Phong Thủy Đại Nam khai trương chi nhánh tại Buôn Ma Thuột

Rate this post

Buổi lễ khai trương được diễn ra long trọng với sự hiện diện của đông đảo khách hàng được Phong Thủy Đại Nam, các đối tác, bạn bè và nhân viên của Phong Thủy Đại Nam tại thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk tư vấn. Lak.

Phong Thủy Đại Nam khai trương chi nhánh tại Buôn Ma Thuột Ảnh 1

Phong Thủy Đại Nam là đơn vị tiên phong với khẩu hiệu “Vì cuộc sống an khang – thịnh vượng”

Trung tâm phong thủy Đại Nam được khách hàng biết đến với các dịch vụ tư vấn phong thủy như: Dịch vụ tư vấn và thiết kế phong thủy nhà ở, biệt thự sân vườn, phong thủy bất động sản, nhà thờ họ, phong thủy âm trạch, phong thủy nhà xưởng văn phòng, khu đô thị, trung tâm thương mại và khu công nghiệp, v.v.

Bên cạnh đó, Trung tâm Phong thủy Đại Nam còn là nơi đào tạo hàng nghìn học viên những kiến ​​thức khoa học, chuyên sâu về phong thủy ứng dụng ngay vào thực tế.

Xây dựng chi nhánh mới tại Buôn Ma Thuột, Phong Thủy Đại Nam mong muốn mang những giá trị nhân văn, những kiến ​​thức phong thủy khoa học đến với người dân Nam Bộ và Tây Nguyên. Với không gian văn phòng rộng rãi, thoải mái hứa hẹn sẽ là nơi đào tạo học viên và đón tiếp khách hàng chu đáo nhất.

Phong Thủy Đại Nam khai trương chi nhánh tại Buôn Ma Thuột Ảnh 2

Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh tại lễ thành lập chi nhánh Buôn Ma Thuột

Thạc sĩ, chuyên gia phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh hiện là Trưởng bộ môn Phong thủy của Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Tiềm năng Con người, Giám đốc Trung tâm Phong thủy Đại Nam. Ông là người có nhiều kinh nghiệm nghiên cứu khoa học về phong thủy, có đủ tài năng và đạo đức. Anh đã và đang thổi ngọn lửa tri thức khoa học về phong thủy để mang giá trị nhân văn đến mọi nhà.

Phương châm của anh Nguyễn Trọng Mạnh và đội ngũ Phong Thủy Đại Nam là “Coi phong thủy là một môn khoa học, bạn phải luôn đối xử với phong thủy một cách khoa học từ việc tiếp cận, đo đạc đến đề xuất giải pháp, phải biết làm gì để được gì.”.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, từ cơ sở chính tại Hồng Bàng – Hải Phòng, chi nhánh 2 tại Cổ Nhuế – Hà Nội và các chi nhánh khác trên cả nước. Trung tâm Phong thủy Đại Nam tiếp tục khai trương chi nhánh mới tại Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Trung tâm Phong thủy Đại Nam trên mọi miền đất nước.

Đến Đắk Lắk, Phong Thủy Đại Nam đang tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, chắp cánh khát vọng phát triển những giá trị phong thủy khoa học đến với người dân Nam Bộ – Tây Nguyên và cả nước.

“Có tâm, có tầm… phải có tầm nhìn”, Trung tâm Phong thủy Đại Nam đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, đào tạo phong thủy chuyên nghiệp. Khẳng định vị thế của mình trong những bước đi vững chắc, tạo dựng giá trị thương hiệu và tầm vóc trí tuệ trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ chi tiết

· Trang web: https://phongthuydainam.vn/

· Email: [email protected]

· Hotline: 091.659.0405

Địa chỉ các văn phòng Trung tâm Phong thủy Đại Nam

· Cơ sở 1: house MHT 09-03, khu đô thị Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng (đối diện Vinschool cấp 1-2)

· Cơ sở 2: 25-27 Ngõ 208, Đường Trần Cung, Phường Cổ

Nhuệ, Hà Nội

· Cơ sở 3: PARI 01-12, khu đô thị Vinhomes Imperia, Hồng Bàng, Hải Phòng

· Cơ sở 4: 21, Lô B, Đường Trần Nhân Tông, Cao Xanh, Hạ Long, Quảng Ninh

· Cơ sở 5: Lô 21, Đường Trường Chinh, Hải Dương

· Cơ sở 6: 168 Chu Văn An Street, Buôn Ma Thuột, Dak Lak.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *