10 Anime thú vị nơi một chàng trai biến thành một cô gái

Rate this post

Không có nhiều anime có chủ đề hoán đổi giới tính, nhưng chúng vẫn tồn tại. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê một số tốt nhất phim hoạt hình nơi một chàng trai biến thành một cô gái.

Như tôi vừa đề cập, không có nhiều anime trong chủ đề này, vì vậy tôi sẽ lập danh sách này một chút. Linh hoạt. Điều tôi muốn nói là tôi sẽ thêm các bộ anime mà các nhân vật một cách tạm thời hoán đổi thân xác hay linh hồn luôn.

Yêu cầu duy nhất là một nhân vật nam trong anime, tốt nhất là nhân vật chính, biến đổi thể chất thành một cô gái. Vì vậy, danh sách này sẽ không chứa anime những chàng trai trông giống như những cô gái hoặc đàn bà nhân vật.

Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là 10 anime hàng đầu của tôi, trong đó một chàng trai biến thành một cô gáikhông theo thứ tự đặc biệt:

  • Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một trận đấu hoàn toàn giả tưởng
  • Youjo Senki
  • Kokoro Connect
  • cô gái đường sau
  • Ranma 1/2
  • Kashimashi: Cô gái gặp cô gái
  • Đấu sĩ
  • Tên của bạn
  • Yamada-Kun và bảy phù thủy
  • Cậu Bé Lọ Lem

Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một trận đấu hoàn toàn giả tưởng

Cuộc sống với một chàng trai bình thường tái sinh thành một trận đấu hoàn toàn giả tưởng

Đây là một trong những điều thú vị nhất phát hành gần đây phim hoạt hình trong danh sách này. Khi tôi lần đầu tiên bắt đầu xem chương trình này, tôi đã mong đợi mức trung bình của bạn phim hoạt hình isekai mà không có bất kỳ nội dung sáng tạo. Xét cho cùng, hầu hết các anime isekai đều theo cùng một khái niệm và cốt truyện lặp đi lặp lại, vì vậy tôi không mong đợi nhiều ở anime này.

Tuy nhiên, hóa ra chương trình này thực sự có một rất độc đáo khái niệm vui nhộn. Trong anime này, nhân vật chính biến thành một cô gái và bạn của anh ta được chuyển đến một thế giới khác.

Để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn, nữ thần kẻ đã triệu hồi họ đã nguyền rủa họ để không một người đàn ông nào có khả năng chống lại quyến rũ của MC vừa chuyển giới thành con gái. Hai ông già bây giờ phải đi du lịch vùng đất và đánh bại chúa quỷ trong khi tránh rơi vào yêu và quý với nhau.

phim hoạt hình này chứa không có tiếng kêu hoặc các cảnh phục vụ người hâm mộ, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đó chỉ là một cuộc phiêu lưu thuần túy hài hước mà tôi biết bạn sẽ thích!

Đề xuất >> Hơn 30 đề xuất Anime Isekai bị đánh giá thấp dành cho những người yêu thích Isekai

Youjo Senki

Saga của Tanya Ác ma

Tôi vừa mới nói về một bộ anime hài, nhưng bây giờ chúng ta hãy nhìn vào điều ngược lại hoàn toàn của nó—Youjo Senki.

Đây là một anime khá đen tối bởi vì nó là theo chủ đề quân sự và mọi người chết mọi lúc.

Nhân vật chính của anime này là một lương người chưa bao giờ tin vào Chúa. Anh ấy cũng rất thô lỗ và nghiêm khắc với đồng nghiệp của mình. Vì vậy, một ngày nọ, một trong những đồng nghiệp của anh ấy đã đẩy anh ấy đến trước một tàu chạy vì hận thù.

Đúng lúc này, một sinh vật tự nhận mình là thần xuất hiện trước mặt MC. Tuy nhiên, là một người vô thần, ông xúc phạm Chúagọi anh ấy là “Being X” và thề sẽ không bao giờ tin vào những thứ như “Chúa”.

Hiện tại X chấp nhận nó như một thử thách và tái sinh anh ta thành một cô gái trong một thế giới giả tưởng đầy chiến tranh và đau khổ, để cuối cùng anh phải trông cậy vào Chúa khi mọi thứ dường như vô vọng. MC bây giờ phải tồn tại thế giới, tham gia vào quân đội, và khắc phục tất cả những vấn đề mà “Chúa” đặt anh ta qua.

Đề xuất >> Anime chiến tranh hay nhất mọi thời đại

Kokoro Connect

Kokoro Connect

Kokoro Connect thực sự thú vị phim hoạt hình lát cắt cuộc sống xoay quanh năm học sinh của trường.

Này năm sinh viên là những chàng trai và cô gái không phù hợp với bất kỳ câu lạc bộ nào của trường họ. Vì vậy, họ đã thành lập một câu lạc bộ cho riêng mình được gọi là “Hội văn hóa sinh viên.”

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên thú vị khi đột nhiên, một chàng trai và một cô gái từ đó nhóm hoán đổi thân xác.

Lúc đầu, nó có vẻ quá ngẫu nhiên, nhưng hiện tượng tái diễntráo đổi thân xác của các thành viên trong câu lạc bộ đó.

Các chàng trai và cô gái của câu lạc bộ đó chuyển đổi cơ thể và bây giờ phải sống như họ cho đến khi họ trở lại hình dạng ban đầu. cơ thể bình thường.

Hiện tượng này đã khiến họ phát hiện ra bí mật của nhau, buộc các thành viên câu lạc bộ phải đối đầu cảm xúc của nhau.

Cô gái đường phố

Back Street Girls - anime nơi mc biến thành con gái

Back Street Girls là một anime thú vị nơi các chàng trai biến thành các cô gái. Câu chuyện xoay quanh ba tên côn đồ yakuza.

Họ đã thất bại trong nhiệm vụ của mình và đang gặp rắc rối. Các trùm yakuza cung cấp cho họ hai lựa chọn. Một, họ phải bán nội tạng của mình để trả tiền. Hai, họ phải sang Thái Lan để phẫu thuật thay đổi giới tính của họ.

Bộ ba đi với lựa chọn số hai và đã được huấn luyện cả ngày lẫn đêm để trở nên nữ tính. Nhiệm vụ của họ là trở thành thần tượng hàng đầu và kiếm được hàng tấn tiền.

Tuy nhiên, chỉ có một vấn đề. Họ vẫn có niềm tự hào của Yakuza va luyện tập. Để đối phó với điều này, ông chủ đã thuê người giỏi nhất từ ​​​​trước đến nay quản lý thần tượng Ở Nhật.

Với sự giúp đỡ của người quản lý huyền thoại, họ phải thực sự hóa thân thành những cô gái dễ thương có đủ quyến rũ để nắm bắt trái tim của mọi người và biến họ thành người hâm mộ của họ.

Ranma 1/2

Ranma 1/2 - anime nơi mc biến thành con gái

Ranma 1/2 có lẽ là một trong những anime nổi tiếng nhất trong đó một cậu bé biến thành một cô gái. Nó có một loạt phần tiếp theo và câu chuyện bên lề, vì vậy nếu bạn định xem chương trình này, bạn sẽ bận rộn một lúc.

Anime này lần đầu tiên bắt đầu phát sóng trở lại vào 1989và kể từ đó, nó đã trở lại với các câu chuyện bên lề, OVA và hành động trực tiếp thích nghi qua nhiều năm.

Ranma 1/2 là một phim hoạt hình võ thuật đầy nội dung hài hước và lát cắt cuộc sống. Nhân vật chính của câu chuyện, Ranmalà một võ sĩ đến từ Trung Quốc.

Một ngày nọ, Ranma vô tình rơi xuống một con suối hóa ra là nguyền rủa. Vì điều này, Ranma biến thành một cô gái bất cứ khi nào nước lạnh chạm vào cơ thể anh. Cách duy nhất để trở lại là một chàng trai là bắn tung tóe nước nóng trên chính mình.

Để làm cho mọi thứ phức tạp hơn, cha anh đã quyết định một hôn nhân chính trị giữa Ranma và Akane, con gái của một người đàn ông nổi tiếng.

Akane tương tự như Ranma về kỹ năng võ thuật của cô ấy. Tuy nhiên, cô cũng ghét đàn ông với tất cả con người cô ấy. Với việc hai người này bị buộc phải ở bên nhau, bạn biết đấy sẽ rất ồn ào!

Kashimashi: Cô gái gặp cô gái

Kashimashi: Girl Meets Girl - anime mà mc biến thành con gái

Nhân vật chính của anime này là một đau lòng chàng trai đã yêu lâu năm từ chối anh ta.

Thất vọng về bản thân, anh tản bộ dọc theo núi nơi chàng trai và cô gái gặp nhau lần đầu. Tuy nhiên, tâm trí anh ta quá bận rộn, và anh ta bị lạc. Sau đó anh ta nhìn thấy một sao băng và mong muốn về nó. MC không yêu cầu bất cứ điều gì cụ thể. Anh ấy chỉ yêu cầu một số loại cốt truyện xoắn trong cuộc sống của cậu ta.

Ngay sau đó, anh ấy là hóa thân thành con gái, và anh ấy phải điều hướng cuộc sống mới của mình đồng thời nỗ lực mới để phát triển mối quan hệ với các sinh viên khác.

Đấu sĩ

Kampfer - anime nơi mc biến thành con gái

long não là cô gái mạnh mẽ những người được định sẵn để chiến đấu với nhau. Họ có thể sử dụng kiếm, súng và các vũ khí khác để hoàn thành công việc này.

Trong một thế giới như vậy, chúng ta nhân vật chính (MC) không là gì ngoài một nam sinh trung học bình thường. Nhưng một ngày nọ, anh ta bị biến thành một cô gái một cách bí ẩn, và một búp bê ma thuật giải thích với anh ta rằng anh ta đã trở thành một Kampfer.

Bây giờ, anh ấy phải chống lại người khác cô gái long não những người cố gắng giết anh ta, trong suốt thời gian đi học như một người bình thường.

đây là một niềm vui Hành động hài hước anime với một chút tình yêu của các cô gái và ecchi trong đó. Một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho bất cứ ai muốn giết thời gian.

Tên của bạn

Phim hoạt hình hay nhất - Kimi no nawa

Nếu bạn đã xem anime trong vài năm qua, chắc chắn bạn đã nghe đến tựa đề “Tên của bạn.”

Tên của bạn là một trong những đánh giá cao nhất phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại kể về một chàng trai thành phố và một cô gái nông thôn.

Một ngày nọ, nhân vật nam chính và nữ chính Điều kỳ diệu chuyển đổi cơ thể khi họ thức dậy. Lúc đầu, cả hai đều nghĩ rằng đó chỉ là một giấc mơ. Tuy nhiên, rõ ràng là họ đã chuyển đổi cơ thể bất cứ khi nào họ ngủ.

Mỗi người phải sống trong đời sống của người kia, đồng thời tìm ra lý do đằng sau hiện tượng bí ẩn.

Thật thú vị khi xem hai người xa lạ sống cách xa nhau hàng dặm làm việc cùng nhau và vượt qua thử thách của họ.

Yamada-Kun và bảy phù thủy

Yamada-Kun và bảy phù thủy - phim hoạt hình nam nữ

Đây là một lành mạnh phim hoạt hình ecchi-harem loạt về một nhóm học sinh trung học bị vướng vào một hiện tượng ma thuật.

Một ngày nọ, Yamada vô tình ngã đè lên một cô gái, và họ kết thúc khóa môi. Vì nụ hôn, họ hoán đổi cơ thể một cách kỳ diệu.

Khi Yamada và cô gái tìm hiểu hiện tượng siêu nhiên này, họ phát hiện ra rằng có “bảy phù thủy” trong trường. Mỗi sức mạnh của họ có thể được kích hoạt bằng một nụ hôn.

Anime này là về đời sống học đường của Yamada và bảy phù thủy thành lập câu lạc bộ siêu nhiên và cùng nhau khám phá hiện tượng ma thuật.

Cậu Bé Lọ Lem

Cậu Bé Lọ Lem - anime nơi mc biến thành con gái

Cậu Bé Lọ Lem là một bộ anime hài hành động kể về một thám tử nam và nữ những người làm việc như các đối tác.

Một ngày nọ, trong một cuộc điều tra tội phạm, cả hai đã bị bị thương. Tuy nhiên, trước sự ngạc nhiên của họ, họ tỉnh dậy hoàn toàn bình phục. Nhưng sự khác biệt duy nhất là chúng đã được hợp nhất thành một độc thân người hoán đổi hình thức mỗi đêm.

Các thám tử nam và nữ ban đầu không biết rằng họ đang trao đổi hình thức và tiếp tục với các hoạt động thám tử của họ.

Đây là một cái đẹp loạt phim hoạt hình cũnhưng nó chắc chắn thú vị và có cốt truyện độc đáo hoàn toàn xứng đáng với thời gian của bạn.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là 10 đề xuất anime hàng đầu của tôi trong đó một chàng trai biến thành một cô gái. Hy vọng bạn tìm thấy một cái gì đó mới để xem ~

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *