10+ Nhân Vật Nữ XINH ĐẸP Trong Chainsaw Man

Rate this post

Bộ anime và manga CSM có rất nhiều nhân vật tuyệt vời. Đặc biệt, các nhân vật nữ trong Chainsaw man là một hit trong số những người hâm mộ.

Chà, công bằng mà nói, theo nghĩa đen thì mọi thứ khác cô gái anime theo mùa cũng đã thành công vang dội trong giới weebs. Và tất cả chúng ta đều biết làm thế nào weebs thay đổi waifus của họ mỗi mùa khác.

Bất kể, với giá trị của nó, chúng tôi có một vài waifus phổ biến trong Chainsaw man mùa giải này và tôi sẽ liệt kê chúng ngày hôm nay.

Danh sách sẽ được xếp hạng dựa trên phổ biến trên MyAnimeList. Tức là, một cô gái Chainsaw man càng có nhiều phiếu bầu thì cô ấy sẽ càng có vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Với phần giới thiệu đã xong, chúng ta hãy vào danh sách!

  • chạy trốn
  • Quyền lực
  • Reze/Bom ác quỷ
  • Higashiyama, Kobeni
  • thần hôn nhân
  • Quanxi/Nỏ quỷ
  • Nayuta
  • Sawatari Akane
  • quỷ vũ trụ
  • Yoru/Ác quỷ chiến tranh

Đề xuất >> 13 Anime hay nhất giống như Chainsaw Man mà bạn PHẢI xem!

1. Chạy

Makima chắc chắn là nữ hoàng của các nhân vật nữ trong sê-ri cưa máy. Mặc dù cô ấy là một nhân vật phản diện nhưng hầu hết người hâm mộ manga CSM đã phải lòng cô ấy bùa mê và đã đăng quang waifu giỏi nhất trong Chainsaw man.

Tuy nhiên, đó là trận cận chiến giữa Power và Makima. Bây giờ anime đang được phát sóng, có một cơ hội chắc chắn rằng Power có thể giành được nhiều trái tim hơn làm cho cô ấy trở thành waifu tốt nhất trong bộ truyện.

Bây giờ, trở lại Makima. Makima là một kẻ săn quỷ người đã kết hợp với MC Denji của chúng tôi. Động lực của họ là loại lành mạnh trong khi nó kéo dài, sẽ không nói dối.

Tuy nhiên, hóa ra cô ấy là kiểm soát ma quỷ và cô ấy quỷ quyệt hơn nhiều so với những gì cô ấy bộc lộ.

Cô ấy luôn luôn mặc một cái lớn, nụ cười quyến rũ trên khuôn mặt của cô ấy, và lúc nào cũng ngọt ngào nhưng chuyên nghiệp. Nhưng đó chỉ là một lời nói dối to béo. Cá là cô ấy đã làm tan nát bao nhiêu trái tim khi bị tiết lộ là ác quỷ, nhưng điều đó không ngăn cản cô ấy nhận được nhiều phiếu bầu nhất trong MAL.

Đề xuất >> Xếp hạng Top 10 Ác quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man Series

2. Quyền lực

Sức mạnh - Nhân vật nữ từ Chainsaw Man

Sức mạnh là của chúng tôi người yêu có sừng, và là một trong những nhân vật nữ xuất sắc nhất trong Chainsaw man. Cả tính cách và ngoại hình của cô đều đúng rồi để kiếm cho cô ấy vị trí hàng đầu trong danh sách này.

Giống như Makima, cô ấy cũng là một ác quỷ. Nhưng một cái tốt mà không có kế hoạch giết người. Cô ấy nhìn một chút xù xìvới phong cách ăn mặc của cô ấy thực sự là lộn xộn. Nhưng điều đó và tính cách thú vị của cô ấy là điều khiến cô ấy độc nhất.

Cô ấy chủ yếu là quan tâm đến bản thân và rất tham. Ghép đôi với cô ấy trẻ trâu hành vi, tính cách của cô ấy thêm gia vị cho toàn bộ chương trình.

Đơn giản là sự thật rằng cô ấy là không phải tất cả nữ tính và xinh đẹp như các nhân vật anime nữ khác là điều khiến cô ấy trở thành một trong những waifus đẹp nhất trong sê-ri Chainsaw man.

3. Vết cắt

Reze - Nhân vật nữ từ Chainsaw Man

Có vẻ như tất cả các nhân vật nữ hot nhất trong Cưa người đàn ông là nhân vật phản diệnvà nó đúng trong trường hợp của Reze.

Reze có thể biểu hiện dưới dạng một dạng quỷ lai được gọi là bom quỷ. Trong suốt phần Bomb Girl, cô ấy là nhân vật phản diện chính. Cô ấy là một đại lý Ngavà nhiệm vụ của cô là thâm nhập vào đầu Denji và giành được tình yêu của anh.

Quỷ Bom hoàn toàn có thể tự mình chiến thắng Ban An toàn Công cộng.

Khía cạnh con người trong nhân vật của Reze là một rất lịch sự và thân thiện. Tuy nhiên, sau khi trở thành Bomb Devil, cô ấy đã thay đổi tính cách và trở thành một bá đạo.

Đề xuất >> Top 10 nhân vật mạnh nhất trong Chainsaw Man

4. Higashiyama Kobeni

Kobeni Higashiyama - Các nhân vật nữ trong Chainsaw Man

Kobeni Higashiyama đã kiếm được một đặt tên cho chính mình trong fandom của cưa máy, nhưng không nhất thiết là vì cô ấy tuyệt vời. Đó là bởi vì cô ấy hút. Cô ấy là hèn nhátloại ngu, nhưng làm việc như một An toàn công cộng kẻ săn quỷ.

Điều đó nói rằng, cô ấy sức mạnh Độ bền đáng chú ý điều đó làm cho cô ấy hoàn toàn phù hợp để trở thành một thợ săn quỷ. Chỉ là cô ấy là Yếu trong cô ấy tâm trí.

Mặc dù có thể có một số người ghét cô ấy vì con người của cô ấy, nhưng cũng có những người nghĩ rằng cô ấy là dễ thương bởi vì cô ấy lộn xộn mọi thứ lên.

5. Màng trinh

Himeno - Nhân vật nữ từ Chainsaw Man

Himeno là một trong những xinh đẹp nhân vật nữ trong cưa máy người đàn ông là thợ săn quỷ. Cô từng làm việc dưới Đội của Makima. Cô ấy có vẻ ngoài xinh đẹp và luôn đeo băng bịt mắt.

Là phụ nữ, cô ấy rất trưởng thành và hiểu biết. Cô ấy có khả năng kiểm soát cực cao đối với cảm xúc của mình và không dễ bị hoảng sợ.

Cô ấy là một người thực sự tuyệt vời “người thânsan” kiểu con gái luôn hoàn thành công việc của mình, ngay cả khi điều đó có nghĩa là nụ hôn kiểu pháp Xứng đáng

6. Quán Tây

quanxi

Quanxi là một thợ săn quỷ mạnh mẽ của Trung Quốc trong Chainsaw man. “Thợ săn quỷ đầu tiên” là biệt danh của cô ấy.

Hirofumi Yoshida gọi sức mạnh của Quanxi là “vô nhân đạo.” Như thể sức mạnh siêu phàm là không đủ, cô ấy cũng là một người xuất sắc kiếm sĩ.

Cô ấy sử dụng nhiều lưỡi kiếm trong chiến đấu, thay thế chúng khi cô ấy phá hủy họ. Tốc độ của cô ấy cho phép cô ấy vượt qua đám đông kẻ thù.

Ngoại hình khôn ngoan, cô ấy là một người phụ nữ nóng bỏng bá đạo đeo một miếng che mắt.

7. Nayuta

Nayuta

Nayuta có lẽ là một trong những dễ thương nhất nhân vật nữ trong cưa máy người đàn ông. Cô ấy không ai khác chính là đầu thai của Quỷ điều khiển (Makima.)

Tuy nhiên, khoảng thời gian này, nó đã Xứng đáng người được giao nhiệm vụ nuôi dạy cô ấy để cô ấy không trở thành kẻ xấu một lần nữa.

Tính cách của cô ấy rất nền tảng, có nghĩa là cô ấy không cầu kỳ về bất cứ điều gì. Cô ấy không có nhiều sở thích trong thực phẩm. Cô ấy không quan tâm đến lọc lời nói của cô ấy và nói lên suy nghĩ của cô ấy.

Điều duy nhất cô ấy thể hiện cảm xúc là chó. Cô ấy yêu chó.

8. Sawatari Akane

Akane Sawatari - Các nhân vật nữ trong Chainsaw Man

Akane là một trong những nữ phản diện nhỏ các nhân vật trong sê-ri cưa máy. Cô ấy đã ở trong kahoots với Quỷ súngmặc dù trong quá khứ cô từng làm thợ săn quỷ.

Là một người, cô ấy bình thường trấn tĩnh thu thập. Tuy nhiên, khi mọi thứ không diễn ra theo đúng kế hoạch của cô ấy, cô ấy hơi mất hứng thú với trò chơi của mình và bị hoảng loạn.

Cô cũng có hợp đồng với rắn quỷ.

9. Ác quỷ vũ trụ

vũ trụ

Chainsaw man’s Cosmo có hình dạng của một can đảm, cô gái may mắn ở bên ngoài. Tuy nhiên, cô ấy chịu ảnh hưởng của quanxi và luôn đi theo xung quanh cô ấy, giống như những người khác của Quanxi bạn gái.

Cô ấy không thể nói bất cứ điều gì khác ngoài “Haloween“. Nhưng, trong chương này khi chúng ta nhìn trộm vào tâm trí cô ấy, tính cách của cô ấy có vẻ rất không có của cảm xúc. Cô ấy không vui vẻ như vẻ bề ngoài.

10. Bạn

Yoru - Nhân vật nữ trong Chainsaw Man

Yoru dễ dàng là một trong những nữ đẹp nhất nhân vật trong tất cả các cưa máy người đàn ông.

Cô ấy là một thành viên của Bốn người cưỡi ngựa và hiện đang cư trú trong cơ thể của Asa Mitaka như một con quỷ. Cô còn được gọi là Ác quỷ chiến tranh. Sau phần giới thiệu của cô ấy trong Public Safety Saga, cô ấy tiếp tục đóng một vai trò quan trọng như một hung ác nhân vật chính trong Academy Saga.

Yoru là một nhân vật phản diện cổ điển, đối xử với đối thủ của mình chẳng khác gì một màn khởi động. Cô ấy là thế tin chắc trong kỹ năng của mình, và có một kiêu hãnh cá tính để khởi động.

Cô ấy cũng là thao túngvì cô ấy không ngại sử dụng mọi người cho nhu cầu của mình.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *