Urusei Yatsura 08 (2022)(Học sinh chuyển trường #UruseiYatsura) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Urusei Yatsura tập 08 (2002)
Đánh giá Urusei Yatsura 08 (2022)

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt:

Ataru không vui khi Lum chính thức chuyển đến trường và lớp của mình. Tại lễ hội thể thao của trường, Ataru phát hiện ra một cô gái tóc hồng. Anh ta ngay lập tức bắt đầu đánh cô. Lum điện giật anh ta. Khi cô ấy kéo Ataru đi, Lum nói với cô gái rằng họ cần gặp ở phía sau phòng tập thể dục. Cô gái nói với bạn bè rằng điều này thật đáng sợ, nhưng cô ấy sẽ làm như vậy. Hóa ra cô gái đó là Ran, bạn thuở nhỏ của Lum.

Urusei Yatsura 08

Khi cả hai nói chuyện, cuối cùng Ran cũng bỏ đi vẻ ngoài dễ thương. Cô ấy muốn trả thù Lum vì Lum đã có lúc đính hôn với một chàng trai tên Rei, người mà Ran yêu. Nhưng Rei yêu Lum. Do đó, Ran lên kế hoạch không chỉ cướp Ataru khỏi Lum mà còn lấy đi sinh lực của anh ta, sử dụng sức mạnh ngoài hành tinh của cô. Cuối cùng, Lum cố gắng giữ Ataru tránh xa. Tuy nhiên, ngay cả khi Ran vô tình hôn một chàng trai khác và hút cạn anh ta, Ataru cũng không quan tâm. Anh ấy chỉ muốn làm lành với Ran.

Urusei Yatsura 08

Vì Ran không bắt được Ataru ở trường nên cô ấy đã mời Lum và Ataru đến nhà UFO của mình. Lum cảnh giác và tránh ăn bất cứ thứ gì do Ran làm. Khi Lum bước ra xa một chút, Ran gạt Ataru ra, khiến Lum bối rối. Tuy nhiên, kế hoạch của Ran là nướng một bản sao của Ataru để gửi đi cùng Lum, cho phép Ran đánh cắp và giết vật thật.

Urusei Yatsura 08

Ataru đi lang thang qua chỗ của Ran và đụng phải bản sao của anh ấy. Bản sao của anh ta có một “tích tắc” trên đầu, mà Ataru thật đã nắm lấy. Ran nhìn thấy điều này và nghĩ rằng anh ấy là bản sao. Vì vậy, cô ấy tiễn anh ta đi cùng Lum, chỉ để sau đó phát hiện ra sai lầm của mình.

Urusei Yatsura 08

Suy nghĩ / Đánh giá:

Trong khi tôi thực sự thích phiên bản 2002 của Urusei Yatsura, Urusei Yatsura 08 không tốt với tôi. Nhưng đó có thể là do sự giới thiệu của Ran, người mà tôi chưa bao giờ quan tâm với tư cách là một nhân vật.

Urusei Yatsura 08

Sinh viên trao đổi

Lum cuối cùng cũng chuyển đến trường của Ataru vào năm Urusei Yatsura 08. Tôi thực sự ước mình có quyền truy cập vào các tập phim hoạt hình OG của mình (tôi sẽ sớm thôi) để tôi có thể xem mọi thứ diễn ra như thế nào. Nhưng như nó đã xảy ra, Lum đến trường, sau đó chúng tôi ngay lập tức tham gia một hội thao. Và tất nhiên, đó là nơi chúng tôi được giới thiệu với Ran.

Urusei Yatsura 08

Là một nhân vật, tôi thấy Ran thật phiền phức. Tôi không thể chịu được tính cách giả tạo, dễ thương của cô ấy. Chắc chắn, điều này được thực hiện để trở thành một mục tiêu duy nhất để khi tính cách thực sự, đầy giận dữ của cô ấy xuất hiện, nó sẽ tạo ra sự hài hước. Than ôi, tôi không nhớ là mình thấy những câu chuyện về Ran rất buồn cười vì tất cả chúng đều có xu hướng giống nhau lặp đi lặp lại. Ran thực hiện một số kế hoạch ngu ngốc để trả thù Lum, nhưng thất bại hoàn toàn. Và trong suốt thời gian đó, cô ấy là người lưỡng cực đến mức tối đa.

Urusei Yatsura 08

Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Ataru phải ga-lăng cho Ran, ngay cả sau khi nhìn thấy những gì cô ấy có thể làm với ai đó. Chết tiệt, Ataru sẽ dễ dàng hơn nếu chỉ đi chơi với Lum, bất chấp bản tính đeo bám của cô ấy. Nhưng chúng ta cần bộ phim hài bắt buộc về Ataru giả ngu và Ran giả điên. Ồ tốt.

Urusei Yatsura 08

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Hãy để tôi kết thúc đánh giá của tôi về Urusei Yatsura 08 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên chúng ta thấy nguyên tắc học đường trong bộ truyện. Tôi đã quên anh ấy và tình yêu của anh ấy với ocha, và những chuyến thăm thường xuyên từ Kotatsu-neko.
  • Lum có vẻ không thích Shuutarou đến mức nào, tôi ước cô ấy sẽ chiên anh ta.
  • Phụ đề chính thức của loạt bài này theo như tôi thấy là rác rưởi. Tôi thực sự coi thường những người quyết định rằng việc bỏ kính ngữ tiếng Nhật trong phụ đề là quá cẩu thả và lười biếng. Tuy nhiên, trình dịch/bộ điều hợp hoàn toàn TRASH xuất hiện dưới dạng thay thế (khi họ không lười biếng bỏ qua kính ngữ) chỉ khiến tôi rảnh rỗi. Lum nói “Ran-chan”, bản chuyển thể bỏ qua nó. Ataru nói “Ran-chan”, bản chuyển thể xuất hiện với cả đống rác rưởi. Ran nói “Lum-chan”, điều này trở thành Lumy-poo. Làm phiền!

Urusei Yatsura 08

Đến cuối cùng, Urusei Yatsura 08 không phải là niềm vui hay thú vị với tôi. Nhưng sau đó tôi không thích Ran với tư cách là một nhân vật, và đây là một tập phim của Ran.

Urusei Yatsura 08

từ trang web của riêng bạn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *