2 vị trí đặt cây cảnh tuy đẹp nhưng rất hại cho gia đình, hao tài, tán lộc.

Rate this post

Hầu hết mọi người trồng cây cảnh chỉ vì sở thích nhất thời. Họ thường bỏ qua những nhu cầu về cây cảnh và sau một thời gian, cây cảnh họ trồng thường chết, héo, tàn lụi. Ngay cả khi cây cảnh bị bệnh cũng không được xử lý kịp thời, bỏ hoang.

Những cây cảnh bị ốm, bị bệnh, ăn côn trùng nếu không được xử lý đúng cách không chỉ gây bất lợi cho phong thủy trong gia đình mà còn có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và sự an toàn của bạn và các thành viên trong gia đình. Trang Chủ.

Ngoài ra, khi trồng cây cảnh trong nhà, có hai vị trí được nhiều người thích là đặt cây cảnh, nhưng đặt cây cảnh ở nơi này lại gây bất lợi cho gia đình. Cùng xem đó là vị trí nào nhé! Nếu bạn có một cây cảnh ở vị trí này, tốt nhất bạn nên chuyển nó đi nơi khác.

2 vị trí trong nhà không nên đặt cây cảnh

Cửa ra vào

Mỗi khi bước vào cửa, bạn chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy dễ chịu khi thấy có rất nhiều cây xanh hay những khóm hoa rực rỡ chào đón bạn.

Tuy nhiên, đây là vị trí không có lợi cho sự phát triển của cây cảnh mà còn ảnh hưởng đến sự thông thoáng của ngôi nhà, không tốt cho bạn và gia đình.

Do đó, dù có thích đến đâu, bạn cũng không nên đặt hoa và cây ở nơi này.

Tiếp giáp giữa ban công và phòng khách

4

Đây không phải là vị trí thích hợp để đặt hoa và cây cảnh vì nó cản trở ánh sáng vào nhà, làm giảm sự thông thoáng trong gia đình.

Đặc biệt khi cây cảnh tương đối lớn, việc đặt chúng giữa phòng khách và ban công lại càng ảnh hưởng đến việc thông gió, chiếu sáng và gây bất tiện khi chúng ta lau chùi cửa sổ, ban công.

Hơn nữa, cây cảnh ở vị trí này sẽ có khả năng tích tụ một lượng lớn bụi trên lá, gây hại cho môi trường trong nhà.

Vì vậy, những bạn muốn trồng cây cảnh phải lưu ý không nên đặt hoa và cây ở nơi này.

Gợi ý: Đối với sân vườn gia đình, tốt nhất nên phân tán trồng các loại hoa, cây cảnh để tránh trường hợp cây cảnh làm hỏng nguồn sáng và thông gió trong nhà, ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của gia đình. các thành viên trong gia đình.

Tất nhiên, nếu bạn có thêm cây cảnh, bạn có thể quy hoạch một vị trí đặc biệt trên ban công để đặt cây và quản lý cây cảnh một cách tập trung, đồng thời giảm thiểu tác động tiêu cực đến bạn và gia đình.

Ngoài ra, để trồng cây cảnh trong nhà, bạn cũng cần nắm vững một số kỹ năng nhỏ nhất định để cây không trở thành “nguồn” gây hại cho môi trường trong nhà.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.