Xu hướng sở hữu tài khoản số đẹp

Rate this post

Hiện nay, ngoài việc sở hữu biển số đẹp, số điện thoại đẹp,… thì việc sở hữu một tài khoản ngân hàng với sim số đẹp đang dần trở nên phổ biến. Các tài khoản số đẹp liên tục được “săn lùng”, nhiều khách hàng cũng phải bỏ ra số tiền khá lớn mới có được số tài khoản như mong muốn.

Xu hướng sở hữu tài khoản số đẹp - Ảnh 1.

Việc chọn tài khoản số đẹp dần phổ biến, giúp khách hàng dễ nhớ, dễ giao dịch

Theo nhiều chuyên gia, tài khoản số đẹp là một trong những dịch vụ cạnh tranh của ngân hàng nhằm thu hút khách hàng mở tài khoản và mở rộng tệp khách hàng cho ngân hàng.

Thực tế, nhu cầu về tài khoản số đẹp là rất lớn, khi các giao dịch ngân hàng trở nên bùng nổ trong thời đại kỹ thuật số. Sở hữu một tài khoản số đẹp không chỉ dễ nhớ, dễ giao dịch mà còn mang ý nghĩa phong thủy may mắn, tài lộc, từ đó khẳng định đẳng cấp và thương hiệu cá nhân.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Nam A Bank cho ra đời dịch vụ tài khoản 6 số đẹp nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng và đa dạng hóa dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tài khoản số đẹp này được “thiết kế” đơn giản, ngắn gọn chỉ với 6 số, khách hàng có thể chủ động lựa chọn theo nhu cầu cá nhân một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua ứng dụng Open Banking. Nhân dịp ra mắt, Nam A Bank dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Xu hướng sở hữu tài khoản số đẹp - Ảnh 2.

Nam A Bank ra mắt tài khoản 6 số cực đẹp, ưu đãi lên đến 50%

Cụ thể, khách hàng cá nhân khi mở tài khoản thanh toán 6 số trên Open Banking sẽ được giảm ngay 10% phí cơ sở cho kho số mở bán. Đặc biệt, giảm thêm 40% khi nhập mã giới thiệu nhân viên Nam A Bank. Riêng khách hàng doanh nghiệp sẽ nhận được ưu đãi tương tự khi mở tài khoản sim số đẹp tại quầy giao dịch.

Bên cạnh tài khoản 6 số đẹp, Nam A Bank còn hỗ trợ khách hàng nhiều lựa chọn khác nhau để sở hữu một số tài khoản theo ý muốn. Khách hàng có thể sử dụng số căn cước công dân, số điện thoại của chính mình để tạo số tài khoản hoàn toàn miễn phí mà không cần phải ghi nhớ dãy số khác.

Ngoài ra, Nam A Bank có triển khai dịch vụ tài khoản 9 số tự chọn hoặc 9 số siêu đẹp theo ý nghĩa phong thủy như thần tài, vượng khí, phát tài, như ý,… và được rất nhiều người đón nhận. hỗ trợ từ KH.

Với tài khoản số đẹp, Nam A Bank mong muốn gia tăng nhiều tiện ích vượt trội cho khách hàng. Ngân hàng cũng đang tập trung vào chiến lược lấy khách hàng làm trung tâm, trong đó ưu tiên và nhanh chóng tung ra nhiều sản phẩm, dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Mới đây, nhằm tối ưu hóa quyền lợi của khách hàng, Nam A Bank đã triển khai tính năng mới là rút vốn trước hạn từng phần. Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm tại Nam A Bank có thể linh hoạt rút một phần vốn. Số tiền gửi còn lại vẫn giữ nguyên lãi suất tại thời điểm mở mới hoặc gia hạn. Đặc biệt, không giới hạn số lần rút tiền trong thời gian gửi tiền. Với tính năng mới này sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng trong trường hợp cần tiền gấp mà không phải trả hết toàn bộ số tiền tiết kiệm được.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *