11 loại cây phong thủy hút tài lộc vào nhà ngày Tết

Rate this post

Tết Nguyên đán năm Nhâm Dần 2022 đã đến rất gần. Ngoài những nghi thức quan trọng này, việc trưng bày một số loại hoa và cây phong thủy trong nhà để cầu may mắn cũng không kém phần quan trọng.

Dưới góc độ phong thủy, những loài hoa và cây này có thể thu hút tiền bạc và may mắn, sức khỏe và sự giàu có vào nhà bạn trong năm mới.

1. Trúc Phú Quý

Cây trúc luôn là một lựa chọn lý tưởng trong các loại cây phong thủy. Loại cây này mang nhiều năng lượng dương, được nhiều người ưa chuộng trồng trong nhà với mong muốn mang lại bình an, phú quý. Cây trúc quý trong nhà vào đêm giao thừa có thể thu hút may mắn và hạnh phúc. Đồng thời mang lại sức sống cho không gian sống.

2. Cây phong thủy quýt đường.

Những loại cây có múi như quýt luôn đóng một vai trò quan trọng trong biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn. Một cây quýt trưng ngày Tết trong nhà sẽ thu hút được nhiều tiền tài. Nếu có điều kiện, bạn có thể trồng ở vườn, sân thượng, trong sân. Và nếu điều kiện không cho phép, bạn có thể bày quýt ngày Tết và bày luôn đĩa quýt trên bàn trong nhà để mời gọi sự sung túc, sung túc.

3. Cây có múi

Cây ngũ gia bì còn là loại cây hút tài lộc, vượng khí vào nhà. Nếu không tìm được kích thước cây có múi phù hợp, bạn có thể sử dụng cây cam bình thường (cam đường Vân Canh) để thay thế.

4. Cây kim ngân

Cây kim ngân là loại cây phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Loại cây phong thủy này thuộc họ cẩm quỳ, xanh tốt quanh năm, thân chỉ có một củ. Ở cuống lá xuất hiện 5 chiếc lá như hình chân chim, tượng trưng cho sự cân bằng ngũ hành.

5. Cây quất

Thấy quất là thấy Tết đến xuân về. Không chỉ có tác dụng trang trí cho ngôi nhà thêm ấm cúng, giàu sức sống trong ngày Tết mà cây quất còn là loại cây phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, sung túc.

6. Cây ngọc bích

Cây ngọc ngân là một trong những loại cây phong thủy được sử dụng phổ biến ở nơi làm việc, để hóa giải sát khí nơi bàn làm việc và cầu may mắn. Nhiều người cho rằng cây ngọc ngân cũng nên trưng trong nhà dịp Tết để hút tiền tài.

7. Hồng môn

Hồng Môn trong phong thủy tượng trưng cho sự sang trọng và hiếu khách. Đồng thời, màu đỏ rực rỡ của hồng môn còn tượng trưng cho sự hạnh phúc bên nhau.

8. Mê hương

Cây hương thảo hay còn gọi là cây chổi tây, dân gian hay được biết đến với tên gọi khác là cây hương thảo. Cây hương thảo cũng là một loại cây phong thủy, ngoài tác dụng là một loại gia vị, loại thảo mộc này đặt trong nhà bếp cũng mang lại nhiều điều tốt lành.

Mùi hương của cây hương thảo sẽ mang lại sức sống cho căn bếp, đồng thời giúp xua tan những mùi hôi do nấu nướng. Ngoài ra, bạn có thể đặt cây hương thảo trên bậu cửa sổ hoặc khu vực nhiều ánh sáng trong nhà.

9. Húng tây

Cỏ xạ hương là một loại thảo mộc có họ hàng gần với húng quế và xa hơn một chút với bạc hà. Do vị ngọt và cay, cỏ xạ hương được sử dụng như một loại gia vị và thảo mộc. Mặc dù cỏ xạ hương được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực Ý và phương Tây, nhưng tác dụng làm sạch không khí trong góc bếp của chúng cũng không phải dạng vừa đâu.

Hãy đặt những chậu cỏ xạ hương trong nhà vào ngày đầu năm mới để đón những nguồn năng lượng tích cực và tươi mới vào không gian sống của bạn.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/11-loai-cay-phong-thuy-may-man-thu-hut-tai-loc-vao-nha-trong-nam-nham-dan-2022-20220119113348996.chn

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.