10 vật phẩm phong thủy nên đeo để may mắn

Rate this post

Bài viết 10 Vật Phẩm Phong Thủy Mang Lại May Mắn về chủ đề Tử Vi lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Blong NVC tìm hiểu 10 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Đeo Để Mang Lại May Mắn trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem chủ đề về: “10 Vật Phẩm Phong Thủy Nên Đeo Để Mang Lại May Mắn”

Phong thủy từ lâu đã được coi là một môn khoa học ứng dụng không chỉ ở các nước Châu Á mà còn trên toàn thế giới. Phong thủy không chỉ áp dụng cho các vấn đề liên quan đến việc chọn hướng khi xây dựng, bài trí nơi ở mà còn áp dụng cho cả trang sức bạn đeo.

Khi đeo đúng trang sức phong thủy, người đeo không chỉ gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ trong cuộc sống mà còn giúp bạn tránh được những bệnh tật, tai ương không đáng có.

Đó là lý do tại sao nhiều người trong chúng ta vẫn tự đặt ra câu hỏi Mang theo những gì để cầu may?,
Mặc gì để tránh thị phi? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ càng qua bài viết này.

10 vật phẩm phong thủy nên đeo để may mắn

Dưới đây là danh sách 10 vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho con người dựa trên ý nghĩa của từng loại và mức độ phổ biến trong giới sưu tập trang sức phong thủy.

https://www.youtube.com/watch?v=MT10bRTDF84

✅ Xem thêm:

1. Nhẫn / Vòng tay Tâm Kinh

Tâm Kinh (tên đầy đủ là Prajnaparamita Sutra) là bộ kinh cơ bản nhất và lâu đời nhất của Phật giáo Đại thừa.

Tâm Kinh có nhiều bản dịch từ Phạn ngữ, Hoa ngữ, Anh ngữ và Việt ngữ. Bản dịch phổ biến nhất là bản tiếng Trung do chính Đường Huyền Trang dịch từ bản gốc tiếng Phạn.

Nhẫn Tâm Kinh

Nhẫn Tâm Kinh Chính Hãng được làm từ titan mạ vàng bền đẹp, bên ngoài khắc dòng chữ Bát Nhã Tâm Kinh nguyên bản với ý nghĩa sâu xa về trí tuệ Siêu việt và trái tim vĩnh hằng của đạo Phật. .

Ý nghĩa của việc đeo Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh?

 • mang lại bình an, may mắn

 • Giúp mọi thứ hạnh phúc

 • Giữ đầu óc luôn dồi dào và minh mẫn

 • Hỗ trợ về tài lộc và danh vọng

Bên cạnh Tâm Kinh thì Chú Đại Bi cũng là một thần chú rất nổi tiếng mà hầu như phật tử nào cũng biết và thường xuyên trì tụng. Chú Đại Bi nằm trong Tâm Đại Bi Đà La Ni và từ lâu đã được coi là thần chú cứu khổ cứu nạn, giúp nhân loại độ lượng, hoàn thiện.

Trang sức phong thủy khắc Chú Đại Bi cũng được coi là vật phẩm phong thủy đeo trên người để hóa giải Tốt nhất là vì Chú Đại Bi có nghĩa là diệt được tội vô lượng, đạt được phước báo vô lượng và đưa linh hồn được tái sinh về cõi Cực Lạc sau khi chết.

Vòng bi lớn chính hãng

Vòng tay Đại bi

Vì vậy, bên cạnh việc đeo vòng tay có khắc Chú Đại Bi, người đeo nên siêng năng tu hành bằng cách thường xuyên làm việc thiện, giúp đời, giảm sát sinh và tốt hơn nữa là bạn có thể trì tụng Chú Đại Bi mỗi ngày. ngày để tích lũy nhiều phước lành hơn.

Lợi ích khi đeo vòng tay Đại Bi là gì?

 • mang lại may mắn, bình an

 • Giúp xua đuổi tà ma

 • Tránh được những điều xui xẻo, hạn chế những vận hạn trong cuộc sống

 • Mọi thứ đều như nó vốn có, hoàn chỉnh

Om Mani Padme Hum còn được gọi với cái tên Lục Tự Đại Minh Chủ. Đây là một câu thần chú ngắn gọn, chỉ có 6 âm tiết khi dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Viên ngọc trong hoa sen”.

Tuy ngắn gọn nhưng ý nghĩa của Om Mani Padme Hum thật vô cùng to lớn nếu chúng ta hiểu và cảm nhận theo trí tuệ của Phật pháp. Chính Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đã nói rằng Ngài đã phải mất một triệu kiếp để tìm được Sáu Chữ Đại Trí Tuệ. Sức mạnh của thần chú này là điều mà ngay cả chính Đức Phật cũng không thể diễn tả được.

Nhẫn Lục Tự Đại Minh Chú

Nhẫn Om Mani Padme Hum

Không chỉ đối với Phật tử Mật tông mà đối với tất cả chúng ta, khi niệm câu thần chú Om Mani Padme Hum này trong đầu sẽ luôn cảm thấy bình yên lạ thường. Năng lượng từ câu thần chú này là vô cùng to lớn, giống như một tấm bùa hộ mệnh, một tấm khiên vô hình bảo vệ bạn trong mọi hành trình của cuộc đời.

Vòng / Vòng cổ Om Mani Padme Hum có nghĩa là gì?

 • Mang lại may mắn và tài lộc

 • Giúp đầu óc luôn minh mẫn, nhạy bén

 • Xua tan bệnh tật

 • nâng cao trình độ trong thiền định

Theo người xưa, mỗi con người sinh ra trên cõi đời này thường xuyên được một vị Phật che chở, bảo vệ trong suốt cuộc đời, đó chính là 8 vị Phật hộ mệnh. Trong một cuốn sách cổ về Phật giáo có tên là Pháp Uyển Châu Lâm, 8 vị Phật cứu đời luôn che chở và độ trì, mang tâm niệm và lòng từ bi của nhà Phật đối với 12 con giáp.

8 vị Phật với 12 cung hoàng đạo

8 vị Phật trong 12 cung hoàng đạo

Dù bạn cầm tinh con nào, thuộc cung hoàng đạo nào thì bạn vẫn luôn được một trong 8 vị Phật bảo vệ và hộ trì. Chính vì lẽ đó, đeo trang sức mặt Phật phong thủy luôn được người Việt Nam chúng ta ưa chuộng.

Ý nghĩa của việc đeo Phật bản mệnh?

 • Giúp bạn cảm thấy an toàn, được bảo vệ

 • mang lại may mắn trên con đường sự nghiệp

 • Xua đuổi tà ma và bệnh tật

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã rất thường xuyên nghe đến Lỗ Thông. Sở dĩ cái tên này quen thuộc như vậy là bởi vì Lỗ Thông không chỉ xuất hiện trong các câu chuyện cổ từ thời vua chúa mà ngày nay còn được sử dụng rộng rãi trong các thẩm mỹ viện, thẩm mỹ viện. Vậy thực chất Lỗ Thông là gì?

bạch ngọc

Lư Thông Bạch Ngọc

Lu thống là vật phẩm phong thủy có dạng hình trụ, hai đầu bo tròn, khoét lỗ ở giữa dùng để đeo tay hoặc đeo cổ. Lu thống thường được làm từ ngọc, được vua chúa, quý tộc thời phong kiến ​​ưa chuộng bởi loại vật phẩm phong thủy này chứa đựng nguồn năng lượng dồi dào, giúp đả thông kinh mạch, nâng cao sức khỏe cho người sử dụng. sử dụng.

Vì vậy, Lu thống không chỉ được coi là vật phẩm phong thủy mà còn được dùng để xoa bóp giúp khí huyết lưu thông, nâng cao sức khỏe toàn diện. Ngày nay, ứng dụng của Lu Thong vẫn còn rất rộng rãi trong việc sản xuất các đồ trang sức tương đương dùng để massage tại các thẩm mỹ viện.

Vòng tay Lỗ Thông có ý nghĩa như thế nào?

 • Giúp cải thiện và nâng cao thể trạng

 • Mang lại cảm giác êm đềm, bình yên

 • Đẩy lùi bệnh tật và thiên tai

 • Trừ tà

https://www.youtube.com/watch?v=PIV81vh-C7I

✅ Xem thêm:

6. Vòng tay gỗ Huyết Long

Gỗ Huyết Long (Gỗ Huyết Rồng) là loại gỗ đặc biệt có màu đỏ cam, đặc biệt loại gỗ này có mùi thơm rất dễ chịu và có khả năng truyền sáng độc đáo.

Vòng tay gỗ huyết long hợp mệnh gì?

Gỗ Huyết Long được chế tác thành nhiều vật dụng như tượng gỗ huyết rồng, vòng gỗ huyết rồng hay vòng tay gỗ huyết long. Loại gỗ này không chỉ có vẻ ngoài đẹp đẽ, uy nghi mà nó còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc về phong thủy.

Tương truyền, ánh sáng xuyên qua gỗ Huyết Long càng nhiều thì năng lượng bên trong gỗ càng được tích tụ và phát huy mạnh mẽ. Chính vì vậy mà người ta thường chế tác loại gỗ này thành những chiếc vòng tay Huyết Long như một vật phẩm phong thủy giúp mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo, đặc biệt là những người thuộc mệnh Hỏa.

Vòng tay gỗ Huyết Rồng có công dụng gì?

 • Tài lộc thịnh vượng, danh vọng

 • Thu hút năng lượng của đất trời

 • Xua đuổi tà ma

 • Một món đồ trang sức đẹp và huyền bí

Theo quan niệm của người phương Tây, cỏ 4 lá là loại cỏ rất hiếm vì trong số 10.000 cỏ 3 lá thì chỉ có duy nhất một loại cỏ 4 lá. Chính vì sự quý hiếm của loại cỏ này mà nó được gắn với cái tên “Cỏ may mắn”.

Cỏ 4 lá là gì?

Các nhà nghiên cứu tâm linh và phong thủy của phương Tây cho rằng 4 lá trên cỏ 4 lá tượng trưng cho: “Niềm tin, Hy vọng, Tình yêu và May mắn”. Đây là 4 khía cạnh cực kỳ quan trọng giúp mang lại cuộc sống viên mãn.

Đeo trang sức cỏ 4 lá giống như mang trong mình những thông điệp quý giá và những điềm lành từ loài thảo mộc này. Không những thế, thiết kế trang sức phong thủy cỏ bốn lá còn được giới trẻ ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ, trẻ trung và hợp thời trang.

Tác dụng của trang sức cỏ 4 lá là gì?

 • mang lại may mắn

 • Giúp người đeo luôn cảm thấy nhẹ nhõm, vui vẻ

 • Giúp mở ra con đường để nổi tiếng

 • Tốt cho đường tình duyên

Nhẫn Kim Tiền là loại nhẫn phong thủy rất được ưa chuộng, đặc biệt là ở Việt Nam. Loại nhẫn này thường được mua nhiều trong ngày vía thần tài mùng 10 tháng Giêng với chất liệu vàng nguyên chất 24K với ý nghĩa rước lộc vào nhà, tài lộc cả năm.

Ngoài việc mua nhẫn Đồng tiền vàng 24K đầu năm để lấy ví, nhiều người còn thích đeo loại nhẫn này với chất liệu đa dạng từ kiểu dáng đến giá cả như vàng tây, bạc 925 hay nhẫn hợp kim mạ. màu vàng. Xét về ý nghĩa phong thủy thì không có sự khác biệt so với nhẫn vàng nguyên khối 24K.

Nhẫn vàng 18k

Nhẫn vàng mạ vàng 18K CZK

Thiết kế của nhẫn là hình những đồng tiền xếp cạnh nhau, được gia công tỉ mỉ cùng kiểu dáng thon gọn mà không kém phần thẩm mỹ, nhẫn Kim Tiền rất phù hợp cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi muốn hoàn thiện hơn. con đường của cải và tài lộc.

Đeo nhẫn Kim Tiền có ý nghĩa gì?

 • Chủ tài

 • Mang lại may mắn trên con đường công danh

 • Thu hút khách quen

Money Amulet là một loại bùa có từ rất lâu đời, có nguồn gốc từ xứ sở chùa Vàng. Chỉ nghe tên thôi bạn cũng hiểu đây là loại bùa giúp mang lại may mắn về tài lộc và công danh.

sự thật về bùa hộ mệnh

Money Amulet được chế tác dưới dạng đồng xu, mặt trên có khắc các họa tiết cổ, mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ. Đồng xu này thường có lỗ để luồn dây để đeo quanh cổ hoặc bạn có thể cho vào túi xách để mang theo khi đi làm mà vẫn nhận được năng lượng tích cực từ Money Amulet.

Ý nghĩa của vòng cổ tiền xu Money Amulet là gì?

 • Tăng thịnh vượng, mang lại tiền bạc

 • Giúp cải thiện con đường danh vọng

 • mang lại may mắn trong cuộc sống

 • Giúp tránh điều ác

Tỳ Hưu là một trong 12 con giáp linh thiêng trong phong thủy và cũng là con của Long Vương. Tương truyền, Tỳ Hưu có sở thích ăn vàng bạc, chính vì lẽ đó mà vật phẩm phong thủy hình Tỳ Hưu có tác dụng giúp gia chủ thăng tiến trong công việc, mở mang con đường tài lộc.

đeo vòng tay Tỳ Hưu đúng cách

Vòng tay Tỳ Hưu

Bên cạnh đó, Tỳ Hưu là một trong những con vật linh thiêng, mang trong mình nguồn năng lượng lớn nên trang sức phong thủy Tỳ Hưu còn có tác dụng trừ tà rất mạnh. Bên cạnh những chiếc vòng tay Tỳ Hưu quen thuộc, những chiếc nhẫn Tỳ Hưu cũng được nhiều người sưu tầm đồ phong thủy ưa chuộng.

Ý nghĩa của trang sức phong thủy Tỳ Hưu là gì?

 • Mở đường tài lộc

 • Thu hút tiền, giữ của cải

 • Xua đuổi tà ma

Qua bài viết này, Shop Nhẫn Phong Thủy đã cùng bạn điểm danh 10 loại Vật phẩm phong thủy đeo trên người mang lại may mắn thường xuyên là người được quan tâm nhất vào năm 2022.

Đeo trang sức đá phong thủy trên người không chỉ mang lại may mắn, bình an trong cuộc sống nhờ nguồn năng lượng dồi dào ẩn chứa trong đó mà mặt khác, những loại trang sức này còn rất thẩm mỹ và hợp thời trang.

Khi mang những vật phẩm phong thủy này bên mình, bạn cũng cần chú ý cách bảo quản kèm theo những kiêng kỵ cần thiết để trang sức luôn giữ được nguồn năng lượng dương dồi dào, tránh sử dụng bừa bãi. phản tác dụng.

Nếu có thắc mắc gì về bài viết, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Mọi thắc mắc về vật phẩm phong thủy đeo trên người hãy cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Những hình ảnh vật phẩm phong thủy đeo trên người đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư

Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.