Đơn đặt hàng trước cho Bộ 3 miếng Mascolle Đô đốc Hải quân One Piece Have Begun! | Tin tức Anime

Rate this post

Ba đô đốc biển từng khiến hải tặc run sợ trong trận Marineford đang trở thành mặt nạ!

Các đơn đặt hàng trước cho dòng mới trong series One Piece Mascolle, “Mascolle Premium One Piece Great Deep Justice Collection”, đã bắt đầu vào ngày 12 tháng 11, lúc 11:00 sáng. Đây là sản phẩm phiên bản giới hạn thứ tư của Premium Bandai, và họ sẽ chỉ sản xuất đủ để đáp ứng các đơn đặt hàng trước, sẽ được thực hiện cho đến 3:00 chiều ngày 15 tháng 2 năm 2013. Sản phẩm dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 5 năm 2013. The chi phí của bộ là 3,780 yên không bao gồm vận chuyển và xử lý.

Mascolle (viết tắt của Mask Collection) là một loạt các figure có đầu của các nhân vật anime nổi tiếng (mặt nạ) cùng với các hiệu ứng đặc biệt, được trưng bày trên một chiếc bệ nhỏ. Bộ One Piece này có các đô đốc biển đáng sợ Akainu (Sakazuki), Aokiji (Kuzan) và Kizaru (Borsalino), tất cả đều sử dụng sức mạnh đặc biệt nhờ Trái ác quỷ của họ, được tái tạo chân thực trên từng hình nhân vật. Các chi tiết và biểu cảm trên khuôn mặt của họ trông thật tuyệt vời!

Akainu điều khiển Trái Magma-Magma, cho phép anh ta biến thành dung nham, có thể được nhìn thấy bắn ra từ hình dáng của anh ta. Biểu cảm kiên quyết của anh ấy truyền đạt rõ ràng phương châm “Công lý triệt để” và hình xăm hoa anh đào của anh ấy chỉ hiện rõ ở bên trái cổ. Aokiji điều khiển Trái cây Chilly-Chilly, để anh ta biến thành băng, thứ được nhìn thấy trên hình anh ta như một làn gió lạnh. Anh ấy thậm chí còn đeo chiếc mặt nạ yêu thích của mình trên trán. Kizaru điều khiển Glint-Glint Fruit, cho phép anh ta biến cơ thể của mình thành ánh sáng, được thể hiện bằng các tia sáng phát ra từ hình dáng của anh ta. Anh ấy đang đeo kính râm hình giọt nước thông thường và biểu cảm xa cách của anh ấy thể hiện rõ ràng phương châm “Công lý không rõ ràng” của anh ấy.

Đây là một bộ mặt nạ bạn nhất định phải xem kỹ để xem từng chi tiết cuối cùng.

Bản quyền Eiichiro Oda / Shueisha, Fuji TV, Toei Animation

Bài viết này chứa các đoạn trích được dịch từ http://prtimes.jp/main/html/rd/p/000000378.000002607.html (Tiếng Nhật).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *