Vietnam Motor Show 2022 sẽ để triển lãm Autotech & Accessories “nối gót”

Rate this post

Mới đây, ban tổ chức Triển lãm Quốc tế Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp hỗ trợ lần thứ 18 (Autotech & Accessories Show 2022) đã công bố kế hoạch và lịch trình tổ chức sự kiện này trong kỳ. Cuối năm nay, với nhiều sản phẩm được trưng bày như: Phụ tùng và linh kiện, xe nguyên chiếc, phụ kiện và tùy chỉnh, sửa chữa, bảo dưỡng….

Theo đó, triển lãm Autotech & Accessories sẽ được tổ chức từ ngày 27/10 đến hết ngày 30/10/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), do Công ty Cổ phần Triển lãm và Quảng bá tổ chức. Asia Trade (ATFA) phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và được bảo trợ bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Dự kiến, quy mô của triển lãm lần này lên đến 10.000 m2, với khoảng 150 gian hàng theo hình thức triển lãm truyền thống, cùng gần 200 gian hàng theo hình thức trực tuyến thông qua website của ban tổ chức.

Đáng chú ý, Autotech & Accessories Show 2022 có cùng địa điểm với triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam – Vietnam Motor Show (VMS) – dự kiến ​​sẽ trở lại trong năm nay sau 2 năm trì hoãn vì đại dịch. COVID-19. Trong khi đó. VMS 2022 dự kiến ​​sẽ diễn ra sớm hơn 1 ngày, bắt đầu từ ngày 26/10 đến hết ngày 30/10.

Ngoài ra, đơn vị tổ chức VMS 2022 tiếp tục là ATFA khi công ty này đã trúng thầu và đứng ra tổ chức VMS từ năm 2019, và tiếp tục nắm quyền tổ chức năm nay sau khi triển lãm bị hủy bỏ vào năm 2020 và 2021.

Tiếp nối Triển lãm Ô tô Việt Nam 2022 là triển lãm Autotech & Accessories - Ảnh 2.

2 sự kiện sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Động thái tổ chức hai triển lãm cùng thời điểm và địa điểm có thể là một chiêu trò của ATFA để thu hút khách tham quan, bởi Autotech & Accessories Show 2022 không thể có sức hút như Vietnam Motor Show. Trong khi đó, đơn vị tổ chức chính của VMS vẫn thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA).

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.