Ngày 27/7, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Màu hoa đỏ” sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh VTV1

Rate this post

Thực hiện chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng thời góp phần tuyên truyền, động viên các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm, thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các liệt sỹ, thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng. và các gia đình có công với cách mạng, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục phối hợp tổ chức phát sóng lại chương trình nghệ thuật đặc biệt “Thời hoa đỏ” lần thứ 15, năm 2022.

Chương trình được phát sóng nhân ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, lúc 8h00 trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (dangcongsan.vn) và trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam, lúc 14h10 trên cùng ngày.

Trước đó, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Thời hoa đỏ” lần thứ 15, 2022 diễn ra lúc 20h ngày 23/7/2022, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam và truyền hình trực tuyến. trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, phát trên Truyền hình Quốc phòng Việt Nam, Truyền hình Nhân dân, Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh, Truyền hình Quảng Trị từ Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn, tỉnh Quảng Trị – Nơi yên nghỉ của hơn 10.000 người con ưu tú của quê hương, đất nước đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Thượng tướng Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, cùng đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành, tỉnh, thành phố và đông đảo nhân dân tỉnh Quảng Trị tham dự.

Phát biểu tại Chương trình, Thượng tướng Lương Cường xúc động và đánh giá cao ý nghĩa, tính nhân văn sâu sắc của Chương trình Hoa Phượng đỏ đã góp phần tuyên truyền, động viên các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, tích cực tham gia chương trình. tích cực, hiệu quả công tác đền ơn đáp nghĩa người có công với cách mạng.

Chương trình nghệ thuật “Thời hoa đỏ” lần thứ 15, năm 2022 gồm 3 chặng: Lên đường – Tinh thần thép – Tự hào hiên ngang Việt Nam.

Đây là một ca khúc hào hùng tái hiện những ký ức bi tráng của một thời hoa lửa mà trong những năm tháng chiến tranh gian khổ, ác liệt ấy, những câu chuyện cảm động nơi tiền phương, hậu phương vẫn day dứt. , gây xúc động cho mỗi thế hệ chúng ta hôm nay. Với những tiết mục nghệ thuật tái hiện vẻ đẹp hào hùng của lịch sử đất nước, bằng những câu chuyện có thật của các thế hệ đi trước, chương trình có ý nghĩa đặc biệt nhằm tưởng nhớ, tri ân các Mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các thương, bệnh binh, thanh niên. tình nguyện viên, người có công với cách mạng, Tổ quốc; qua đó góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, khơi dậy lòng tự hào và trách nhiệm chăm sóc người có công với cách mạng trên cả nước.

Trong chương trình, ngoài các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng công phu, đặc sắc còn có các phóng sự ghi lại các hoạt động tri ân thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công với cách mạng. cùng các hoạt động từ thiện trong chặng đường 15 năm, đặc biệt là năm 2022 của chương trình “Thời hoa đỏ” do Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam thực hiện. /.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *