10 Tổ Chức Ác Nhân Nguy Hiểm Nhất Mọi Thời Đại

Rate this post

Nói về thế giới anime, một anh hùng đánh bại được kẻ ác thường gây ấn tượng đặc biệt. Tuy nhiên, nhân vật phản diện thường tạo ấn tượng rằng anh ta không kém phần ngầu.

Đặc biệt đối với các bộ anime trinh thám, thường có các tổ chức tội phạm trong anime được cân bằng với người anh hùng. Một trong số đó giống như trong bộ anime thám tử lừng danh Conan.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Tổ chức phản diện mạnh nhất trong Anime

Vậy nói về phản diện trong anime thì đây là admin tổng hợp 10 tổ chức tội phạm nổi tiếng trong anime mà các bạn có thể xem bên dưới. Đó là :

1. Akatsuki (Naruto)

Akatsuki Anime Naruto

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Chuỗi đầu tiên của các tổ chức xấu xa trong anime đóng vai trò là nhân vật phản diện là Akatsuki có thể được tìm thấy trong loạt phim hoạt hình Naruto. Akatsuki là tổ chức phản diện chính trong bộ truyện Naruto này, nơi mà tất cả các thành viên đều là tội phạm. Tôi không biết liệu đó có phải là do tính cách của anh ấy hay chỉ vì anh ấy xấu xa vì điều gì đó hoặc mâu thuẫn.

Là một tổ chức tội phạm, Akatsuki có 10 thành viên hạng S rất đáng sợ vì sức mạnh và tính cách tồi tệ của họ. Mặc dù mục tiêu ban đầu là ngăn chặn chiến tranh ở Amegakure và tạo ra hòa bình, nhưng cuối cùng, mục tiêu đó đã biến thành mong muốn thống trị thế giới bằng quyền lực tuyệt đối.

2. Homunculus (Nhà giả kim hoàn toàn)

homunculus

Nhân vật phản diện mang tên tổ chức ác quỷ trong anime tiếp theo là Homunculus từ Anime Fullmetal Alchemist. Homunculus là nhân vật phản diện chính trong sê-ri này bao gồm những con người nhân tạo sống dựa vào sức mạnh của Hòn đá phù thủy, một viên đá được tạo ra bằng cách hy sinh mạng sống con người.

QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mọi thành viên của Homunculus đều được nhận nuôi từ bảy tội lỗi chết người trong giáo lý Cơ đốc giáo. Bảy tội lỗi là Phẫn nộ, Dâm dục, Tham ăn, Đố kỵ, Kiêu ngạo, Lười biếng và Tham lam. Khả năng độc nhất của anh ta bao gồm bất tử, bắt chước khuôn mặt của người khác và làm cứng cơ thể trở nên cứng như sắt.

3. Tổ Chức Áo Đen (Thám Tử Lừng Danh Conan)

Tổ Chức Áo Đen (Thám Tử Lừng Danh Conan)

Tổ Chức Áo Đen trong bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan là một nhóm tội phạm bí ẩn. Ngay cả những thành viên là ai và bao nhiêu vẫn chưa được biết. Tổ chức này thực hiện các hành vi tội phạm với sự cẩn trọng cao độ. Hầu như không để lại bằng chứng nào có thể cho thấy họ có tội.

Thành viên đầu tiên của Tổ chức Áo đen xuất hiện là Gin và Vodka. Họ chịu trách nhiệm biến thám tử thiếu sinh quân Shinichi Kudo trở thành một đứa trẻ tiểu học, Conan. Tên của các thành viên khác có bút danh lấy từ rượu, chẳng hạn như Arrack và Tequilla.

4. Kiếm (Bleach)

Kiếm (Bleach)

Tổ chức tiếp theo là Espada trong anime Bleach. Espada là một nhóm Arracar hàng đầu với tư cách là một nhóm phản diện dưới lệnh của Aizen. Mỗi thành viên Espada có một số từ 0 đến 9, nhằm biểu thị cấp độ của họ.

Mỗi thành viên của nó đều có khả năng chiến đấu đáng sợ; thậm chí nhiều tử thần còn bị choáng ngợp bởi nó. Ngay cả khi chỉ phải đối mặt với 1 Espada.

5. Juppongatana (Samurai X)

Tổ chức tội phạm anime thú vị nhất tiếp theo là Juppongatana trong sê-ri anime Samurai X hoặc Rurouni Kenshin. Bản thân Juppongatana có nghĩa là mười thanh kiếm. Các thành viên của nó bao gồm 11 người là những người lính ưu tú có sức mạnh tấn công đặc biệt. Họ tập hợp lại và được chỉ huy bởi Makoto Shishio, người đã dẫn quân chống lại và lật đổ chính quyền Minh Trị.

6. Mười Điều Răn (Nanatsu no Taizai)

Mười Điều Răn (Nanatsu no Taizai)

Tổ chức tiếp theo có trong anime Nanatsu no Taizai, có tên là Mười Điều Răn. Tổ chức này bao gồm bảy người thuộc các chủng tộc khác nhau. Trong thế giới của Thất hình đại tội, họ là nhóm chạy trốn mạnh nhất có các thành viên được đánh dấu bằng các Điều răn trên cơ thể họ.

7. Đoàn kịch ma quái (Hunter X Hunter)

Đoàn kịch Phantom (Hunter X Hunter)

Genei Ryodan là một trong những tổ chức tội phạm đáng sợ nhất trong bộ anime Hunter x Hunter. Genei Ryodan hay còn gọi là Phantom Troupe, là tổ chức chịu trách nhiệm về vụ thảm sát tộc Kurapika, tộc Kurta.

Họ là một nhóm cướp nguy hiểm bao gồm 13 thành viên. Nơi mọi thành viên đều có một hình xăm con nhện với số sê-ri. Để có thể trở thành một thành viên của tổ chức này là khá tàn bạo. Để tham gia, một người phải có khả năng tự mình giết các thành viên Genei Ryodan.

8. Liên minh tội phạm (My Hero Academia)

Liên minh tội phạm (My Hero Academia)

Cho đến khi League of Villains xuất hiện, My Hero, Academia mang lại cảm giác như một bộ truyện rất yên bình. Ở giữa mối quan hệ rõ ràng giữa các Anh hùng chuyên nghiệp và sinh viên UA, sự đa dạng của các nhân vật phản diện xuyên suốt bộ truyện chỉ có thể thực hiện được nhờ sự hiện diện của Liên minh tội phạm. Họ luôn là trung tâm của sự hỗn loạn, bất kể khủng hoảng.

Để xóa đi danh tính của những anh hùng, All For One đã thành lập nhóm này, và lý tưởng của anh vẫn được Tomura Shigaraki, thủ lĩnh hiện tại của nhóm, noi theo. Sinh viên UA dường như không bao giờ thoát khỏi nanh vuốt của Liên minh tội phạm, dù ở trường, sân tập hay Kỳ thi cấp phép tạm thời.

9. Cây Aogiri (Tokyo Ghoul)

Cây Aogiri (Tokyo Ghoul)

Tiếp theo ở vị trí thứ 9 dành cho tổ chức tội phạm là Aogiri Tree trong anime Tokyo Ghoul. Tổ chức này có mục đích tốt nhưng hành động tàn nhẫn do các thành viên ít biết về ý định thực sự của Eto.

Aogiri Tree là một tổ chức khủng bố Ghoul được thành lập bởi Eto Yoshimura. Các thành viên của nó bao gồm những con ma cà rồng cao cấp khá nguy hiểm. Thậm chí trong vài năm qua, anh ta đã tích cực thực hiện các cuộc tấn công chống lại CCG (tổ chức tiêu diệt Ghoul).

Dưới sự lãnh đạo của vị vua một mắt, Aogiri Tree có tầm nhìn biến loài ma cà rồng trở thành loài thống trị. Họ thậm chí còn lên kế hoạch loại bỏ và cai trị con người.

10. Đột Kích Đêm (Akame Ga Kill)

Cuộc đột kích ban đêm

Phân cảnh cuối cùng là Night Raid trong bộ anime Akame Ga Kill. Night Raid là một nhóm sát thủ. Công việc của anh ta là loại bỏ thủ đô của những quan chức thích tham nhũng. Night Raid thường hoạt động vào ban đêm. Tổ chức bao gồm hai nhóm, một nhóm làm việc bên trong thủ đô trong khi nhóm còn lại xử lý các vùng đất xung quanh bên ngoài các bức tường thành.

Mặc dù Night Raid được biết đến là rất nguy hiểm đối với một số người, nhưng hầu như tất cả các thành viên của nó đều phải chết một cách khủng khiếp. Để chống lại Night Raid, Đế chế đã tạo ra hai đơn vị Đặc biệt là Jaegers và Wild Hunt. Cả hai đều có thể gây ra tổn thất lớn trong Night Raid, ngay cả trong những trận chiến nhỏ.

Vì vậy, đó là mười tổ chức tội phạm trong anime, theo quản trị viên, là tuyệt vời nhất và gây ấn tượng sâu sắc. Tất nhiên còn nhiều tổ chức khác cũng xuất sắc không kém nhưng tôi chưa có thời gian kể ra ở đây. Tuy nhiên, tôi hy vọng bài viết này khá hữu ích, các bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong một bài viết khác của admin.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *