Urusei Yatsura 17 (2022)(A Date and a Wish #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 17 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 17 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Ryuunosuke quyết tâm mua chiếc áo lót đầu tiên cho cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy chỉ có ¥500 và áo ngực đắt hơn rất nhiều. Trong khi đó, Shinobu bị theo dõi bởi một băng đảng. Vì vậy, cô ấy đã bám lấy Ryuunosuke khi nhìn thấy cô ấy vì Ryuunosuke ăn mặc như một chàng trai. Các chàng trai đối đầu với các cô gái, giải thích rằng ông chủ của họ rất muốn hẹn hò với Shinobu. Tuy nhiên, họ nghĩ rằng nếu ông chủ của họ nhìn thấy những bức ảnh Shinobu hẹn hò với Ryuunosuke, ông ấy sẽ từ bỏ Shinobu. Ryuunosuke đồng ý đi cùng khi họ đưa ra phiếu quà tặng 5000 yên.

Urusei Yatsura 17

Ryuunosuke và Shinobu có buổi hẹn hò giả tạo đầy sóng gió. Cả nhóm cố gắng tạo ra nhiều bức ảnh đi quá xa. Ataru phá vỡ cuộc hẹn và tặng một chiếc áo ngực cho Ryuunosuke. Kết quả là Lum trừng phạt anh ta. Đầu khổng lồ, ông chủ môi khổng lồ xuất hiện, tuyệt vọng cho Shinobu. Kết quả là cô ấy đã đấm anh ta, nhưng phiếu quà tặng 5000 yên đã bị đốt cháy trên vỉ nướng của Cherry và Kotatsu-Neko. Cả nhóm đưa một chiếc áo ngực cho ông chủ, người đã ăn nó và nghĩ rằng đó là của Shinobu.

Urusei Yatsura 17

Một buổi tối sau, mẹ của Ataru đưa ra các quy tắc ăn uống vì họ nghèo. Ataru ăn nhiều hơn phần xíu mại của mình. Khi họ tranh cãi, một ngôi sao băng lao vào nhà, đưa ra ba điều ước. Anh ta bị chửi mắng và định bỏ đi, nhưng cha của Ataru yêu cầu phải làm gì đó cho ngôi nhà. Vì vậy, Shooting Star đã viết nó lên một tờ giấy sao và ăn nó, khiến ngôi nhà phải được sửa chữa toàn bộ.

Urusei Yatsura 17

Nhận ra Ngôi sao băng là hợp pháp, gia đình, bao gồm cả Lum, tranh luận về hai điều ước cuối cùng nên là gì. Cherry xuất hiện và đánh cắp một điều ước để có được yakisoba. Ataru khao khát có được một hậu cung, nhưng điều ước bằng giấy sao giả của anh bị từ chối. Cha của Ataru muốn biến ước mơ thành hiện thực, nhưng mẹ của Ataru muốn có tiền để giải quyết vấn đề của họ. Họ tranh cãi suốt đêm khi Shooting Star uống hết bia trong nhà.

Urusei Yatsura 17

Với thời gian không còn nhiều cho những điều ước, Ngôi sao băng đã qua đời. Họ cố gắng đánh thức anh ta nhưng không thành công. Cherry viết một điều ước để Shooting Star thức dậy, do đó đã đốt cháy tất cả những điều ước của gia đình.

Urusei Yatsura 17

Suy nghĩ / Đánh giá:

Hai câu chuyện bao gồm Urusei Yatsura 17 đã trở nên tồi tệ hơn bởi sự tồn tại của Cherry.

Urusei Yatsura 17

Ngày giả cho một chiếc áo ngực

Tôi ghét câu chuyện này khi nó xuất hiện trong OG tập 96 và tôi vẫn ghét nó vào năm 2022 Urusei Yatsura 17. Một mặt, phiên bản 2022 tốt hơn vì KHÔNG CÓ FUJINAMI! Tôi nghĩ rằng tôi có thể ghét nhân vật của anh ấy nhất trong sê-ri OG, mặc dù sự cạnh tranh cho danh hiệu đó rất gay gắt. Vì vậy, toàn bộ sự khó chịu của Fujinami liên tục với bức ảnh của người vợ “đã chết” của anh ấy, vui mừng vì “con trai” của họ có bạn gái đã biến mất.

Nhưng ngay cả với điều tích cực đó, tôi hầu như ghét bối cảnh năm 2022 của câu chuyện này. Để bắt đầu, nhân vật ông chủ kỳ cục hơn nhiều. Trong phiên bản OG, anh ta chỉ là một kẻ lập dị xấu xí bị ám ảnh bởi Shinobu. Ở đây, anh ta là một kẻ gớm ghiếc kỳ cục, vô tâm, vui vẻ ăn chiếc áo ngực mà anh ta nghĩ là của Shinobu.

Urusei Yatsura 17

Sau đó, có toàn bộ yếu tố “hãy kết hợp với Ryuunosuke”, mà tôi coi thường trong cả hai phiên bản. Tôi chưa bao giờ thấy điều này buồn cười, nhưng rõ ràng là Takahashi-sensei đã làm, xem xét tần suất “bịt miệng” xuất hiện trong truyện.

Urusei Yatsura 17

Cuối cùng, chúng ta có thể nói về những bản lồng tiếng khủng khiếp từ Sentai không? Xuyên suốt câu chuyện, Ryuunosuke nói “áo lót”, phần lớn được thay đổi trong phụ đề thành “áo ngực”. Đó không phải là một vấn đề đối với tôi. Tuy nhiên, bất cứ khi nào Ryuunosuke nói “áo ngực” như một câu đơn từ, phụ đề đã phát minh ra BS để “giải thích” cách tiếng Anh mà người Nhật nói “áo lót”. “Braright” là gì vậy? Tại sao không chỉ nói “brassier”?

Urusei Yatsura 17

ước một vì sao

Câu chuyện thứ hai trong Urusei Yatsura 17 là câu chuyện tẻ nhạt của Ngôi sao ước nguyện. Câu chuyện này đã được đề cập trong OG tập 177. Một điều mà phiên bản 2022 tiết lộ là câu chuyện buồn về cha của Ataru hối hận về những lựa chọn của ông trong cuộc sống và mơ mộng về người vợ lý tưởng của mình (Sakura-sensei) và đứa con (Shinobu). Nhưng tập OG thực sự thiết lập điều “chúng tôi không có nhiều tiền” tốt hơn phiên bản 2022.

Urusei Yatsura 17

Trong khi phiên bản 2022 loại bỏ Ten-chan khó chịu, Cherry vẫn ở đó. Xem xét việc anh ấy là “người điều khiển” chính của những gì được cho là một “câu chuyện”, điều đó đã được mong đợi. Tuy nhiên, Cherry là một trong những nhân vật gây khó chịu ồ ạt. Vì vậy, anh ấy xuất hiện để đánh cắp một điều ước không làm tôi buồn cười. Và việc anh ấy “giải quyết” vấn đề Shooting Star bất tỉnh ở đoạn cuối cũng không làm tôi buồn cười.

Urusei Yatsura 17

Như tôi đã đề cập, phiên bản 2022 không buồn như tập OG. Tuy nhiên, các yếu tố cốt lõi của câu chuyện vẫn được giữ nguyên. Cha của Ataru muốn làm lại cuộc đời mà không rõ lý do. Mẹ của Ataru muốn có tiền để giải quyết vấn đề của họ. Ataru muốn có một dàn harem, điều mà tôi không nghĩ rằng phiên bản 2022 đã chạm tới trước đó. Và Lum muốn Ataru chỉ nhìn cô ấy. Điều này không có gì buồn cười đối với tôi, ngoài một nụ cười nhẹ khi Ataru cố gắng đánh lừa Shooting Star và thất bại.

Urusei Yatsura 17

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Tôi ồ ạt ở phía sau đây, vì vậy hãy để tôi kết thúc bài đánh giá của mình về Urusei Yatsura 17. Quay lại khi tôi xem lại các phiên bản OG của những câu chuyện này, tôi không thấy chúng hài hước hay thú vị. Và mặc dù có một số cải tiến trong bản chuyển thể năm 2022 của những câu chuyện đã nói, tôi vẫn không thấy chúng thú vị hay hấp dẫn.

Urusei Yatsura 17

Thêm vào: Được rồi, tôi đã được nhắc nhở về một điều rất tích cực từ tập phim – một cái gật đầu của thập niên 80. Ngày trước, hầu hết mọi người không có cáp. Và TV phát sóng kết thúc vào ban đêm, dẫn đến tĩnh trên TV. Và đội ngũ sản xuất ở đây đã ghi lại khoảnh khắc mà tôi yêu thích! Cuộc đấu tranh hồi đó là có thật, thưa quý vị!

Urusei Yatsura 17 Urusei Yatsura 17 Urusei Yatsura 17

từ trang web của riêng bạn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *