VinFast VF 8 chính thức đến tay khách hàng Việt, chuẩn bị xuất ngoại

Rate this post

Lễ bàn giao xe VF 8 được tổ chức tại nhà máy VinFast Hải Phòng với sự tham gia của các khách hàng tiên phong. Sự kiện được truyền trực tuyến trên fanpage VinFast tại tất cả các thị trường.

VinFast VF 8 chính thức đến tay khách hàng Việt, chuẩn bị xuất ngoại - 1

Những chiếc VF 8 đầu tiên đã được giao cho khách hàng vào ngày 10/9 (Ảnh: VF).

Theo kế hoạch, sau khi bàn giao xe tại Việt Nam, VinFast sẽ xuất khẩu lô xe VF 8 đầu tiên với số lượng khoảng 5.000 chiếc sang Mỹ, Canada và châu Âu vào đầu tháng 11 năm nay. Dự kiến, những khách hàng quốc tế đầu tiên của VinFast có thể nhận xe trong tháng 12.

“Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được giao lô xe VF 8 đầu tiên cho những khách hàng tiên phong tại Việt Nam”, bà Lê Thị Thu Thủy – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast toàn cầu chia sẻ. “Trong những ngày tới, niềm vui nhận xe mới sẽ nhanh chóng lan tỏa đến hơn 65.000 khách hàng VinFirst của chúng tôi trên khắp thế giới”.

VinFast VF 8 chính thức đến tay khách hàng Việt, chuẩn bị xuất ngoại - 2

Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc VinFast Toàn cầu Lê Thị Thu Thủy (Ảnh: VF).

VinFast VF 8 hiện là sản phẩm thuần điện duy nhất trong phân khúc SUV cỡ D tại Việt Nam. Xe có thiết kế 5 chỗ ngồi, các chiều dài, rộng, cao lần lượt là 4.750 x 1.934 x 1.667 (mm). Xe được trang bị hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) với hàng loạt tính năng như hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, tự động chuyển làn đường, hỗ trợ đỗ xe thông minh, triệu hồi xe thông minh và hỗ trợ đỗ xe từ xa. …

Ngoài ra, VF 8 còn có ứng dụng tiện ích và giải trí thông minh (Smart Services) với các tính năng điều khiển và tương tác với xe qua giọng nói, quản lý xe từ xa qua ứng dụng VinFast, mua sắm trực tuyến. , chơi trò chơi điện tử trên màn hình ô tô đồng bộ với điện thoại…

VinFast VF 8 chính thức đến tay khách hàng Việt, chuẩn bị xuất ngoại - 3

VF 8 được định vị là xe điện thông minh toàn cầu (Ảnh: VF).

VinFast VF 8 có hai phiên bản là Eco và Plus; trong đó, phiên bản VF 8 Eco được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 260kW và mô-men xoắn cực đại 500Nm, sử dụng cụm pin giúp xe có khả năng đi được quãng đường lên đến 420km sau mỗi lần sạc đầy (theo tiêu chuẩn WLTP ). ).

Phiên bản VF 8 Plus được trang bị mô-tơ điện có công suất tối đa 300kW và mô-men xoắn cực đại 620Nm, sử dụng cụm pin giúp xe có khả năng di chuyển quãng đường lên đến 400km sau mỗi lần sạc đầy (theo tiêu chuẩn WLTP). Ưu điểm của động cơ điện so với động cơ đốt trong là khả năng đạt mô-men xoắn cực đại ngay lập tức.

VinFast VF 8 chính thức đến tay khách hàng Việt, chuẩn bị xuất ngoại - 4

Những khách hàng quốc tế đầu tiên của VinFast có thể nhận xe VF 8 trong tháng 12 (Ảnh: VF)

Từ ngày 1/9, VinFast đưa ra tùy chọn mua xe chạy pin, bên cạnh tùy chọn thuê xe chạy pin. Những khách hàng đã đặt cọc mua xe VF 8 và VF 9 trước ngày 1/9 có thể giữ nguyên tùy chọn thuê ắc quy để hưởng chính sách giá ưu đãi cố định đến hết đời xe, hoặc chọn mua xe có ắc quy để sở hữu. . tất cả hợp lại thành một.

Khách hàng đặt cọc sớm theo chương trình VinFirst còn được tặng phiếu mua xe trị giá 150 triệu đồng, gói dịch vụ thông minh tùy chọn và hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến VinFast Smart Driving trị giá 132 triệu đồng và phiếu nghỉ dưỡng Vinpearl trị giá 118 triệu đồng …

Ngoài ra, khách hàng sở hữu VinFast VF 8 còn được bảo hành chính hãng 10 năm, cứu hộ ắc quy 24/7 (Mobile Charging), sửa chữa bảo dưỡng lưu động (Mobile Service), cứu hộ 24/7 miễn phí trong suốt thời gian. thời hạn bảo hành…

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *