10+ Anime hay nhất như Tokyo Revengers mà bạn sẽ yêu thích!

Rate this post

Tokyo Revengers là anime thế hệ mới nói về các băng đảng xã hội đen ở Tokyo với chủ đề du hành thời gian. Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê 10 lựa chọn hàng đầu của anime như Tokyo Revengersmà bạn nhất định phải xem!

Mặc dù thực sự không có anime nào khác kết hợp du hành thời gian với các cuộc chiến giữa các băng đảng, nhưng có rất nhiều anime có cả du hành thời gian hoặc chiến tranh giữa các băng đảng.

Tôi sẽ chia bài đăng này thành hai phần: một phần về chủ đề xã hội đen và phần còn lại về chủ đề du hành thời gian. Bất kể thể loại của chúng là gì, các tiêu đề được đề cập trong bài viết này chỉ đơn giản là những tiêu đề hay nhất trong thể loại của chúng, vì vậy hãy thử tất cả chúng!

Anime Như Tokyo Revengers Với Gangs

Trong phần này, tôi sẽ đếm ngược một số phim hoạt hình hay nhất có băng đảng và cuộc chiến băng đảng trong đó. Không có gì phải bàn cãi thêm, đây là những anime có băng đảng và cuộc chiến giữa các băng đảng có một số điểm cốt truyện tương tự như của những kẻ báo thù ở Tokyo.

 • Durarara!!
 • Công viên Cổng Tây Ikebukuro
 • cá chuối
 • Dự án K
 • gangsta

Đề xuất >> Danh sách đầy đủ các băng đảng Reverengers ở Tokyo

Top anime bạo lực và tàn bạo nhất

5/5. gangsta

Gangsta.

Cho rằng anime có tựa đề là Gang Gangsta, thì sự hiện diện của các băng đảng là điều hiển nhiên.

Câu chuyện về Gangsta diễn ra tại thành phố hư cấu Ergastulum, nơi bị thống trị bởi bốn gia đình mafia hùng mạnh.

Đó là một ổ tội phạm, mại dâm và các hành vi phạm tội bạo lực.

Giữa tất cả, có hai cá nhân được gọi là “Người thợ tiện” tên là Worick và Nic.

Họ kiếm sống bằng cách nhận những công việc chuyên biệt từ mafia cũng như cảnh sát.

4/5. Dự án K

Dự án K - Anime Giống như Tokyo Revengers With Gangs

K Project là một bộ anime bị đánh giá thấp có chủ đề chiến tranh băng đảng tương tự như Tokyo Revengers. Điểm khác biệt duy nhất là các nhân vật trong K Project đều có năng lực siêu nhiên.

Các thủ lĩnh băng đảng trong chương trình này được gọi là “King” và chúng được xác định bằng một màu sắc. Câu chuyện xoay quanh những vị vua này cố gắng lật đổ lẫn nhau vì một âm mưu.

Anime này có hoạt hình kinh phí cực cao, lồng tiếng hoàn hảo và cốt truyện cực kỳ hay. Ngoài ra, nó có nhiều phần và phim chắc chắn sẽ giúp bạn giải trí.

Đề xuất >> 13 nhân vật nữ được yêu thích nhất trong Tokyo Revengers

3/5. cá chuối

cá chuối

Banana Fish là một phim hoạt hình giống như Tokyo Revengers với những tên xã hội đen trong đó. Tuy nhiên, anime lấy bối cảnh ở New York chứ không phải Nhật Bản.

Banana Fish là một phim hoạt hình giống như Tokyo Revengers với những tên xã hội đen trong đó. Tuy nhiên, anime lấy bối cảnh ở New York chứ không phải Nhật Bản.

Anh ấy có một quá khứ rất rắc rối và giờ là một món đồ chơi khoái lạc và là một đứa con trai của Dino. Vì vậy, anh ta đã được thành lập băng đảng của riêng mình, mặc dù anh ta mới 17 tuổi.

Một ngày nọ, khi đang điều tra loại thuốc giết người có tên là “Cá chuối”, anh gặp Eiji, một nhiếp ảnh gia người Nhật.

Sau một loạt sự cố, người của Dino bắt cóc Eiji. Ash phải giải cứu họ và điều tra Banana Fish, nhưng lịch sử của anh ta với mafia có cản trở anh ta không?

2/5. Công viên Cổng Tây Ikebukuro

Công viên Cổng Tây Ikebukuro - Anime Giống như Tokyo Revengers With Gangs

IWGP là một phim hoạt hình khác giống như những kẻ trả thù ở Tokyo với những tên xã hội đen và các cuộc chiến băng đảng trong đó. Ở một nơi như vậy, chúng tôi có MC, người được mệnh danh là “chuyên gia giải quyết rắc rối”. Anh ta đóng vai trò là người trung gian và hòa giải giữa các phe xung đột.

Băng đảng hàng đầu ở Ikebukuro là “G-Boys”, những người hợp tác với Makoto để giữ yên bình cho quận Tokyo đông đúc. Takashi Andou là thủ lĩnh của G-Boys và được biết đến với biệt danh “King”.

Khi “Những thiên thần đỏ”, một băng đảng hoàn toàn mới, chuyển đến lãnh địa của G-Boys, căng thẳng gia tăng ngay lập tức. Một cuộc chiến sắp nổ ra có thể cướp đi sinh mạng của nhiều người.

Makoto phải điều hướng trên đường phố với nhiều kẻ thù trong số các G-Boys cũng như Red Angels.

Anime nói về việc anh ta tìm ra lý do căng thẳng giữa các băng đảng và ngăn chặn chúng trước khi quá muộn!

Đề xuất >> Hơn 20 nhân vật nổi tiếng nhất trong Tokyo Revengers

1/5. Durarara!!

Durarara!! - Anime Giống như Tokyo Revengers Với Gangs

Durarara là một trong những anime giống với Tokyo Revengers nhất vì nó xoay quanh các băng đảng ở Tokyo.

Tuy nhiên, anime này cũng có rất nhiều yếu tố giả tưởng.

Ikebukuro là trung tâm thành phố Tokyo, và có một truyền thuyết đô thị rất phổ biến mà mọi người nói đến—”Kỵ sĩ đen” không đầu, người lái một chiếc mô tô màu đen tuyền—rất nổi bật.

Một người bạn thời thơ ấu thuyết phục Mikado Ryuugamine chuyển đến Tokyo. Ngày đầu tiên đến thành phố, anh đã nhìn thấy Black Rider. Đó là mục duy nhất trong danh sách xô của anh ấy. Khi những sự kiện siêu nhiên xảy ra, những người bình thường như anh và những cư dân sặc sỡ nhất của Ikebukuro bị cuốn vào sự hỗn loạn.

Anime tập trung vào nhiều chủ đề khác nhau và mở ra một câu chuyện vĩ đại kéo dài qua nhiều mùa một cách xuất sắc.

Anime Như Tokyo Revengers Với Du Hành Thời Gian

Trong phần này, tôi sẽ đếm ngược một số anime hay nhất có du hành thời gian trong đó. Không có gì phải bàn cãi thêm, sau đây là những anime du hành thời gian có một số điểm cốt truyện tương tự như những kẻ báo thù ở Tokyo.

 • Đã xóa
 • Re:Zero
 • Steins cửa
 • Nhấp vào liên kết
 • Làm lại cuộc sống của chúng tôi!
 • Quả cam
 • TIN CẬY

Đề xuất >> Top 20 Anime Có Du Hành Thời Gian Mà Bạn Nhất Định Phải Xem!

7/7. TIN CẬY

ReLIFE - Anime Như Tokyo Revengers Với Du Hành Thời Gian

Relife là một trong những anime dựa trên du hành thời gian độc đáo nhất.

Nhân vật chính của bộ truyện này, Arata, có một khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp của mình khi anh ấy đã nhảy qua nhiều công việc dù chỉ mới 27 tuổi.

Một ngày nọ, một người bí ẩn từ viện nghiên cứu Relife đến gặp anh với lời đề nghị kỳ diệu là sửa chữa cuộc đời anh.

Anh ta đưa cho Arata một viên thuốc được cho là sẽ làm nên điều kỳ diệu. Arata lấy nó mà không cần suy nghĩ kỹ và trở thành 17 tuổi ngay ngày hôm sau.

Arata phát hiện ra rằng mình phải chuyển đến trường trung học trong một năm như một phần của một thí nghiệm độc đáo. Bất kể, anh ta vừa có cơ hội làm lại cuộc đời, vì vậy đó là một món hời.

Vào ngày đầu tiên của mình, Arata đã trượt tất cả các bài kiểm tra của mình. Rốt cuộc, đã nhiều năm kể từ khi anh ấy nghiên cứu những điều này. Anh ta mất dáng và không thể theo kịp các chính sách mới của trường.

ReLIFE theo dõi nỗ lực của Arata để điều chỉnh lối sống mới điên cuồng của mình và tránh lặp lại những sai lầm của mình trong khi tìm hiểu thêm về các bạn cùng lớp.

6/7. Quả cam

Quả cam

Orange là một bộ anime dựa trên du hành thời gian tuyệt đẹp như Tokyo Revengers sẽ khiến bạn có đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Nhân vật chính của bộ truyện này là cô gái của chúng ta, Naho Takamiya. Cô ấy là học sinh năm hai trung học.

Một ngày nọ, cô nhận được một lá thư bí ẩn từ chính mình, 10 năm sau!
Naho ban đầu nghi ngờ về mảnh giấy, nhưng sau khi trải qua nhiều lần xuất hiện, cô ấy tin rằng đó là của chính mình năm 26 tuổi.

Tương lai của Naho đầy hối tiếc từ những năm trung học của cô. Trong thư, cô hy vọng bản thân lúc nhỏ có thể sửa chữa lỗi lầm của mình.

Ghi chú khuyên cô ấy nên theo dõi Kakeru Naruse, học sinh mới chuyển đến. Những quyết định của cô ấy có thể cứu mạng anh ấy và ngăn anh ấy tự sát.

Anime kể về việc Naho phát hiện ra điều gì sai trái và cố gắng cứu Kakeru trước khi anh ta làm điều gì xấu.

5/7. Làm lại cuộc sống của chúng tôi!

Làm lại cuộc sống của chúng tôi! - Anime Giống như Tokyo Revengers Với Du hành Thời gian

Relife là một anime slice-of-life trong đó nhân vật chính du hành thời gian trở lại thời trung học của mình, tương tự như Tokoyo Revengers.

Tuy nhiên, không có băng đảng nào trong anime này. Nó nói nhiều hơn về các nghệ sĩ và những quyết định của họ sẽ tạo nên hoặc phá vỡ tương lai của họ.

Nhân vật chính là một người trưởng thành hối hận về quyết định nghề nghiệp và việc không thể theo đuổi ước mơ của mình.

Một ngày nọ, anh mất việc và mất hết hy vọng. Tuy nhiên, anh ta được đưa trở lại quá khứ của mình một cách bí ẩn. Anh ấy có thể thay đổi quyết định của mình và theo đuổi ước mơ của mình.

MC của chúng ta được nhận vào một trường nghệ thuật danh tiếng, và anh ấy phải sống với một số huyền thoại từ dòng thời gian tương lai của mình. Sự hiện diện của anh ấy sẽ thay đổi mọi thứ cho họ như thế nào?

Nhấp vào liên kết

Link Click là một trong những bộ anime Trung Quốc gần đây nhất về du hành thời gian giống như Tokyo Revengers.

Nhân vật chính và bạn của anh ta có khả năng đi về quá khứ thông qua các bức ảnh và tranh ảnh.

Bộ đôi bước vào những bức ảnh của khách hàng để thực hiện ước mơ của họ tại “Time Picture Studio”, một công ty khiêm tốn.

Họ mạo hiểm rất nhiều khi lao vào chụp ảnh. Một sai lầm có thể thay đổi tương lai mãi mãi. Khi các sự kiện trong những hình ảnh này trở nên cá nhân, họ sẽ cần tất cả sức lực để gạt cảm xúc sang một bên và thực hiện công việc của mình.

3/7. Steins cửa

Steins;Gate - Anime Như Tokyo Revengers Với Du Hành Thời Gian

Steins;Gate là một anime du hành thời gian huyền thoại hay nhất trong phân khúc của nó. Từ những cuộc phiêu lưu vượt thời gian điên rồ đến những khái niệm khoa học viễn tưởng gây sửng sốt, anime này có tất cả.
Nhân vật chính của anime này phải vượt qua thời gian hết lần này đến lần khác để cứu sống người thân của mình, giống như trong Tokyo Revengers.

MC của Steins;Gate là một nhà khoa học thiên tài, người cùng với các thành viên trong phòng thí nghiệm của mình đã phát minh ra cỗ máy thời gian. Tuy nhiên, nó gây ra một sự thay đổi lớn đối với thế giới và các quốc gia bắt đầu tham gia vào cuộc chiến bí mật vì nó.

Những người từ tương lai bắt đầu đến hiện tại, và những người từ hiện tại đi vào tương lai, và mọi thứ diễn ra theo một số tình tiết phức tạp.

Nhìn chung, đây là một bộ phim mà bạn không muốn bỏ lỡ nếu thích chứng kiến ​​một người thay đổi tương lai thông qua du hành thời gian.

2/7. Re:Zero

Re:Zero

Re:Zero là một anime isekai trong đó nhân vật chính có khả năng quay ngược thời gian mỗi khi anh ta chết. Sức mạnh của anh ấy đưa anh ấy trở lại một “điểm lưu” ngẫu nhiên, từ đó anh ấy có thể tiếp tục và hồi tưởng lại những khoảnh khắc.

Tương tự như nhân vật chính của Tokyo Revenger, nhân vật chính của Re: Zero khá yếu ớt về thể chất và chịu nhiều tổn thương về tinh thần. Tuy nhiên, lần nào anh cũng cứu được mạng sống của những người khác nhờ khả năng của mình.

Là một anime du hành thời gian, Re: Zero hay hơn nhiều so với hầu hết các bộ trong danh sách này, vì vậy bạn chắc chắn nên xem nó trong trường hợp chưa xem.

1/7. Đã xóa

Đã xóa - Anime Like Tokyo Revengers With Time Travel

Nếu bạn thích đoạn Takemichi từ Tokyo Revengers du hành ngược thời gian để cứu một cô gái từ thời thơ ấu của mình, thì Erased là dành cho bạn.

Tương tự như Tokyo Revengers, người yêu của MC chết dưới tay một kẻ bí ẩn. Để ngăn điều đó xảy ra, nam MC đã dốc hết sức mình để cứu cô khỏi tên sát nhân bí ẩn.

Điểm khác biệt duy nhất là trong Tokyo Revengers, MC được đưa trở lại thời trung học của mình. Trong Erased, MC được đưa trở lại thời tiểu học của mình.

Cả hai nhân vật phải tìm ra kẻ giết người bí ẩn là ai và ngăn chúng làm hại người mình yêu.

Đó là nó cho bài viết này! Đây là top 10+ anime hay nhất như Tokyo Revengers có chủ đề du hành thời gian hoặc chủ đề chiến tranh băng đảng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *