Xem Làm Lại Của Healer Ở Đâu?

Rate this post

Redo of Healer là một trong những bộ anime giả tưởng dành cho người lớn khét tiếng nhất của Nhật Bản được phát hành vào năm 2021. Nếu bạn đang tự hỏi mình có thể xem Redo of Healer một cách hợp pháp ở đâu, thì không cần tìm đâu xa, vì tôi đã liệt kê tất cả các nền tảng OTT phát trực tuyến anime này bởi vùng đất.

Redo of Healer còn được gọi là “Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi” trong tiếng Nhật. Đây là một bộ anime đen tối chứa đầy nội dung tình dục có thể quá bạo lực đối với nhiều người.

Đây là lý do tại sao có cả phiên bản bị kiểm duyệt và không bị kiểm duyệt của anime này. Hầu hết các nền tảng OTT chỉ có phiên bản bị kiểm duyệt, tuy nhiên, như vậy là quá đủ để thưởng thức câu chuyện.

Cốt truyện Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi

Anime này kể về một Người chữa bệnh trong một thế giới giả tưởng, người bị lạm dụng và tra tấn đến mức tâm trí anh ta suy sụp và trở thành kẻ ác hoàn toàn.

Người chữa bệnh sử dụng sức mạnh của mình để du hành ngược thời gian và sau đó tìm kiếm những kẻ làm điều sai trái của mình và trả thù chính xác chúng. Phần xoắn là cách anh ta thực hiện sự trả thù của mình. Nó chủ yếu là tình dục, buộc các nhân vật khác phải phục tùng anh ta.

Cốt truyện đen tối và có thể không phù hợp với tất cả mọi người, nhưng anime chắc chắn đã làm đúng với câu chuyện của nó. Nó kể một cách xuất sắc câu chuyện mà nó muốn thuật lại, bất kể nó vặn vẹo và tàn nhẫn như thế nào.

Thông thường, loại câu chuyện này không hiếm trong doujin manga dành cho người lớn, nhưng Redo of Healer là anime đầu tiên khai thác một câu chuyện như vậy.

Khuyến nghị >> 15+ Anime Ecchi CỰC KỲ LÀ Hentai

Xem Làm lại Healer ở đâu?

Nếu bạn đến từ Hoa Kỳnơi bạn có thể xem Redo of Healer là tổ ong. Không có nền tảng phát trực tuyến hợp pháp nào khác ở Hoa Kỳ có chứa bộ anime dành cho người lớn này.

Tuy nhiên, nếu bạn đến từ Nhật Bảnbạn có thể xem Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi trên Hulu.jpUnext.jp nền tảng.

Là làm lại của Healer trên Hulu?

Có, Redo Of Healer hiện có sẵn trên Hulu dịch vụ phát trực tuyến. Tuy nhiên, anime có sẵn chỉ có ở Nhật Bản. Thật không may, ROH không có sẵn ở Hulu cho Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Làm lại của Healer có trên Netflix không?

Không, Netflix cũng không có Redo of Healer để phát trực tuyến. Sê-ri này chứa rất nhiều nội dung đen tối, tình dục, vì vậy Netflix không phát trực tuyến anime này. Như chúng ta đã biết, Netflix mới chỉ bắt đầu giới thiệu loạt phim hoạt hình ecchi nhẹ nhàng vào dịch vụ của họ. Những bộ anime như Redo of healer với nội dung nặng về người lớn rõ ràng là quá sức để họ có.

Là làm lại của Healer trên Amazon Prime?

KhôngLàm lại của Healer không khả dụng trên Thủ tướng Amazon để phát trực tuyến. Nó chỉ chứa danh sách của cả hai phiên bản anime, nhưng anime không có sẵn để phát trực tuyến.

Tuy nhiên, một khi Thủ tướng Amazon Video chứa loạt bài này trong một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng hiện tại, nó đã xóa cả lồng tiếng anhphụ đề tiếng anh các phiên bản Làm lại của Người chữa lành khỏi dịch vụ của nó.

Là làm lại của Healer trên Crunchyroll?

KhôngLàm lại của Healer hiện không khả dụng trên Crunchyroll xem. Họ có chính sách nghiêm ngặt về loại nội dung mà họ phát trực tuyến trên nền tảng của họ và rất tiếc là ROH không đáp ứng được yêu cầu.

Đó là bởi vì sê-ri Làm lại của Healer không chứa nội dung phù hợp cho mọi lứa tuổi. Nó cũng không đáp ứng các tiêu chí kiểm duyệt của Chính sách nội dung của Crunchyroll.

ROH có trên Funimation không?

KhôngLàm lại của Healer hiện không khả dụng trên hoạt hình. Nội dung của anime nằm ngoài các quy tắc của Chính sách nội dung của Funimation. Họ không muốn thay đổi nội dung, vì vậy đó là lý do tại sao họ xóa bộ truyện theo cách tôn trọng nhất.

Cũng rất khó để xem những bộ anime dành cho người lớn như Redo of Healer trên một dịch vụ phát trực tuyến lớn như vậy hoạt hình, Crunchyroll, NetflixThủ tướng Amazon. Bạn chỉ có thể xem loạt phim này trên một số dịch vụ phát trực tuyến bằng cách sử dụng dịch vụ tốt và hợp pháp VPN.

Làm Thế Nào Để Xem Làm Lại Của Healer Từ Khu Vực Khác?

Làm lại anime ecchi harem của Healer

Nếu bạn không đến từ Hoa Kỳ, Canada hoặc Nhật Bản, cách hợp pháp duy nhất khác để xem Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi là sử dụng một dịch vụ VPN. Bạn co thể dê dang bỏ chặn HiDive và các nền tảng phát trực tuyến khác nếu bạn sử dụng VPN.

  • Chọn một VPN hợp pháp dịch vụ phổ biến cho hiệu suất của nó. Bạn có thể sẽ cần phải mua VPN và thiết lập một tài khoản cho bản thân.
  • Sau khi thiết lập, chọn các vị trí địa lý như Hoa Kỳ hay Canada.
  • Truy cập trang web chính thức của HiDive.
  • Tạo tài khoản của bạn với ID email hợp lệ và và mua một kế hoạch mà bạn nghĩ là tốt nhất cho bạn.
  • Tìm kiếm Làm lại của Healer.
  • Chọn tập 1, “Người chữa lành bắt đầu lại!
  • Thay đổi ngôn ngữ âm thanh thành Tiếng Anh hoặc tiếng Nhật và thưởng thức bộ truyện.

Đó là nó cho bài viết này. Tại đây, bạn đã biết nơi để xem Redo of Healer và nền tảng OTT nào đã phát trực tuyến anime. Bạn cũng đã học cách sử dụng dịch vụ VPN để thưởng thức Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi (hoặc bất kỳ phim hoạt hình nào khác) từ mọi nơi trên thế giới.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *