Tuyên bố kết hôn của Hoa hậu Thủy Tiên gây tranh cãi

Rate this post

“Thủy Tiên có thể lấy chồng và có thể không, có thể sinh con hoặc không sinh con. Tôi là người sống khá phóng khoáng”, Hoa hậu chia sẻ.

Thủy Tiên gây chú ý khi chia sẻ về chuyện kết hôn.

Trong buổi gặp gỡ người hâm mộ tại Việt Nam kể từ khi đăng quang Miss Grand International 2021, Thùy Tiên nhận được rất nhiều câu hỏi của khán giả về chuyện kết hôn và đời tư.

Khi được hỏi về việc khi nào sẽ kết hôn, đương kim Hoa hậu Hòa bình cho biết: “Thủy Tiên có thể lấy chồng và có thể không lấy chồng, có thể có con hoặc không có con. Tôi là một người sống khá phóng khoáng. Tiên nghĩ sống trên đời này thì có điều quan trọng nhất là sau khi hoàn thành trách nhiệm, các bạn có quyền sống theo cách mình muốn, không cần phải theo khuôn khổ nào cả. Các bạn cũng vậy, hãy làm những gì mình thích và sống một cuộc sống như vậy “.

Câu nói của Thủy Tiên trở nên lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội trong những ngày qua. Trên các diễn đàn sắc đẹp, nhiều khán giả tranh cãi về chia sẻ của người đẹp.

Đa số đều thống nhất quan điểm sống phóng khoáng, tự do yêu đương, kết hôn và tự chủ cuộc sống của mình. Đây cũng là xu hướng sống của nhiều bạn trẻ thế hệ Z hiện nay. “Quan điểm của Tiên rất hiện đại nên được ủng hộ. Việc đặt vấn đề lấy chồng khi nào là thiếu văn minh và không còn phù hợp với cuộc sống hiện nay”, một khán giả bình luận.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến ​​cho rằng, phát ngôn sống “không theo khuôn khổ nào” của Thủy Tiên ở khía cạnh nào đó là không phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

“Tất nhiên, mỗi người được tự do lựa chọn lối sống phù hợp với điều kiện, môi trường và mong muốn của cá nhân. Nhưng tự do nào cũng phải dựa trên khuôn khổ, đặc biệt là không ảnh hưởng đến văn hóa, thuần phong mỹ tục của đất nước”, “Thực tế là a người nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nói về cuộc sống không theo khuôn khổ dễ bị hiểu nhầm và gây tranh cãi “… là những chia sẻ từ các tài khoản trên mạng.

Theo “Khảo sát Nhận thức Thế hệ Z” do Hankook Ilbo thực hiện, 65% những người được khảo sát có nhận thức tiêu cực về hôn nhân và 74% nhận thức tiêu cực về việc có con. Theo các chuyên gia, Gen Z có những nhận thức và giá trị khác biệt so với các thế hệ trước. Ngày càng có nhiều người trẻ trốn tránh hôn nhân, lập gia đình và sinh con.

Thủy Tiên là một trong những hoa hậu được yêu thích nhất hiện nay. Năm 2021, Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt khi đăng quang Miss Grand International. Giới chuyên môn đánh giá Thủy Tiên có gương mặt sáng, khả năng hùng biện và giao tiếp tiếng Anh tốt, giữ vững phong độ. Bày tỏ cảm xúc sau khi đăng quang, cô kể Zing: “Mình chuẩn bị kỹ càng, luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng. Để khi người khác nhìn vào sẽ biết đó là một cô gái Việt Nam”.

Thủy Tiên đang trong nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ. Trong thời gian vừa qua, cô đã đi nhiều nơi trên thế giới để làm từ thiện, tham gia các cuộc thi cấp quốc gia trong hệ thống Miss Grand. Dự kiến ​​cuối năm cô sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm trong một cuộc thi tổ chức tại Indonesia.

Theo Zing

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *