Xe chở công nhân bị lật, nhiều người bị thương

Rate this post

Chiếc xe ô tô con biển số 99F-000.24 do tài xế Vi Văn Ái, trú tại huyện Lục Ngạn điều khiển, đi theo hướng Lục Ngạn – Lục Nam. Trên xe chở 21 công nhân của Công ty Hồng Hải. Khi đi đến thôn Cầu Đất, xã Phương Sơn thì mất lái khiến xe bị lật, rơi xuống vườn của một nhà dân cạnh Quốc lộ 31.

Hậu quả vụ việc khiến 1 công nhân bị cụt tay và 6 công nhân khác bị thương nhẹ. Chiếc ô tô bị hư hỏng nặng. Hiện Công an huyện Lục Ngạn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.


Bình Thuận: Cao điểm xử lý vi phạm giao thông đường thủy

Để đảm bảo trật tự ATGT đường thủy nội địa, thời gian qua, lực lượng Cảnh sát đường thủy thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Bình Thuận đã tăng cường kiểm tra, rà soát các bến, phương tiện thủy nội địa. vị trí trong khu vực; hướng dẫn chủ phương tiện, người điều khiển phương tiện đăng ký, đăng kiểm; đồng thời kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm.

Vào mùa du lịch cao điểm, du khách đến với Hải đăng Mũi Điện – Kê Gà, xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam rất đông, có ngày lên đến hơn 500 lượt. Du khách tập trung đông nhất vào sáng sớm và chiều mát. Đơn vị kinh doanh vận tải hành khách với 4 ca nô đang hoạt động hết công suất.

Tuyến đường thủy Mũi Điện – Kê Gà là một trong những tuyến đường thủy nội địa quan trọng của tỉnh, thời gian qua, lực lượng Cảnh sát đường thủy, Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tập trung phối hợp với Bộ đội Biên phòng triển khai phương án. có kế hoạch kiểm tra, kiểm soát hoạt động giao thông đường thủy tại đây. Qua đó, kịp thời phát hiện và chấn chỉnh các trường hợp vi phạm.

Dù thường xuyên kiểm tra, xử lý vi phạm nhưng nhiều chủ phương tiện thủy hoạt động trên tuyến Kê Gà vẫn chủ quan, chưa bố trí đủ áo phao cho hành khách khi lên tàu ra đảo. Vấn nạn bến cóc không phép cũng là một trong những yếu tố gây khó khăn cho giao thông đường thủy tại đây.

Các lực lượng chức năng đã kiểm tra, tuyên truyền, nhắc nhở, lập biên bản xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm; đồng thời cho các chủ phương tiện ký cam kết chấp hành nghiêm các quy định trong hoạt động kinh doanh vận tải hành khách đường thủy.

Trong 6 tháng đầu năm, toàn tỉnh không xảy ra TNGT đường thủy nội địa. Tuy nhiên, nguy cơ tiềm ẩn TNGT trên các tuyến đường thủy là rất cao, vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, cần phải kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ hoạt động giao thông đường thủy trên tất cả các tuyến. cần tiếp tục được triển khai, thực hiện tốt, nhằm góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông, kiềm chế tai nạn giao thông trên địa bàn toàn tỉnh.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.