Xếp hạng hải quân One Piece tốt nhất, từ mạnh nhất đến yếu nhất

Rate this post

Trong “One Piece,” Thủy quân lục chiến là một tổ chức nổi bật. Được lãnh đạo bởi Đô đốc Akainu, họ đóng vai trò là cánh tay quân sự của Chính phủ Thế giới và thực thi luật pháp trong thế giới One Piece.

Nhiều Thủy quân lục chiến có sức mạnh và khả năng tuyệt vời, khiến họ trở thành một lực lượng hùng mạnh và được kính trọng. Đô đốc Aokiji, Kizaru, Fujitora và Ryokugyu là những thành viên đáng chú ý của tổ chức này.

Thủy quân lục chiến trong One Piece là ai?

Thủy quân lục chiến được cho là một tổ chức tư pháp người trừng phạt tội phạm. Mục tiêu của họ là bắt giữ Monkey D. Luffy và những Cướp biển khét tiếng khác để thực thi công lý đối với họ. Họ cũng đã chiến đấu với những tên cướp biển lớn như Râu Trắng và Big Mom băng hải tặc.

Biểu tượng của Hải quân là một đại bàng dang rộng. Phù hiệu này, được sử dụng trên đồng phục, tàu và căn cứ, tượng trưng cho cam kết của họ đối với công lý và trật tự.

Thủy quân lục chiến One Piece có một lịch sử lâu dài và đầy màu sắc đã định hình nên bộ truyện.

Họ có thể là “người đàn ông tốt, nhưng họ cũng có một số vấn đề nhất định. Đô đốc Akainu khét tiếng với những chiến thuật nghiêm khắc và tàn nhẫn, đó không phải là điều bạn mong đợi từ một “người tốt”. Chưa kể, tham nhũng đã lan rộng trong Hải quân cũng giống như các tổ chức khác.

Mặc dù vậy, Thủy quân lục chiến rất quan trọng đối với Đơn đặt hàng của One Piece. Nhiều thành viên của nó trung thành và sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình để bảo vệ những người vô tội.

Danh Sách Xếp Hạng Thủy Quân Lục Chiến Mạnh Nhất One Piece

Trong thế giới One Piece, Thủy quân lục chiến là một tổ chức quân sự đóng vai trò là lực lượng phản diện chính. Họ được giao nhiệm vụ duy trì trật tự và thực thi luật pháp của Chính phủ Thế giới. Dưới đây là danh sách một số thủy quân lục chiến mạnh nhất trong sê-ri:

 • Akainu
 • chiến quốc
 • Aokiji
 • Kizaru
 • Đô đốc Fujitora
 • Ryokugyu
 • Khỉ D. Garp
 • Kiếm sĩ X Drake
 • người hút thuốc
 • Koby
 • Momonga
 • Tashigi

12/12 – Tashigi

Tashigi

Tashigi là một nhân vật phụ mà tất cả chúng ta đều chơi cùng Zoro khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn thấy cô ấy. Rốt cuộc, cô ấy trông giống hệt người bạn thời thơ ấu của Zoro, người được cho là đã chết.

Bất kể, cô ấy là một trung úy hàng hải và là đồng minh thân cận của Smoker. Cô ấy thường làm việc cùng với anh ta trong việc truy đuổi cướp biển của anh ta.

Tashigi là một cá nhân nghiêm túc và tận tụy, có ý thức mạnh mẽ về Sự công bằng và mong muốn bảo vệ những người vô tội.

Cô ấy là tay nghề cao với một thanh kiếm và không ngại đặt mình vào nguy hiểm để hoàn thành nhiệm vụ của một hải quân.

Nhìn chung, cô ấy là một nhân vật quyết đoán và có năng lực, luôn cố gắng hoàn thành điều đúng.

11/12 – Momonga

Momonga

Momonga là một trong những đội phó của Thủy quân lục chiến trong bộ truyện One Piece. Anh cũng là một trong số ít nhân vật có bản năng tự cứu mình khỏi bị mê hoặc bởi năng lực của Boa Hancock.

Là một quan chức hải quân, anh ấy nghiêm khắc và ham họcnhưng đồng thời cũng quan tâm đến cấp dưới của mình.

Anh ta không có bất kỳ năng lực trái ác quỷ nào, nhưng kiếm thuật và chuyên môn Haki nhiều hơn là bù đắp cho nó.

Momonga đã xuất hiện vô số lần trong các phần chính của One Piece, khiến anh trở thành một trong những nhân vật quan trọng. sĩ quan hải quân bên cạnh các Đô đốc.

Đề xuất >> Tất cả các loại Haki trong sê-ri Anime “One Piece”

12/10 – Kobe

Koby

Koby là một nhân vật phụ được giới thiệu trong rất vòng cung đầu tiên của một mảnh. Anh từng là một người nhút nhát và nhút nhát cho đến khi gặp Luffy. Sau khi được Luffy cứu mạng, anh đã chọn con đường trở thành một phần của Hải quân.

Anh trở thành một học viên hải quân trẻ với ước mơ trở thành một sĩ quan hải quân quyền lực và được kính trọng.

Mặc dù anh ấy tham vọng, Koby là một người tốt bụng và tôn trọng. Anh ấy là một người làm việc chăm chỉ và luôn ham học hỏi và tiến bộ.

Sau timeskip, anh ấy đã trở thành một người tuyệt vời mạnh mẽ hơn hơn hầu hết các học viên TQLC bình thường khác.

Koby là một người trung thành và người bạn đáng tin cậyvà anh ấy sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ những người anh ấy quan tâm.

Nhìn chung, anh ấy là một nhân vật đáng yêu và có thiện chí, người luôn phấn đấu để trở thành một người tốt hơn.

9/12 – Người hút thuốc

Người hút thuốc - Hải quân One Piece xếp hạng

Smoker là một nhân vật phụ đã dễ dàng trở thành một trong những bộ truyện’ người hâm mộ yêu thích quan chức hải quân.

Anh ta là một thuyền trưởng hàng hải được biết đến với khả năng biến cơ thể của mình thành Khóithứ mà anh ta sử dụng để truy đuổi và bắt giữ những tên cướp biển.

Bất chấp nghề nghiệp của mình, Smoker không phải là một người tàn nhẫn và sẵn sàng để tội phạm đi nếu họ đã cải cách.

Anh ấy có ý thức mạnh mẽ về công lý và không ngại đi ngược lại chính mình. cấp trên nếu anh ta tin rằng họ đã sai.

Smoker cũng là một chiến binh đáng gờm, sử dụng một thanh kiếm làm vũ khí lựa chọn của mình trong chiến đấu. Nhìn chung, anh ấy là một phức tạp và nhân vật đa diện với vẻ ngoài cứng rắn nhưng trái tim nhân hậu.

8/12 – Kiếm sĩ trưởng X Drake

Thuyền trưởng X Drake

X Drake là một Sword Captain trong Thủy quân lục chiến, người cũng đang hoạt động như một gián điệp để có được thông tin bí mật. Anh ta có khả năng biến thành một khủng longnhờ năng lực trái ác quỷ của mình.

Mặc dù là một thành viên của Thủy quân lục chiến, anh ta đã cắt một thỏa thuận với cướp biển mũ rơm để tự cứu mình, điều này khiến người ta đặt câu hỏi về lòng trung thành của anh ta với Chính phủ Thế giới.

Anh ấy là một trong số ít thành viên hải quân những người đã nhận ra rằng những tên cướp biển Mũ Rơm không tệ như họ nghĩ.

7/12 – Khỉ D. Garp

Ông của Luffy - Monkey D Garp

Garp là một anh hùng hải quân và là một hải quân đáng tự hào của thế giới One Piece. Anh ta nổi tiếng là đối thủ của Gol D. Rojer vì anh ta luôn bám đuôi cướp biển roger.

Xem xét sức mạnh của anh ta ngang hàng với vua hải tặc, tôi phải xếp anh ta cao hơn trong danh sách này, nhưng đó là của anh ta. nguyên tố. Ngay bây giờ, anh ấy không quá tuyệt vời vì tất cả những gì chúng ta thấy anh ấy làm là ném những quả bóng canon.

Bất chấp điều đó, anh ấy cũng được cho là thành viên Hải quân mạnh nhất khi nói đến raw thể lực.

Garp cũng chính là ông nội của Luffy, thuyền trưởng hải tặc khét tiếng thuộc thế hệ tồi tệ nhất. Anh ta đã cố gắng để Luffy trở thành lính thủy đánh bộ của Hải quân, nhưng nhờ quân Át chân‘ ảnh hưởng, Luffy quyết định trở thành một tên cướp biển.

Bị mắc kẹt khi làm việc cho Hải quân và là ông nội của một tên cướp biển, anh ấy đã phải đưa ra những quyết định khó khăn sau đó trong bộ phim khiến trái tim của mọi người tan nát.

6/12 – Ryokugyu

Ryokugyu - Hải quân One Piece xếp hạng

Ryokugyu, còn được gọi là Aramaki là một trong những đô đốc hải quân. Anh ta được biết đến với sức mạnh đáng sợ và khả năng Haki mạnh mẽ. Ryokugyu là một đối thủ đáng gờm, với khả năng biến hình, sáng tạo hoặc thao túng đời sống thực vật.

Anh ấy là một nhân vật nổi tiếng trong truyện tranh, nhưng anh ấy đã không xuất hiện trong truyện tranh. phim hoạt hình chưa.

Theo như tính cách của anh ấy, anh ấy là một chàng trai khá lạnh lùng, người không mấy thân thiện. căng thẳng hoặc nghiêm khắc.

Tuy nhiên, cũng giống như Akainu anh ấy cũng vô cùng đau khổ trước sự tồn tại của những tên cướp biển và sẽ làm mọi cách để quét sạch chúng.

Đề xuất >> Bảng xếp hạng hơn 15 nhân vật phản diện mạnh nhất One Piece

5/12 – Đô đốc Fujitora

Fujitora - Hải quân One Piece xếp hạng

Fujitora, còn được gọi là Đô đốc Issho, là một nhân vật mù quáng để không nhìn thấy sự bất công của thế giới.

Anh ấy là một thành viên của Thủy quân lục chiến, và được biết đến với ý thức mạnh mẽ về công lý. Anh ấy có khả năng kiểm soát trọng lựcvà thậm chí có khả năng kéo các thiên thạch bằng khả năng này.

Fujitora là một người điềm tĩnh và tự chủ, nhưng không ngại hành động khi cần thiết. Anh ta cũng sẵn sàng chống lại mệnh lệnh của Chính phủ thế giới nếu anh ta tin rằng họ là bất công.

Mặc dù là một thành viên của Thủy quân lục chiến, Fujitora có một mối quan hệ phức tạp với luffy và băng hải tặc Mũ Rơm, và đã giúp đỡ họ nhiều lần.

Nhìn chung, Fujitora là một khu phức hợp và nhân vật toàn diện người thêm chiều sâu cho thế giới One Piece.

4/12 – Kizaru

Kizaru - hải quân mạnh mẽ trong One Piece

Kizaru, còn được gọi là Đô đốc Borsalinolà một nhân vật phản diện chính trong bộ anime và manga nổi tiếng One Piece.

Anh ta là một trong những sĩ quan cấp cao nhất trong Thủy quân lục chiến, và được biết đến với tốc độ vượt trộisức mạnh và sự nhanh nhẹn.

Kizaru cũng là một người sử dụng trái ác quỷ hệ Logia, có nghĩa là anh ta có thể biến cơ thể của mình thành nhẹ vận dụng nó theo ý muốn.

Anh ấy là một người bình tĩnh và tự chủ, hiếm khi thể hiện bất kỳ cảm xúc hay mối quan tâm nào đối với kẻ thù của mình.

Mặc dù giữ cương vị là một đô đốc, Kizaru không tích cực cố gắng hết sức để mang Sự công bằng cho mọi người.

Nhìn chung, anh ta là một đối thủ đáng gờm và tàn nhẫn, người không nên đánh giá thấp.

3/12 – Aokiji

Aokiji - Hải quân mạnh mẽ trong One Piece

Aokiji, còn được gọi là Kuzan, là cựu Đô đốc Hải quân rời khỏi tổ chức sau một cuộc tranh chấp.

Anh ấy được biết đến với tính cách thoải mái và khả năng biến thành Nước đá.

Aokiji là một chiến binh lành nghề và có ý thức mạnh mẽ về công lý, nhưng anh ấy cũng sẵn sàng chống lại Thủy quân lục chiến nếu anh ấy tin rằng họ đang hành động bất công.

Anh ấy là một ghê gớm đối thủ, với khả năng Haki mạnh mẽ và khả năng Trái ác quỷ cho phép anh ta tạo và điều khiển băng.

Mặc dù mát mẻ và thoải mái thái độ, Aokiji trung thành sâu sắc với bạn bè của mình và sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ họ.

2/12 – Akainu

Akainu - Thủy quân lục chiến mạnh nhất One Piece

Akainu, còn được gọi là Đô đốc Sakazuki, là một nhân vật phản diện chính trong bộ anime và manga One Piece.

Anh ấy là một người mạnh mẽ và hải quân tàn nhẫnđược biết đến với việc tuân thủ nghiêm ngặt khái niệm công lý tuyệt đối.

Akainu có lòng căm thù sâu sắc với hải tặc và ý chí dừng lại ở không có gì để loại bỏ thế giới của họ, ngay cả khi điều đó có nghĩa là gây hại cho những người vô tội.

Anh ta là một đối thủ đáng gờm, với khả năng Haki mạnh mẽ và sức mạnh ma quỷ để biến cơ thể anh ta thành dung nham.

Mặc dù bản tính hiếu chiến, Akainu rất tôn trọng trong Hải quân và trở thành người kế nhiệm vị trí Đô đốc Hạm đội sau Sengoku.

12/1 – Chiến Quốc

Sengoku - Hải quân mạnh nhất One Piece

Sengoku là cựu Đô đốc Hạm đội của Hải quân One Piece. Anh ấy đã có thứ hạng cao nhất trong tổ chức, và được biết đến với việc tuân thủ nghiêm ngặt bộ luật công lý.

Mặc dù bề ngoài thoải mái, Sengoku có một sức mạnh nghĩa vụ và sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ thế giới khỏi những nguy hiểm do cướp biển gây ra.

Anh ta là một chiến binh lành nghề và có khả năng trái ác quỷ mạnh mẽ cho phép anh ta biến thành một tượng phật vàng khổng lồ.

Nhìn chung, Sengoku là một đối thủ đáng gờm và được cả đồng minh cũng như kẻ thù tôn trọng.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về thủy quân lục chiến một mảnh và các quan chức của họ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *