Yoko Takahashi vẫn luyện tập bài hát chủ đề Evangelion hàng ngày

Rate this post

Yoko Takahashi vẫn luyện tập bài hát chủ đề Evangelion hàng ngày

Yoko Takahashi

Để đạt được vị trí dẫn đầu đòi hỏi rất nhiều nỗ lực, và việc duy trì vị trí đó cũng vậy. Ca sĩ Yoko Takahashi biết rõ điều này, đó là lý do tại sao cô ấy không chỉ ngủ quên trên vòng nguyệt quế của mình mặc dù đã có bài hát chủ đề trong Truyền giáo Neon Genesis anime, “A Cruel Angel’s Thesis,” liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng phòng hát karaoke của Nhật Bản. Trên thực tế, cô ấy vẫn luyện tập bài hát mỗi ngày!

Điều này đã được tiết lộ cho Hochi thể thao vào cuối tuần trước, nữ ca sĩ cho biết cô nghe bản gốc năm 1995 của bài hát hàng ngày. Cô ấy muốn đảm bảo rằng cô ấy vẫn có thể thực hiện nó ở khả năng cao nhất của mình và mức độ đó sẽ tăng lên trong mỗi buổi luyện tập.

Takahashi nghĩ rằng có thể hát bài hát này là “thực sự là một món quà từ thiên đường,” và nó vẫn khiến cô ấy lo lắng vì cách sắp xếp đi vào giọng hát ngay lập tức. Tuy nhiên, nhờ luyện tập, cô ấy thậm chí còn giỏi hơn trước, kể Hochi thể thaoTôi luyện tập ít nhất hai giờ mỗi ngày và tôi đang tiến bộ từng ngày. Phạm vi của tôi rộng hơn so với trước đây.

Giữ nó lên và chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *