Vật phẩm phong thủy đặt trong phòng khách mang ý nghĩa cầu may.

Rate this post

Theo đó, chuyên gia phong thủy Nguyễn Huy Hoàng cho rằng, vật phẩm phong thủy cũng mang năng lượng. Và năng lượng trong từng vật phẩm phong thủy sẽ giúp ngôi nhà may mắn, thịnh vượng. Hơn nữa, nguồn năng lượng trong mỗi món đồ đều ẩn chứa những điều đặc biệt riêng. Ví dụ, có những vật phẩm giúp thu hút vượng khí, có những vật phẩm giúp ngăn chặn khí xấu. Vì vậy, tùy theo mệnh của gia chủ mà lựa chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp, sao cho vừa giúp mang lại tính thẩm mỹ cho căn phòng vừa giúp mang lại may mắn cho gia chủ.

Nguồn năng lượng trong từng vật phẩm phong thủy sẽ giúp ngôi nhà may mắn, thịnh vượng – Hình minh họa.

Với vật phẩm phong thủy là Phật Di Lặc, theo chuyên gia Hoàng, đây là vật phẩm thể hiện mong muốn, tâm niệm của đạo Phật trong việc mang lại nụ cười cho cuộc sống. Bởi tượng phật di lặc với dáng người bụng phệ, nụ cười rạng rỡ trong văn hóa của người Việt là sự may mắn và hạnh phúc. Vị trí đặt tượng thích hợp nhất là đối diện cửa chính, cao khoảng 1m nhìn thẳng ra cửa.

Nếu là vật phẩm phong thủy Ông Tam Đa (tên gọi khác của 3 vị thần Phúc, Lộc, Thọ) theo phong thủy thì nó sẽ mang lại hy vọng về nhà giàu sang, quyền uy và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. khỏe mạnh và lâu dài.

Vị trí đặt tượng ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ thích hợp là ở những vị trí cao ráo, có năng lượng tốt như trên bàn cao trong phòng khách hoặc trên kệ cao trong phòng làm việc. .

Trong phong thủy, Hồ Lô là biểu tượng của sự may mắn. Hình dáng đặc biệt của Hồ Lô tượng trưng cho sự hợp nhất của Trời và Đất: nửa trên là Trời, nửa dưới là Đất. Khi được con người sử dụng, Hồ Lô sẽ phát huy được thế mạnh của tam tài Thiên – Địa – Nhân.

Tháp Văn Xương là biểu tượng linh thiêng có tác dụng mang lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử. Ngoài ra, Tháp Văn Xương còn có khả năng ngăn cản hung khí. Vị trí Tháp Văn Xương thích hợp đặt gần bàn làm việc mang ý nghĩa công việc thuận lợi.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.