Vận xui liên tiếp ập đến khi bạn không kỵ những đồ vật phong thủy này, mang về nhà tức là rước tài lộc vào nhà, không lo thiếu tiền.

Rate this post

Tranh phong thủy

Vận xui chỉ liên tiếp ập đến khi bạn không bài xích những vật phong thủy này, mang về nhà tức là rước tài lộc vào nhà, không lo thiếu tiền - Ảnh 1.

Tranh phong thủy là vật phẩm trang trí xuất hiện nhiều trong các ngôi nhà. Những bức tranh này không chỉ góp phần cho không gian thêm ấn tượng, sinh động mà còn mang giá trị phong thủy. Lựa chọn bức tranh có nội dung hợp tuổi gia chủ sẽ thu hút được tài lộc, vượng khí.

Nội dung của vật phẩm phong thủy may mắn này vô cùng đa dạng. Nó có thể là đồ vật, phong cảnh, động vật hoặc chỉ là thư pháp. Loại tranh được ưa chuộng nhất là con vật tương ứng với tuổi của gia chủ. Ví dụ, gia chủ tuổi Tý chọn bức tranh con chuột. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cũng lưu ý rằng không phải con giáp nào treo tranh con vật đó cũng mang lại may mắn.

Chọn đúng loại tranh phong thủy hợp tuổi sẽ mang vượng khí, tài lộc vào nhà. Ngược lại, chọn tranh tương khắc với bản mệnh sẽ khiến gia chủ gặp vận đen, xui xẻo, ảnh hưởng đến tài lộc, sức khỏe.

Mỗi bức tranh phong thủy đều mang một ý nghĩa riêng. Điển hình như tranh hoa mẫu đơn mang lại hạnh phúc, tranh cây tùng mang lại sức khỏe,… Bên cạnh đó, việc treo tranh phong thủy cũng cần chú ý đến không gian và vị trí đặt tranh.

Đá phong thủy

Vận xui liên tiếp ập đến khi bạn không bài xích những vật phong thủy này, mang về nhà tức là rước tài lộc vào nhà, không lo thiếu tiền - Ảnh 2.

Từ xa xưa, đá quý đã được chế tác và sử dụng làm đồ trang sức và mang ý nghĩa bảo vệ. Chọn đúng loại đá quý phong thủy, chủ nhân sẽ gặp được những điều tốt lành. Bên trong mỗi viên ngọc đều tồn tại một nguồn năng lượng bí ẩn. Với nguồn năng lượng này, gia chủ sẽ hóa giải được những điều xui xẻo, thu hút những điều may mắn.

Cũng giống như các vật phẩm phong thủy may mắn khác, muốn phát huy được công năng tối ưu thì điều kiện quan trọng nhất chính là tuổi và mệnh. Không thể phủ nhận những viên đá quý phong thủy có nhiều màu sắc, được chế tác với hình dáng đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu không chọn đúng loại đá cũng như màu đá phù hợp sẽ gây phản tác dụng. Nó không chỉ mang lại những điều xui xẻo mà còn khiến gia chủ gặp nhiều điều xui xẻo.

Đặc biệt, chỉ những loại đá tự nhiên mới có giá trị về mặt phong thủy. Có thể kể đến một số loại đá như ngọc hồng lựu, đá mắt hổ, ngọc lục bảo,… Sử dụng đúng cách, chọn đúng loại, vật phẩm này sẽ mang lại may mắn, hóa giải vận xui cho con người. riêng.

Cây kim ngân

Vận xui liên tiếp ập đến khi bạn không bài xích những vật phong thủy này, mang về nhà tức là rước tài lộc vào nhà, không lo thiếu tiền - Ảnh 3.

Cây kim ngân là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Đây là loài cây mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy, nó thường được dùng để trang trí cầu may cũng như tạo không gian xanh mát cho bàn làm việc.

Bầu hài hòa

Vận xui liên tiếp ập đến khi bạn không bài xích những vật phong thủy này, mang về nhà tức là rước tài lộc vào nhà, không lo thiếu tiền - Ảnh 4.

Là vật phẩm giúp gia chủ hòa hợp, tăng cường nhân duyên, mang lại bình an, may mắn. Sợi dây gồm 3 quả bầu tượng trưng cho Trời – Đất – Con người được làm từ gỗ xoan đào (một loại gỗ có tính năng chống tà khí, hóa chất).

Trên thân quả bầu có khắc chữ Hỷ và hình ảnh Tiên Đồng – Ngọc Nữ với mong muốn nhân duyên được sinh thành, tình yêu đôi lứa bền chặt.

Đầu dây được kết thành hình bánh xe Phật pháp (luôn chuyển động, luân hồi) với ý nghĩa tình cảm hòa hợp, keo sơn gắn kết. Cuối sợi dây là chùm ngũ sự giúp điều hòa âm khí, cân bằng âm dương.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *