VietinBank nhận 2 giải thưởng do JPMorgan trao tặng

Rate this post

Tham dự lễ đón, về phía JPMorgan có: Bà Hong Wai Wei – Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp khu vực ASEAN; Bà Phan Bích Vân – Tổng Giám đốc JPMorgan Việt Nam; Bà Hooi Ching Wong – Giám đốc điều hành, Giám đốc Khối Định chế Tài chính ASEAN, kiêm Tổng Giám đốc JPMorgan Malaysia; Bà Đặng Quỳnh Hoa – Giám đốc Văn phòng đại diện các Tổ chức Tài chính tại Việt Nam.

Về phía VietinBank có: Ông Hoàng Ngọc Phương – Phó Tổng Giám đốc; Ông Trương Minh Hoàng – Quyền Giám đốc Khối Vận hành; Đại diện Lãnh đạo Trung tâm Tài trợ Thương mại, Trung tâm Thanh toán, Vụ Định chế Tài chính …

Hai giải thưởng này được trao bởi JPMorgan – một trong những ngân hàng Mỹ lớn nhất thế giới cung cấp dịch vụ thanh toán bù trừ Đô la Mỹ (USD).

VietinBank nhận 2 giải thưởng do JPMorgan trao tặng

Đây là các giải thưởng nhằm tôn vinh ngân hàng có tỷ lệ giao dịch Thanh toán quốc tế và Tài trợ thương mại (thanh toán quốc tế & trung tâm thương mại) được xử lý tự động trên 90%; đồng thời là tiêu chí quốc tế đánh giá chất lượng dịch vụ ngân hàng quốc tế và trung tâm mua sắm của các ngân hàng.

VietinBank đã vinh dự được JPMorgan trao tặng 2 giải thưởng gồm: Ngân hàng có chất lượng xử lý thanh toán tốt nhất MT103 năm 2021 với tỷ lệ công suất xử lý tự động đạt 99,72% và Ngân hàng có chất lượng xử lý thanh toán MT202 tốt nhất năm 2021 với tỷ lệ công suất xử lý tự động đạt 99,83 %.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện JPMorgan nhấn mạnh: “Đây là những thành tựu vô cùng ấn tượng, không chỉ đối với một ngân hàng Việt Nam mà còn mang tầm quốc tế; đặc biệt trong bối cảnh năm 2021 – năm có nhiều diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, VietinBank vẫn đảm bảo duy trì hoạt động xuất sắc, phục vụ khách hàng hiệu quả với chất lượng cao. ” nhiều năm liên tục chứng tỏ VietinBank là ngân hàng đi đầu trong hoạt động.

https://www.vietinbank.vn/sites/mediafile/VTB164163

JPMorgan đánh giá cao và tôn vinh những nỗ lực vượt bậc của VietinBank

Năm 2022, VietinBank và JPMorgan đã có hơn 25 năm hợp tác trên nhiều nội dung, đặc biệt trong lĩnh vực truyền thông quốc tế & TTTM. Bên cạnh các hoạt động hợp tác cung cấp đa dạng sản phẩm cho TTTM, JPMorgan cũng là một trong những ngân hàng thường xuyên cấp hạn mức tái bản đồ lớn cho VietinBank. Đồng thời, JPMorgan và VietinBank đã triển khai nhiều hợp tác giao dịch quốc tế và trung tâm mua sắm, chia sẻ thông tin nghiệp vụ và xu hướng của thị trường khu vực và toàn cầu. Tại buổi làm việc, hai bên cũng thảo luận về các chủ đề quan tâm như chuyển đổi số, an ninh mạng và các cơ hội tiếp tục hợp tác tích cực để hỗ trợ các khách hàng doanh nghiệp.

Trong những năm qua, VietinBank đã được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước trao tặng nhiều giải thưởng về giao dịch quốc tế và TTTM như: Tạp chí The Asian Banker, Tạp chí Global Finance (Hoa Kỳ), International Finance Corporation (IFC), International Finance Corporation ( IFC). ), Wells Fargo (Mỹ), Deutsche Bank AG (Đức)…

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.