Urusei Yatsura 16 (2022)(Cô ấy hoàn toàn là con gái! #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 16 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 16 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Lum, Ataru, Shinobu và Shuutarou đi đến bãi biển. Họ phát hiện ra việc bơi lội không được phép do sóng lớn. Hơn nữa, các cửa hàng trên bãi biển đã đóng cửa, trừ một cửa hàng tên là Hamajaya. Bên ngoài cửa hàng, một người đàn ông trung niên và một cậu bé tuổi teen thách thức những con sóng, nhưng cuối cùng thua cuộc. Kết quả là người đàn ông và “cậu bé” đánh nhau. Bộ tứ mua đồ ăn và biết được rằng “cậu bé”, Ryuunosuke, ghét nơi mà cha của “cậu ấy” vẫn mở cửa quán cà phê ngay cả trong mùa đông.

Urusei Yatsura 16

Shuutarou và Ataru quyết định bảo lãnh, nhưng khi nghe Ryuunosuke lớn tiếng tiết lộ cô ấy là phụ nữ, họ quay lại. Cô ấy tiết lộ với Lum và Shinobu rằng ước mơ của cô ấy là được mặc một chiếc seifuku thủy thủ. Cha cô ném Ryuunosuke xuống biển. Ataru cố gắng bắt cô ấy, nhưng phải trả giá. Cả hai chiến đấu và hạ gục nhau. Lum đề nghị xích cả hai lại để buộc họ phải nói chuyện. Việc này đã xong, nhưng cả hai tiêu diệt Hamajaya để lao vào nhau.

Urusei Yatsura 16

Do đó, Fujinami mang theo đồ đạc của họ để nhận công việc mới tại trường của Ataru. Ở đó, anh ấy sẽ điều hành cửa hàng của trường trong khi Ryuunosuke đi học. Fujinami trêu chọc Ryuunosuke bằng bộ đồng phục thủy thủ mà trường có. Cô định đánh anh ta, nhưng Ataru khiến cô thua trận. Trong lớp, Ryuunosuke tỏ ra nổi tiếng với các cô gái, vì vậy các chàng trai đã đánh bại Fujinami và cướp một seifuku thủy thủ. Ryuunosuke quyết định rằng cô ấy không thể mặc nó cho đến khi đánh bại được cha mình.

Urusei Yatsura 16

Khi Ryuunosuke nhìn thấy Ran, cô ấy quyết định Ran có thể dạy cô ấy cách trở nên nữ tính hơn. Vì Ran không tin Lum khẳng định Ryuunosuke là con gái nên Ran đã “hẹn hò” với Ryuunosuke. Ataru rất đau khổ khi thấy một mối quan hệ đồng tính nữ rõ ràng đang hình thành. Ryuunosuke quyết định trở thành một cô gái đúng chuẩn khó hơn cô tưởng.

Urusei Yatsura 16

Suy nghĩ / Đánh giá:

Và như vậy với phiên bản 2022 của Urusei Yatsura 16Ryuunosuke bước vào tòa nhà cũng như người cha cực kỳ khó chịu của cô, Fujinami.

Urusei Yatsura 16

Ryuunosuke và Fujinami

Điều thú vị là cho đến khi Ran xuất hiện, năm 2022 Urusei Yatsura 16 khá giống với OG tập 63. Có một số yếu tố khác. Tập phim OG có nhiều cha và con gái chiến đấu hơn một chút. Và Fujinami RẤT khó chịu hơn trong anime OG, đặc biệt là khi chế nhạo con gái của mình để cô ấy không thể tung một cú đấm.

Urusei Yatsura 16

Tôi ghét rất nhiều nhân vật trong quá trình chạy OG. Nhưng tôi nghĩ có thể an toàn khi nói rằng Fujinami có thể là nhân vật mà tôi ghét nhất, cụ thể là do sự lạm dụng mà anh ta dành cho Ryuunosuke. Tôi biết nhân vật này luôn được tạo ra để bị ghét, nhưng tôi chưa bao giờ thấy những trò hề ngớ ngẩn của anh ta là buồn cười. Chưa hết, đội ngũ sản xuất năm 2022 đã thực sự xoay sở để khiến anh ấy HẠNH PHÚC bớt nổi cơn thịnh nộ. Để bắt đầu, vũ điệu chế nhạo tự mãn đã bị loại bỏ. Điều đó đã giúp rất nhiều.

Urusei Yatsura 16

Một yếu tố khác mà tôi thích trong phiên bản 2022 là các chàng trai đã đến cửa hàng của trường Fujinami với ý định mua seifuku cho Ryuunosuke. Trong anime OG, họ đã đi xuống và cầu xin một cái. Kết quả vẫn như cũ, Fujinami nhận một trận thua xứng đáng. Nhưng tôi thích cách trong phiên bản mới, Ryuunosuke quyết định sử dụng seifuku làm động lực để đánh bại cha mình và thế là xong. Trong anime OG, Ryuunosuke thực sự đã gọi cho bố cô ấy về điều này trước khi Ataru bắt đầu đuổi theo cô ấy.

Urusei Yatsura 16

Về “cuộc hẹn hò” giữa Ryuunosuke và Ran, anime OG tập 65 đã đề cập đến điều này. Rất may, phiên bản 2022 đã cắt bỏ TẤT CẢ những thứ tào lao khó chịu của Fujinami và chỉ đi vào cốt lõi của câu chuyện. Và tôi phải thừa nhận rằng, nỗi ám ảnh của Ataru trong việc ngăn cản hai cô gái mà anh ấy bị thu hút từ việc “chuyển sang đồng tính nữ” khá buồn cười.

Urusei Yatsura 16

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 16 là một mục khá mạnh và chắc chắn thú vị hơn hai tập anime OG, nhờ ít Fujinami hơn.

Urusei Yatsura 16

từ trang web của riêng bạn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *