng được tích hợp sẵn trên những trình duyệt web nổi tiếng như Google Chrome, Microsoft Edge. Và việc sử dụng thì cũng tương đối giản dị và đơn thuần.

tuy nhiên Safari là trình duyệt web rất bá đạo trên iPhone và những thiết bị của táo bị cắn dở nhưng thực không ước muốn là họ không trang bị sẵn tính năng này với những người tiêu dùng.

Vậy triển khai thế nào để dịch một website quốc tế sang Tiếng Việt? Mà rõ ràng tại đó là dịch từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt.

Vâng, trong vừa rồi mình sẽ sẻ chia với đồng đội 3 phương pháp tốt nhất để triển khai việc này. đảm bảo là nó sẽ trợ giúp ích với đồng đội thật nhiều đấy 🙂

I. phương pháp dịch website quốc tế sang Tiếng Việt trên Safari

tìm hiểu thêm:

phương pháp #một. Sử dụng Google Dịch

Với phương pháp triển khai này thì những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu sẽ không còn phải tăng cấp ứng dụng nào cả, để sử dụng trong trường hợp cấp bách 🙂

Ví dụ mình yêu thích dịch website này (từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt) nhé:

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-8.jpge-min

+ Bước một: những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu hãy mở một tab new, tìm tìm và mở công cụ Googe Dịch ra (hoặc hãy thử truy vấn vào địa chỉ này https://translate.google.com/).

Lưu ý là truy vấn vào địa chỉ này new được nhé, chứ sử dụng App Google Dịch hoặc công cụ dịch hiển thị sẵn trong tình trạng tìm tìm không được đâu.

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-12-min

+ Bước 2: tiếp theo những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu copy đường link nội dung bài viết mà những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn dịch vào => click dịch => tiếp theo click vào link tình trạng dịch phía dưới.

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-11-min

+ Bước 3: thời gian lúc bấy giờ nội dung bài viết được dịch sẽ tiến hành hiển thị trong một trang new với ngữ điệu mà những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng chọn 🙂

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-10-min

NOTE: Ngoài việc tương hỗ dịch cả một website sang bất kể ngữ điệu nào mà những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn ra thì phương pháp này vẫn vẫn vẫn vẫn hãy thử vận dụng để truy vấn vào những website bị chặn tại Việt Nam nữa 🙂

phương pháp #2. Dịch website trên Safari với Microsoft Translator

+ Bước một: những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tải ứng dụng Microsoft Translator tại đó về trước => sau số thời hạn tải và tăng cấp xong, những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn vào icon Settings như hình dưới.

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-1-min

+ Bước 2: nhả xuống chọn Safari Translation Language => và chọn ngữ điệu Tiếng Việt.

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-2-min

+ Bước 3: Okay, giờ những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu truy vấn vào website mà những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn dịch => tiếp theo nhấn vào icon sẻ chia => chọn Translator.

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-3-min

+ Bước bốn: Xong rồi đó, bài hiện ra từng từng được dịch sang ngữ điệu Tiếng Việt rồi 🙂

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-4-min

phương pháp #3. Sử dụng tiện ích Yandex Translate để dịch nội dung bài viết trên Safari

+ Bước một: những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tải về ứng dụng Yandex Translate tại đó. => sau số thời hạn tăng cấp xong những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhấn vào icon Settings như hình phía dưới.

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-5-min

+ Bước 2: Chọn Translate sites in Safari into… => chọn ngữ điệu mà những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn dịch sang (tại đó mình chọn Tiếng Việt).

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-6-min

+ Bước 3: truy vấn vào nội dung bài viết mà những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu muốn dịch => chọn nút sẻ chia => chọn Translate

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-7-min

+ Bước bốn: Vâng, như vậy là những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu từng từng dịch thành công xuất sắc một website từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt trên trình duyệt web Safari rồi đó ^^

dich-mot-trang-web-sang-tieng-viet-tren-safari-8-min

II. Lời kết

Okay, trên đó là 3 phương pháp giản dị và đơn thuần nhất trợ giúp những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu dịch một website quốc tế sang Tiếng Việt trên trình duyệt web Safari (dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng dòng điện năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng năng thoại). ước muốn là những phương pháp trên sẽ trợ giúp ích với việc làm của những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu. ước muốn những những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu thành công xuất sắc !

nội dung bài viết đạt: 5/5 sao – (Có một lượt nhận định)

Note: vừa rồi hữu ích với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu chứ? tránh quên nhận định nội dung bài viết, like và sẻ chia với những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu bè và người thân trong gia đình của những những những những những những những những những bạn tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu tìm hiểu nhé !

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.