Vinland Saga Phần 3 Ngày phát hành, cốt truyện, diễn viên và cập nhật

Rate this post

Sẽ có thêm Vinland Saga này bộ phim hoạt hình? Đọc tiếp để tìm hiểu về Vinland Saga Season 3.

Khi Vinland Saga Phần 2 hiện đang được phát trực tuyến và các tập mới được phát hành hàng tuần, người xem trên toàn thế giới đã bắt đầu xem nó một cách say sưa, khiến nó trở thành ứng cử viên hàng đầu cho những phim hoạt hình ăn khách nhất vào năm 2023.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội và diễn đàn trực tuyến và suy đoán về một mùa thứ ba tiềm năng. Do đó, chúng tôi quyết định thu thập đủ thông tin về tình trạng hiện tại của bộ để bạn có thể cập nhật thông tin về bộ anime yêu thích của mình—hãy bắt đầu mà không lãng phí thêm thời gian.

Đây là những gì chúng ta biết về Vinland Saga Season 3!

Vinland Saga sẽ được làm mới cho Phần 3?

Kể từ tháng 1 năm 2023, không có thông báo chính thức nào từ mạng về mùa thứ ba. Vinland Saga Phần 2 Tập 3 vừa được công chiếu với 21 tập nữa, vì vậy rõ ràng là còn quá sớm để mạng đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về việc đổi mới. Chúng tôi khuyên bạn nên xem nhẹ tất cả những tin đồn về mùa 3 sắp tới và người hâm mộ nên đợi những người sáng tạo chương trình xác nhận tin tức.

Vinland Saga Phần 1 bao phủ từ tập 1 đến tập 8 của manga và chuyển thể phần Chiến tranh. Các tập của Vinland Saga Season 2 sẽ bao gồm từ tập 9 đến tập 14 và phần Slave.

Mokoto Yukimura đã xuất bản 26 tập tankonbon Vinland Saga tại Nhật Bản. Với 12 tập còn lại để chuyển thể, người ta có thể mong đợi sự đổi mới của Vinland Saga Season cho mùa thứ 3.

Nhượng quyền thương mại sẽ đánh giá hiệu suất và sự tiếp nhận của chương trình trước khi quyết định gia hạn, điều này cần có thời gian. Người hâm mộ đã háo hức chờ đợi mùa thứ hai và đã thổi phồng chương trình lên rất nhiều ngay khi bắt đầu phát trực tuyến, tăng cơ hội làm mới và phát triển nhiều nhân vật cũng như cốt truyện hơn trong các mùa sau.

Ngày và giờ phát hành Vinland Saga Season 3:

Ngày phát hành của mùa thứ ba vẫn chưa được xác nhận, vì chúng tôi chưa thấy bất kỳ thông báo nào về việc gia hạn từ các nguồn chính thức. Tuy nhiên, nếu chương trình được làm mới, nó có thể tuân theo mô hình phát hành tương tự như các phần trước, với khoảng cách 4 năm giữa các chương mới. Xin lưu ý rằng đây chỉ là suy đoán dựa trên dòng thời gian trước đó của chương trình và ngày phát hành có thể thay đổi trước khi phát hành.

Nói như vậy, thời gian chiếu ra mắt trên nền tảng phát trực tuyến sẽ vào khoảng 3:00 sáng theo giờ ET hoặc 12:00 sáng theo giờ PT trên Netflix vào tháng 2 nếu mọi thứ diễn ra theo dự đoán tốt nhất của chúng tôi. Người xem có thể bật thông báo để cập nhật ngày phát hành, đồng thời theo dõi các tài khoản mạng xã hội của chương trình để biết tin tức mới nhất.

Dưới đây là các khoảng thời gian ước tính cho người xem quốc tế:

  • Giờ chuẩn Anh: 3:30 chiều
  • Giờ chuẩn miền Đông: 10:30 sáng
  • Giờ chuẩn miền Trung: 9:30 sáng
  • Giờ chuẩn Philippines: 11:30 tối
  • Giờ Trung Âu: 4:30 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 7:30 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 9:00 tối
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 1:00 sáng

Vinland Saga mùa 3: Người xem mong đợi điều gì?

Bởi vì phần thứ hai vừa mới được công chiếu gần đây, nên còn quá sớm để dự đoán cốt truyện của Phần 3. Những người tạo ra bộ phim vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận chính thức nào về nó, vì vậy chúng tôi không thể xác nhận bất kỳ chi tiết nào tại thời điểm viết bài này . Nhưng nếu Phần 3 được làm mới, nó có khả năng tiếp tục từ nơi phần thứ hai đã dừng lại, với việc Thorfinn tìm thấy mục đích sống của mình và Canute mở rộng lãnh thổ của mình.

Câu chuyện kể về phần phía nam của bán đảo Jutland ở Đan Mạch, nơi Thorfinn mất mục tiêu sau cái chết của Askeladd. Anh ta bị mua làm nô lệ cho trang trại của chủ đất Ketil, nơi anh ta gặp Einar và bắt đầu suy ngẫm về những hành động trong quá khứ của mình. Hiện tại, tốt nhất là đợi cho đến khi tập cuối cùng ra mắt để xem nó diễn ra như thế nào.

Đoạn giới thiệu Vinland Saga mùa 3

Vẫn chưa có tiết lộ chính thức nào về trailer của Vinland Saga mùa 3. Không gian sẽ được cập nhật sau khi các nhà sản xuất giới thiệu một. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem Đoạn giới thiệu Vinland Season 2.

Diễn viên và phi hành đoàn của Vinland Saga Phần 3

Nếu được gia hạn, người ta suy đoán rằng dàn diễn viên và đoàn làm phim từ Vinland Saga mùa 2 sẽ trở lại. Đạo diễn Shuhei Yabuta, người từng làm việc cho mùa đầu tiên, sẽ trở lại với sự hiểu biết sâu sắc hơn về tựa phim, lần này làm việc cho xưởng phim hoạt hình MAPPA. Các nhân viên khác bao gồm nhà thiết kế nhân vật Takahiko Abiru, nhà viết kịch bản Hiroshi Seko và nhà soạn nhạc Yutaka Yamada, cùng những người khác.

Dàn diễn viên bao gồm Yuto Uemura trong vai Thorfinn, Fuminori Komatsu trong vai Snake, Akio Otsuka trong vai Thorkell, Shunsuke Takeuchi trong vai Einar, Kensho Ono trong vai Canute, Yu Hayashi trong vai Olmar, Mayumi Sako trong vai Arnheid, Taiten Kusunoki trong vai Thorgil và Hideaki Tezuka trong vai Ketil.

Vinland Saga Season 3 số tập và chi tiết phát trực tuyến

Số tập của Vinland Saga Season 3 vẫn chưa được xác nhận. Nếu bộ phim được làm mới, nó có khả năng có khoảng 24 tập, tương tự như các phần trước. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào hướng sáng tạo của chương trình, đặc biệt nếu đó là mùa cuối cùng. Cho đến lúc đó, người xem được khuyến khích xem Vinland Saga mùa 2 trên các nền tảng có sẵn trong khu vực của họ.

Sê-ri Vinland Saga sẽ phát sóng đầu tiên tại Nhật Bản trên Tokyo MX, BS11 và Gifu Broadcasting, trước khi ra mắt AT-X. Sau đó, nó sẽ có mặt trên toàn cầu trên Netflix. Phần thứ hai cũng có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll ở Bắc, Trung và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Phi và cũng như khắp các quốc gia CIS. Đoạn giới thiệu chính thức cho Phần 2, với thời lượng 1 phút 38 giây, được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2022 và nêu bật Einar, một nô lệ đến từ Anh, và cuộc chạm trán của anh với Thorfinn tại một trang trại.

Tin đồn và suy đoán về Vinland Saga Season 3

Có rất nhiều giả thuyết của người hâm mộ về tương lai của anime này. Một số người tin rằng một cái kết độc đáo đang chờ đợi Thorfinn và Canute, trong khi những người khác cho rằng mùa thứ ba có thể tập trung vào hành trình của Thorfinn với tư cách là một chiến binh. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là những lý thuyết không có xác nhận từ người tạo hoặc mạng. Cho đến lúc đó, tốt nhất bạn không nên tin vào những tin đồn hoặc suy đoán vì chúng có thể là thông tin hoàn toàn sai lệch hoặc tin giả do những người đang tìm kiếm sự chú ý trên mạng tạo ra.

Hãy theo dõi các bản cập nhật về các bản cập nhật sê-ri anime Vinland Saga Phần 3 sắp tới và tất cả các tựa game yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết lựa chọn của bạn từ những bộ phim anime hay nhất mọi thời đại, Anime lồng tiếng Anh hay nhất và Anime Netflix hay nhấtvà cho chúng tôi biết tất cả các tiêu đề yêu thích của bạn trong sắp tới phim hoạt hình mùa đông 2023 mùa!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *