Tượng trâu phong thủy, mang lại sức mạnh và tài lộc cho gia chủ

Rate this post

Tượng trâu tượng trưng cho sức mạnh, trong văn hóa phương Đông, trâu gắn liền với sự cần cù, chịu khó trong lao động, tính tình hiền lành. Tượng trâu trong phong thủy tượng trưng cho sức mạnh tạo tài lộc cho gia chủ.

Ý nghĩa của tượng trâu trong phong thủy

Trong phong thủy, trâu tượng trưng cho sức mạnh, sự dẻo dai, là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Tượng trâu phong thủy đặt trong nhà có thể thu hút tài lộc, chiêu tài, tăng phúc khí, vượng khí và sức khỏe cho gia chủ, không những thế còn có thể xua đuổi tà ma, xua đuổi tiểu nhân, tăng cát khí. không khí và mọi thứ như bạn mong muốn.

Con trâu phong thủy phù hợp với người kinh doanh, mang lại may mắn cho người kinh doanh. Ngoài công việc chính, làm những việc khác, con trâu phong thủy sẽ giúp cho việc thi tài của bạn phát triển thuận lợi. Con trâu phong thủy là vật mang lại may mắn cho những người làm bất động sản, đầu tư, ngân hàng hay các ngành nghề liên quan đến tài chính.

Cách chọn tượng trâu hợp phong thủy?

Chất liệu, chất liệu: Để phát huy tác dụng tốt nhất nên chọn trâu làm bằng vàng. Toàn thân trâu làm từ vàng (Kim ngưu) sẽ tỏa ra hào quang rực rỡ, giúp con đường công danh, sự nghiệp ngày càng phát triển, sinh tài phát lộc.

Trâu phong thủy được làm bằng đồng nên mạ vàng để tạo bề mặt bóng giúp trâu tỏa ra hào quang xung quanh.

Khi chọn trâu phong thủy làm từ chất liệu gốm sứ, gia chủ cần lưu ý đến vị trí đặt trâu để tránh xung khắc.

Không nên sử dụng tượng trâu phong thủy bằng gỗ vì tuổi Sửu thuộc hành Thổ mà Mộc lại khắc Thổ nên không phát huy được tác dụng của tượng trâu phong thủy.

Tượng trâu bằng đá tự nhiên vừa có tác dụng phong thủy vừa thể hiện địa vị trong xã hội.

Uy tín: Trâu phong thủy là biểu hiện của quyền lực, thần khí tỏa ra linh khí. Đầu trâu phong thủy cần được chế tác hài hòa, thể hiện sự nhân hậu, trung thực, nhẫn nại, chịu khó.

Nên chọn tượng trâu đang cúi đầu hay ngóc đầu lên?

Con trâu tượng trưng cho lòng tốt và sự lương thiện, nhưng hình dáng con trâu ngẩng đầu hay cúi đầu lại mang những ý nghĩa khác nhau. Trâu trong phong thủy với thân hình hơi khom, tượng trưng cho sự bền vững, nhất định không nên chọn trâu có tư thế đứng thẳng.

Con trâu được nuôi thể hiện một tâm thế vững vàng, không muốn tranh giành với cuộc đời, nhưng vẫn có ý chí phấn đấu, vươn lên bằng chính năng lực của mình.

Trâu cúi đầu là biểu hiện của sự nhẫn nại, hòa nhã và khiêm tốn, thể hiện sự hòa đồng, nhẫn nại, một chút khiêm tốn. Con trâu cúi đầu giúp tăng vượng khí, mở rộng các mối quan hệ, tạo thêm nhiều may mắn cho bản thân.

Con số Số lượng: Khi sử dụng trâu phong thủy không nên đặt quá nhiều, nên bày tượng trâu phong thủy trong nhà là đã có hung khí rồi.

Cách đặt tượng trâu phong thủy

Theo phong thủy, Trâu thuộc hành Thổ, nên đặt ở hướng Đông Bắc để trâu phát huy hết sức mạnh phong thủy. Người sinh năm Tỵ – Dậu – Sửu là tam hợp nên gia chủ nên đặt tượng trâu phong thủy ở hướng Dậu, hướng Tỵ.

Không nên đặt trâu ở hướng Tây Nam vì đây là hướng của tuổi Mùi, Sửu và Mùi tương xung. Vì vậy người tuổi Mùi không nên đặt trâu phong thủy trong nhà, sẽ không gặp may mắn, tài lộc tiêu tán.

Không nên bày tượng trâu phong thủy trong phòng ngủ vì như vậy là xung khắc, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Trâu thuộc hành thổ nên vị trí trưng bày thích hợp nhất là đại sảnh và phòng khách.

Cách đặt tượng trâu phong thủy trong phòng làm việc

Khi đặt tượng trâu phong thủy trong phòng làm việc giúp gia chủ đầu óc tỉnh táo, ý chí kiên định, sự nghiệp hanh thông. Nhưng có một số quy tắc gia chủ cần lưu ý khi phong thủy trâu trong phòng làm việc.

– Không đặt tượng phong thủy tượng trâu sừng sững hướng về phía chủ nhân vì sừng trâu mang sát khí, gây ra những điều xui xẻo, đấu đá không tốt cho sự nghiệp của gia chủ.

– Khi chọn tượng trâu phong thủy không nên chọn con trâu có dáng đứng kỳ dị làm ảnh hưởng đến vận may, dễ xảy ra những điều không như mong muốn.

Để tài vận của gia chủ được thuận lợi, nên đặt trâu phong thủy ở hướng Tây Bắc của văn phòng.

– Đối với những người đang trong giai đoạn khởi nghiệp hoặc đang gặp khó khăn trong công việc thì nên đặt trâu phong thủy trong ngăn kéo, ngăn bàn. Nó giúp cho đường tài lộc của gia chủ thêm ổn định, tiền bạc và vận may cứ ào ào kéo đến.

Tượng trâu phong thủy hợp với tuổi nào?

Theo phong thủy, những người hợp với tượng trâu phong thủy là những người tuổi Sửu, Tý, Dậu, Hợi và Tỵ. Nó mang lại may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống, sự nghiệp hanh thông, kinh tế bền vững, gia đình hạnh phúc. niềm hạnh phúc.

Đối với người tuổi Sửu cần cù, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, được mọi người quý mến. Tượng trâu phong thủy tượng trưng cho đức tính tương thân tương ái. Khi sử dụng tượng trâu phong thủy, gia chủ sẽ có cuộc sống ấm no, kinh tế bền vững, gia đình khỏe mạnh, ấm no, hạnh phúc.

Nhưng nhược điểm lớn nhất của con giáp này là tính linh hoạt, không tiếp thu những lời khuyên chân thành của bạn bè, luôn cho ý kiến ​​của mình là đúng, độc đoán, chuyên quyền. Tượng trâu có tác dụng hóa giải những khuyết điểm này và mang lại bình an, điềm lành cho gia chủ.

Tượng trâu phong thủy hợp với mệnh nào?

Những người thuộc mệnh Kim và Hỏa rất hợp với linh vật này bởi sự bền bỉ, dịu dàng và mạnh mẽ.

Mệnh Kim: Họ là những người có tổ chức với khả năng nhanh chóng thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh. Với ý chí quyết tâm cao, tinh thần tập trung cao độ khi làm việc để mang lại hiệu quả. Người mệnh Kim sử dụng tượng trâu phong thủy sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, hanh thông. Con trâu là linh vật đại diện cho sự giàu có, điềm lành, chịu khó, không khuất phục trước khó khăn.

Những người cứu hỏa: là những người có tính cách cởi mở, ấm áp, hướng ngoại, quyết đoán, nhanh nhẹn, biết nắm bắt cơ hội tốt. Người mệnh Hỏa đặt tượng trâu phong thủy trong nhà để kích hoạt năng lượng tích cực, mang lại thành công cho gia chủ. Tượng trâu phong thủy còn giúp khắc phục nhược điểm trong tính cách của người mệnh Hỏa, giúp họ bình tĩnh, nhẫn nại và có cách ứng xử phù hợp trong những trường hợp khó khăn.

Tượng trâu phong thủy giá bao nhiêu?

Tượng trâu phong thủy được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, gốm sứ, dát vàng, mạ vàng nên có giá thành khác nhau. Tùy theo khả năng tài chính của gia đình mà lựa chọn tượng trâu phong thủy bằng chất liệu phù hợp.

Tượng trâu phong thủy dát vàng 24k được đúc bằng đồng có giá dao động từ 3.000.000 đồng đến 35.000.000 đồng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *