Uniqlo Saigon Centre khai trương ngày 22/4

Rate this post

Uniqlo Saigon Centre khai trương ngày 22/4

Khách hàng mua sắm trong ngày khai trương sẽ vô cùng hào hứng với các hoạt động và sản phẩm dành riêng cho cửa hàng Uniqlo Saigon Centre. Đó là BST UTme! đã hợp tác với hai nghệ sĩ Việt Nam là OHQUAO và Lys Bùi để khắc họa những nét đặc trưng của thành phố theo phong cách nghệ thuật đương đại, với họa tiết từ các món ăn đặc trưng miền Nam như bánh mì Sài Gòn, cà phê sữa đá … đến các địa danh mang tính biểu tượng. Bên cạnh đó, Uniqlo Saigon Centre còn cóTrưng bày đặc biệt hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương, các sản phẩm độc quyền từ các ấn phẩm LifeWear và BST LifeWear Xuân / Hè mới nhất.

Hộp cơm Bento do Uniqlo thiết kế độc quyền làm quà tặng

Hộp cơm Bento do Uniqlo thiết kế độc quyền làm quà tặng

Với mong muốn giúp khách hàng bắt kịp nhịp sống năng động, Uniqlo mang đến cơ hội sở hữu hàng ngàn quà tặng độc đáo. Khi mua sắm với giá trị từ 1.999.000đ trở lên, khách hàng sẽ được tặng một túi đựng laptop với thiết kế độc quyền. Ngoài ra, với mỗi hóa đơn từ 1.499.000 đồng, khách hàng sẽ được tặng một hộp cơm để sử dụng hàng ngày. Uniqlo Saigon Centre còn hợp tác với hơn 50 cửa hàng lân cận để có những chương trình khuyến mãi đặc biệt, gia tăng trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho khách hàng.

Đặc biệt, trong ba ngày đầu khai trương, Uniqlo dành tặng bữa sáng bánh mì và cà phê cho 500 khách hàng đầu tiên mỗi ngày.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *