Xem bộ cosplay Spot-on Yor Forger SPY x FAMILY của Enako

Rate this post

Xem bộ cosplay Spot-on Yor Forger SPY x FAMILY của Enako

điệp viên x gia đình phần 2

Cosplayer chuyên nghiệp Enako gần đây đã tham gia chương trình tạp kỹ truyền hình Nhật Bản Honma Dekka!?, và sẽ không phải là Enako nếu cô ấy không ăn mặc như một nhân vật có quan hệ otaku. Cô quyết định hóa trang thành Yor Forger từ GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNHvà bạn có thể xem trang phục tại chỗ của cô ấy tại đây.

Cô ấy trông đủ đẹp để tham gia vở nhạc kịch live-action với vai Yor! (Để xem các nữ diễn viên thực sự được thuê đóng vai Yor trông như thế nào, hãy nhấp vào đây.)

Diễn viên hài Akira Kawashima và Daisuke Sakuma từ nhóm Snow Man cũng tham gia chương trình tạp kỹ, mặc dù họ không cosplay cùng với Enako. Tập phim muốn biết khách mời của nó sẽ giới thiệu manga nào. Enako không đề cập đến bộ phim hài gián điệp GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNHvà thay vào đó là thứ gì đó nghe có vẻ mãnh liệt hơn: Tàn bạo: Satsujin Kansatsukan no Kokuhaku (được dịch bởi ANN như Tàn bạo: Lời thú tội của một điều tra viên giết người). Manga chưa nhận được giấy phép tiếng Anh.

Một số bình luận trực tuyến về cosplay Yor của Enako bao gồm:

“Cô ấy ở một đẳng cấp hoàn toàn khác.”
“Trông thật tuyệt – cô ấy thậm chí còn có màu mắt với kính áp tròng màu.”
“Đây là bộ cosplay chất lượng mà chúng tôi mong đợi từ Enako!”
“Ồ, đó là một Yor ngoài đời thực…”

VIZ Media đăng bản gốc GIÁO VIÊN x GIA ĐÌNH manga bằng tiếng Anh, và đưa ra mô tả này cho tập đầu tiên:

“Không phải là người phụ thuộc vào người khác, Twilight đã hoàn thành công việc của mình để kiếm cả vợ và con cho nhiệm vụ thâm nhập vào một trường tư thục ưu tú. Điều mà anh ấy không biết là người vợ mà anh ấy chọn là một sát thủ và đứa con mà anh ấy nhận nuôi là một nhà ngoại cảm!”

Tất nhiên, trang phục Yor Forger của Enako chỉ là một trong hàng trăm bộ trang phục mà cô ấy giữ để cosplay. Bạn có thể tham khảo kho cosplay của cô tại đây. Có thể một ngày nào đó cô ấy sẽ hóa trang thành một nhân vật trong bộ truyện tranh yêu thích mới của mình, Tàn bạo: Lời thú tội của một điều tra viên giết người?

Nguồn: SoraNews24

____

Danica Davidson là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Nghệ thuật Manga cho người mới bắt đầu với nghệ sĩ Melanie Westin, cùng với phần tiếp theo của nó, Nghệ thuật Manga cho mọi ngườivà cuốn sách phấn manga đầu tiên thuộc loại này Phấn Nghệ Thuật Manga, cả hai đều được minh họa bởi mangaka chuyên nghiệp Nhật Bản Rena Saiya. Xem truyện tranh và sách khác của cô ấy tại www.danicadavidson.com.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *