18 Hình phạt dưới tầng địa chỉ, bạn sẽ phải chịu đựng khi chết

Rate this post

Bài viết 18 Hình phạt dưới tầng địa chỉ bạn sẽ phải chịu đựng khi chết thuộc chủ đề về Huyền Thuật thời gian này, rất nhiều bạn quan tâm không đúng !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu 18 Hình phạt dưới các tầng địa chỉ, bạn sẽ phải chịu đựng khi chết trong bài viết hôm nay nhé! Các bạn đang xem nội dung: “18 Hình phạt dưới các tầng địa chỉ, bạn sẽ phải chịu đựng khi chết”

Trong quan niệm của người thường xuyên, sau khi chết chỉ có thể bị hủy hoại, còn linh hồn thì vẫn tồn tại. Tùy ý công nhận khi còn sống, mà linh hồn ấy lên trời, về nơi Niêt Bàn, đầu thai làm người hoặc vật thể, hoặc bị biến mất khỏi địa chỉ. Địa chỉ được coi là nơi giam giữ và trừng phạt các linh hồn lỗi. Trọng Thập Bát Nê Lê kinh, địa chỉ được chia thành 18 tầng xếp hạng theo thời gian khá dài chịu đựng và đẳng cấp nhẹ của hành động. If get the time life in the positive so sánh với thời gian ở địa điểm, 1 ngày ở địa chỉ bằng 1750 năm tại trần thế, nhẹ nhất cũng phải đến 1 vạn năm, tức là 13 tỷ 500 triệu năm mới hết đời, thoát kiếp và chuyển tiếp sang tài khác. Sau đây là 18 tầng địa chỉ và các hình phạt ác tương ứng:

1. Kéo rút tại Bạt Thiệt Địa Ngục

Image description

Hình phạt này áp dụng với người còn sống hoặc không thể nghi ngờ, phản xạ hại người, người khác, kiến ​​trúc sư phạm, nói dối người, sau khi chết sẽ vào Bạt Thiệt Địa Ngục. Tiểu quỷ sẽ bạnh miệng rồi use kềm gấp rút rút ra, is not a giựt a for off to be on the from the pull for long ra. Sau đó chuyển nhập Tiễn Đao Địa Ngục, Thiết Thụ Địa Ngục.

2. Cut off decim finger at Tiễn Đao Địa Ngục

In the positive time, if the people are going on a life sớm, người vợ phải có kết quả. Nếu người làm cho kết quả tái sinh duyên hoặc giúp cô ấy làm mai làm mối khác, sau khi chết sẽ được đưa vào tài khoản này, cắt ngón tay kim loại.

3. Gai nhọn tại Thiết Thụ Địa Ngục

Image description

Mọi người khi nào còn sống làm những việc liên quan, chia rẽ phụ tử, phu thê, huynh đệ tỷ muội khác, sau khi chết sẽ vào tầng này. Trên khắp thân cây đều là những cây phụ trợ, cắm vào người sau lưng rồi treo lên trên cây. Sau thời gian chịu đựng hình ảnh sẽ chuyển sang Bạt Thiệt Địa Ngục, Chưng Lung Địa Ngục.

4. Nghiệt Kính Địa Ngục chiếu lệ

Image description

Người phạm tội ở thế, mặc dù không khai nhận hoặc chạy hết đường này cửa sổ trần, có khả năng người đàn ông thiên quá hải thoát khỏi sự trừng phạt, nhưng vẫn xem như một phạm vi đào tội, đào vong rồi cũng vậy sẽ có một ngày phải chết! To the report to address will be given to Nghiệt Kính Địa Ngục, công trình chiếu. Sau đó sẽ được phân loại và chuyển sang các tạp chí khác.

✅ Mọi người cũng xem: Chồng 1990 vợ 1980 sinh con năm nào tốt

5. Nhốt lồng ở Chưng Lung Địa Ngục

Image description

Loại người thường hay để ý kiến ​​cả việc nhỏ của gia đình, rồi tin xằng loại trưởng, thiệt hại báng người khác, chính là người bị hại. “The length”. This user type after dead will must be into Chưng Lung Địa Ngục, bị giam giữ vào lồng ghép. Do not such, after the chưng cất xong phải để gió lạnh những người truyền qua Bạt Thiệt Địa Ngục.

6. Đồng nóng cây ô tại Đồng Trụ Địa Ngục

Image description

Những kẻ phản bội độc hại, xóa bỏ chứng nhận sau khi chết sẽ phải vào Đồng Trụ Địa Ngục. Các quỷ tiểu sẽ ra khỏi quần áo, bắt buộc phải sử dụng thân to get the tree column of a size of a size. Đồng cây thần thiêu đốt cháy và không ngừng quạt gió lên, đồng cột sẽ nhanh chóng nóng đỏ ! This chính is so sánh với “Bào Lạc” của Tô Đát Kỷ trong Phong Thần Diễn Nghĩa.

✅ Mọi người cũng xem: tướng má bánh bao

7. Phải leo núi đao tại Đao Sơn Địa Ngục

Image description

Những kẻ khinh cũng thần linh, người không tin không sao, nhưng không thể vì họ mà khinh mạn; những người sát sinh, chưa nói đến nhân viên mà chỉ cần nói đến việc giết trâu ngựa, vì họ cũng là mạng sinh, họ cũng có thể tiền kiếp cũng là người. Vì âm thanh không giống dương gian, không phân tích cao độ thấp nên trâu ngựa cũng như mọi người đều được xem là sinh linh. Kẻ phạm tội trong hai tội, sau khi chết sẽ vào Đao Sơn Địa Ngục, bỏ mọi thứ trên người, sử dụng tấm thân trần trụi
to leo lên núi đao. Xem xét phạm tội nặng nhẹ thế nào để định thời gian phạt trên đó.

8. Phải leo núi băng tại Băng Sơn Địa Ngục

Image description

Ác phụ lợi hại thân phụ, thông tin với người khác, loại bỏ thai nhi, sau khi chết sẽ vào Băng Sơn Địa Ngục.
Bỏ quần áo rồi lên núi băng. the other, những người ham mê cờ bạc, bất kính phụ mẫu, bất nhân bất nghĩa cũng phải lên núi băng cả.

✅ Mọi người cũng xem: người có 10 hoa tay

9. chiên trong vạc dầu ở Dầu Oa Địa Ngục

Image description

Những kẻ chơi bời lêu lổng, đầu trộm cắp, khinh hiền sản xuất, lừa gạt phụ nữ, vu cáo báng người khác, sử dụng tài nguyên vợ con, khi chết sẽ vào tài khoản này. Lột hết quần áo để vào chảo dầu chiên, lật. I’m as a drop down the light. Có người chấp nhận trung bình từ băng sơn xuống lại bị
giải vào vạc dầu.

✅ Mọi người cũng xem: nhà chung cư nên đặt bàn thờ ở đâu

10. Bị trâu hoang húc và bắt đầu tại Ngưu Khanh Địa Ngục

Image description

This chính là nơi để nói tiếng kêu oan. Những người này vẫn sống sót, cảm giác thú vị của mình đặt trên sự đau khổ của họ, sau khi chết sẽ được giải quyết ở đây cho các con trâu hoang tụ lại, sử dụng cổng húc, sử dụng chân đạp.

11. Stone drop to people at Thạch Áp Địa Ngục

Image description

Người nào phát sóng con, bất luận là tác động gì, tính tình si ngốc, tàn phế, hoặc làm tư tưởng trọng nam khinh nữ, mà tìm thấy nó, hay bỏ rơi nó. This class after dead will be decation in Thạch Áp Địa Ngục, trong biển có một hồ đá lớn được sử dụng dây thừng treo những tảng đá lớn nhỏ khác nhau nhéu ở trên, người được đưa vào hồ bên dưới, rồi dùng dao chém đứt dây cho đá rơi xuống hồ bơi.

12. Cối giã từ khi phải tới Thung Cữu Địa Ngục

Image description

Image description

Người nào còn sống mà lãng phí lương thực, chà đạp ngũ cốc, như thức ăn còn dư thừa ánh sáng ngoài trời mà người đạp lên, hoặc không thích ăn nên chỉ nhón vài chiếc đũa rồi lấy. Sau khi chết sẽ được đưa vào đây, single to be on. Người ăn cơm mà buông bỏ tục, đối phó,… khi chết cũng không chịu được.

13. Chịu đựng khổ trong máu tại Huyết Trì Địa Ngục

Image description

Phàm người không tôn trọng người khác, bất hiếu với cha mẹ, không ngay thẳng, tính tình tà đạo, sau khi chết sẽ vào Huyết Trì Địa Ngục, chịu đựng trong ổ máu.

✅ Mọi người cũng xem: Mẹ thiên thần huyền ảo mạng

14. Không trở lại kiếp người khi đến Uổng Tử Địa Ngục

Image description

Mọi người cần biết điều đó để có được một thân thể làm người trên thế giới này là một điều vô cùng khó khăn, chính là cơ hội được Diêm Vương ban cho. do đó, không biết quý trọng đi tự sát như cắt mạch máu, uống thuốc độc, treo cổ,… Làm Diêm Vương nổi giận thì sau khi chết sẽ được đưa vào Uổng Tử Địa Ngụcdo not time think to come back life.

✅ Mọi người cũng xem: cá xiêm phong thủy

15. Bị cắt xẻ thịt nếu phải đến trách nhiệm Hình Địa Ngục

Image description

Những kẻ đào mộ phần khác nhau sau khi chết sẽ bị giải vào đây để chịu tội thây xẻ thịt.

✅ Mọi người cũng xem: cách đặt hướng bếp theo phong thủy

16. Đuổi lên núi khi đến Hoả Sơn Địa Ngục

Image description

Bất kỳ công ty nào bòn rút để làm giàu cho mình, ăn hối lộ, gà cắp, chó cắn, cướp tiền, phóng to nhà, sau khi chết sẽ vào tầng này để bị đuổi lên núi lửa trên đường đi thiêu đốt mà không thể chết được. Other surface but all the thượng thượng lưu, đạo sĩ phạm vi cũng sẽ được di chuyển lên sơn. This tầng được xem là khách hàng đông nhất.

17. Mài sát thành tương ứng nếu phải đến Thạch Ma Địa danh

Nào ta đạp xe ngũ cốc, giám sát ngày, tham quan ô lại, đáp bách tính sau khi chết sẽ được đưa vào Thạch Ma Địa Ngục, mài xát thành tương ứng, sau đó được khôi phục lại thân người để mài lại. Hoà thượng, đạo sĩ ăn mặn cũng sẽ vào đây.

18. Cưa xẻ thân nếu bị chuyển sang Đao Cư Địa Ngục

Image description

Kẻ nào còn sống ăn bớt tiền công, dối trên lừa dưới, dụ dỗ phụ nữ nhi đồng, buôn bán dối trá sau khi chết đều được đưa vào đây. User will be out out of y restore, tay chân cột vào bốn trụ dang ra theo chữ Đại, use the gọt đẽo từ đáy lên tới đầu.

Trần Giảng (Sưu tầm và biên tập)

XEM THÊM:

Nếu có bắt đầu câu hỏi phân tích mắt thì các bạn cứ để mình biết nhé, cứ thắt lưng buộc bụng hay góp ý thì các bạn sẽ giúp mình cải thiện tốt hơn trong các bài sau nhé.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *