VinFast bàn giao 100 xe điện VF8 đầu tiên cho khách hàng

Rate this post

Sự kiện VinFast tổ chức bàn giao 100 chiếc ô tô điện VF8 đầu tiên đánh dấu bước tiến lịch sử của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam khi lần đầu tiên có một sản phẩm xe điện thông minh toàn cầu xuất xưởng và sẵn sàng chinh phục thế giới.

Sáng 10/9, tại Nhà máy VinFast Hải Phòng, VinFast đã tổ chức bàn giao 100 ô tô điện VF8 đầu tiên cho những khách hàng đặt cọc sớm nhất. Sự kiện đánh dấu bước tiến lịch sử của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam khi lần đầu tiên ra mắt xe điện thông minh toàn cầu và sẵn sàng chinh phục thế giới.

Lễ bàn giao nhà VF8 với chủ đề “Khởi đầu tương lai – Tương lai là ngay” với sự tham gia của khách hàng tiên phong – VinFirst, những người đầu tiên nhận bàn giao nhà VF8.

Sự kiện nổi bật này đã được truyền trực tuyến trên Fanpage VinFast tại tất cả các thị trường, để hàng triệu khách hàng và khán giả trên toàn thế giới có thể chứng kiến ​​những chiếc ô tô điện toàn cầu đầu tiên của VinFast chính thức lăn bánh. bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất.

Theo kế hoạch, sau khi bàn giao xe tại Việt Nam, VinFast sẽ xuất lô xe VF8 đầu tiên với số lượng khoảng 5.000 chiếc sang Mỹ, Canada và châu Âu vào đầu tháng 11 năm nay. Theo kế hoạch, những khách hàng quốc tế đầu tiên của VinFast có thể nhận xe trong tháng 12.

le-ban-delivery-xe-dien-vinfast-vf8.jpg
Lễ bàn giao VF8 với chủ đề “Tương lai là bây giờ” tại Hải Phòng.

Phát biểu tại sự kiện, bà Lê Thị Thu Thủy, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Tổng Giám đốc Toàn cầu của VinFast, chia sẻ: “Sự kiện hôm nay đánh dấu một bước ngoặt mới của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Trong thời khắc lịch sử này, chúng tôi vô cùng vui mừng phát lô xe VF8 đầu tiên đến tay những khách hàng tiên phong tại Việt Nam, và trong những ngày tới, niềm vui nhận xe mới sẽ nhanh chóng lan tỏa đến hơn 65.000 khách hàng. “VinFirst của chúng tôi trên khắp thế giới”.

VinFast VF 8 có hai phiên bản gồm Eco và Plus, trong đó phiên bản VF 8 Eco được trang bị động cơ điện có công suất tối đa 260kW, mô-men xoắn cực đại 500Nm, bộ pin có khả năng di chuyển lên đến 420km sau mỗi lần sạc đầy ( theo tiêu chuẩn WLTP).

Kể từ ngày 1/9, VinFast chính thức cung cấp thêm lựa chọn mua xe chạy ắc quy, bên cạnh lựa chọn thuê ắc quy, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Theo đó, những khách hàng đã đặt cọc mua xe VF8 và VF9 trước ngày 1/9 có thể giữ nguyên tùy chọn thuê ắc quy để được hưởng chính sách giá ưu đãi cố định đến hết đời xe, hoặc chọn mua xe có ắc quy để sở hữu. . quyền sở hữu gói.

Đặc biệt, khách hàng đặt cọc sớm theo chương trình VinFirst – Tri ân tiên phong, Tiên phong còn được hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn như phiếu mua xe trị giá 150 triệu đồng, gói tùy chọn dịch vụ thông minh và hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến VinFast Smart Driving trị giá 132 triệu đồng, nghỉ dưỡng Vinpearl phiếu mua hàng trị giá 118 triệu đồng …

Ngoài ra, khách hàng sở hữu xe điện VinFast VF8 còn được hưởng hàng loạt chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi đẳng cấp quốc tế như bảo hành chính hãng 10 năm hàng đầu thế giới; Cứu hộ pin 24/7 (Sạc di động); sửa chữa và bảo dưỡng di động (Mobile Service); Cứu hộ 24/7 miễn phí trong thời gian bảo hành…

Theo đại diện Tập đoàn Vingroup, dự kiến ​​ngày 16/9, VinFast sẽ ra mắt diễn đàn dành cho cộng đồng VinFast toàn cầu trên nền tảng website VinFast. Đây sẽ là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các chủ xe VinFast và những người yêu mến thương hiệu VinFast được giao lưu, trải nghiệm sử dụng ô tô và chia sẻ những xu hướng mới nhất.

VinFast VF 8 lần đầu tiên được trưng bày tại Việt Nam với diện mạo ấn tượng

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *