Vị trí trồng cây hợp phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ

Rate this post

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho rằng, trong ứng dụng phong thủy, kết hợp tiểu cảnh, cây xanh thường được dùng để cải tạo vượng khí, hóa giải tà khí, tăng sinh khí cho ngôi nhà. Mỗi loại cây khác nhau đặt ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa và tác dụng riêng.

Bạn có thể sử dụng cây cảnh để hóa giải phong thủy cho ngôi nhà của mình, làm cho “phong thủy, khởi thủy” mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành. Ngoài ra, nó còn làm đẹp cho môi trường xung quanh, tốt cho toàn bộ vận khí của ngôi nhà.

Miền Bắc: Trồng cây lâu năm.

Mang hành Thủy: Cây thích hợp trồng bằng nước, nên để trong lọ thủy tinh xanh, trong suốt. Ví dụ như cây thiên niên kiện, cây trúc may mắn….

Miền Nam: Trồng lan Hồ điệp

Trồng những loại cây này đúng chỗ, tài lộc tự nhiên đến - Ảnh 2.

Mang hành Hỏa: Thích hợp với những loại cây có hoa, nên trồng trong chậu hoặc chậu có màu đỏ. Ví dụ: Lan hồ điệp, hoa tiên thảo hay cây lựu…

Đông và Đông Nam: Trồng tre Nhật

Trồng những loại cây này đúng chỗ, tài lộc tự nhiên đến - Ảnh 3.

Mang hành Mộc: Thích hợp với cây hoa lá xanh tươi và phải chọn loại cây trồng dưới đất, mang ý nghĩa “phát triển”. Ví dụ như: cây ngọc ngân, cây trúc nhật .. những loại cây cảnh này sẽ giúp gia chủ tăng vượng khí, mang lại tài lộc, hóa giải thị phi, mang lại cát khí, may mắn.

Hướng Tây và Tây Bắc: Trồng cây gì để vượng khí.

Trồng những loại cây này đúng chỗ, tài lộc tự nhiên đến - Ảnh 4.

Vị trí này mang hành Kim: Thích hợp với những loại cây có hoa màu vàng. Trong đó thích hợp nhất là cây phát tài, cây sơn chi, cây cam …

Hướng Tây Bắc trong nhà là hướng giúp hút tài lộc, gặp nhiều may mắn, phát tài.

Vì vậy, gia chủ cần hết sức lưu ý đến hướng này, để có phong thủy tốt, đặc biệt là hướng Tây Bắc, có thể tận dụng tối đa trường năng lượng phú quý, vượng khí. khoa học.

Tây Nam và Đông Bắc: Trồng cây lưỡi hổ
Trồng những loại cây này đúng chỗ, tài lộc tự nhiên đến - Ảnh 5.

Mang hành Thổ: Thích hợp là cây chịu được nắng, thích hợp trồng trong chậu đá. Ví dụ: cây lưỡi hổ, cây phú quý, cây trầu bà đế vương đỏ, cây cau vàng v.v.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

* Tiêu đề đã được Dân Việt đặt lại.


. (Giáo dục thời đại)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.