Yuri Is My Job ra mắt Main Visual và Trailer

Rate this post

Anime tình yêu của các cô gái sắp ra mắt Yuri Là Công Việc Của Tôi đã phát hành một hình ảnh chính và một đoạn giới thiệu mới vào thứ ba. Studio Lings và Passione sẽ cộng tác để làm hoạt hình cho loạt phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 6 tháng 4.

Hình ảnh công việc của tôi là Yuri
Yuri Is My Job – Hình ảnh chính

Yui Ogura, người lồng tiếng cho nhân vật chính Hime Shirasagi, sẽ thể hiện ca khúc mở đầu mang tên “Himitsu♡Melody.” Bài hát kết phim có tên là “Yume ga Samete mo” và được hát bởi Hime Shirasagi và Mitsuki Ayanokoji (do Sumire Uesaka lồng tiếng). Chủ đề mở đầu có thể được nghe thấy trong đoạn giới thiệu mới nhất.

Yuri Là Công Việc Của Tôi – Trailer

Anime trước đó đã tiết lộ một hình ảnh và video quan trọng. Dàn nhân sự của bộ phim bao gồm Hijiri Sanpei làm đạo diễn, Taisuke Iwasaki là nhà thiết kế nhân vật và Megumi Ohashi là nhà soạn nhạc. Dàn diễn viên cũng bao gồm:

  • Yui Ogura trong vai Hime Shirasagi
  • Sumire Uesaka trong vai Mitsuki Ayanokoji
  • Minami Tanaka trong vai Kanoko Mamiya
  • Makoto Koichi trong vai Sumika Chibana
  • Yukari Tamura trong vai Mai Mikoshiba
  • Asami Seto trong vai Nene Nishidera

Anime truyền hình dựa trên manga của Minman, lần đầu tiên được đăng trên Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào tháng 11 năm 2016. Kodansha đang xuất bản phiên bản tiếng Anh của manga tình yêu của các cô gái và mô tả nó như sau:
Hime là một công chúa trung học đẹp như tranh vẽ—cô ấy được mọi người ngưỡng mộ và không bao giờ vấp ngã! Vì vậy, khi vô tình làm bị thương một quản lý quán cà phê tên Mai, cô ấy sẵn sàng thay ca để giữ cho bề ngoài của mình nguyên vẹn. Trước sự ngạc nhiên của Hime, quán cà phê được lấy theo chủ đề của một trường tư thục nơi các nhân viên toàn nữ luôn nỗ lực hết mình vì những khách hàng trung thành của họ. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của cô gái duyên dáng nhất ở đó, Hime không khỏi đỏ mặt và phạm sai lầm! Bên dưới tất cả những kiểu cách và tiếng cười, Hime cảm thấy căng thẳng khi cô tìm hiểu thêm về công việc mới và những cảm xúc mới chớm nở của mình…

Nguồn: Twitter chính thức
© Minman, Ichijinsha / Ủy ban sản xuất hàng năm!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *