Vòng loại của Đội Z! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Sự chờ đợi cho Blue Lock Tập 4 sắp kết thúc. Trong vài tuần gần đây, anime đã tạo được dấu ấn riêng trong Fall Slate. Và với ba tập sau, câu chuyện đã trở nên quá căng thẳng đối với người hâm mộ. Vì vậy, điều gì sẽ xảy ra trong cốt truyện sắp tới? Liệu Isagi có đưa đội của mình ra khỏi vòng loại trực tiếp với chiêu trò mới này? Để có được tất cả câu trả lời, người hâm mộ sẽ phải đợi thêm hai ngày nữa. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Ở phần ngoại truyện sau đây, người hâm mộ sẽ được biết số phận của Team Z trong vòng loại trực tiếp. Và điều thú vị hơn để xem là cách họ xử lý những lời khuyên mà Ego đưa ra. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Blue Lock Tập 4

Blue Lock Tập 4: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Blue Lock là “Linh cảm và Trực giác.” Tập phim sẽ mở đầu với sự tiếp nối của các chuỗi trận đấu. Người hâm mộ sẽ được biết về tất cả các đội đã thắng trận đấu cho đến nay. Và vì Đội Z đang đứng cuối bảng xếp hạng, họ cần thắt dây an toàn để cứu mình khỏi bị loại. Và điều thú vị hơn khi thấy rằng Ego yêu cầu họ tập trung vào các trò chơi cá nhân của họ thay vì tập trung vào vị trí.

Hãy ghi nhớ điều này, Isagi sẽ chơi một trong những trận bóng hay nhất của anh ấy trong đời. Nhưng đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết anh ấy sẽ đối đầu với đội nào trong trận chung kết. Nhưng với mỗi người chơi trò chơi của riêng họ, sự phối hợp có thể bị cản trở. Blue Lock Episode 4 sẽ cho thấy những điều này song hành với nhau như thế nào trong trò chơi tiếp theo.

Blue Lock Tập 4

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Blue Lock Episode 3 là “Soccer’s Zero.” Tập phim bắt đầu với việc các thành viên của Đội Z chơi trò oẳn tù tì. Điều này là để quyết định các vị trí trong trò chơi mới. Isagi đã thắng trò chơi và quyết định rằng anh ấy sẽ là tiền đạo. Ngoài ra, Ego nói với các đội rằng chỉ có mười đội trong số này sẽ đi tiếp vào vòng trong. Sau đó, trận đấu giữa đội X và đội Z đã diễn ra tốt đẹp. Isagi hài lòng với cách mà trận đấu diễn ra.

Trong nửa sau của tập phim, Borou đã có thể hiểu được mánh khóe của Isagi và lấy bóng từ anh ta. Vì vậy, đội X đã thắng trận đấu với bàn thắng của Z. Thêm một trận thua nữa và toàn bộ đội của Isagi sẽ rời trận đấu sau một giây. Tập phim kết thúc với việc Ego nói với toàn đội rằng họ cần tập trung vào khả năng cá nhân hơn là vị trí của họ trong trò chơi.

Blue Lock Tập 3

Blue Lock Tập 4: Ngày phát hành

Không có thời gian cụ thể trong việc phát hành tập tiếp theo. Như vậy, các vòng tuyển chọn sắp tới sẽ tiếp tục diễn ra ở phần ngoại truyện sau. Ngày phát hành cuối cùng của Blue Lock Episode 4 là ngày 29 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Netflix và Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này chỉ ở đây.

Quảng cáo

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *