Tượng Khổng Tử Minh Vương (Quán Thế Âm Bồ tát)

Rate this post

Bài viết về Tượng Khổng Tước Minh Vương (Quán Thế Âm Bồ tát) chủ đề Thần bí lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu về tượng Khổng Tước Minh Vương (Quán Thế Âm Bồ tát) trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài: “Tượng Khổng Tử Minh Vương (Quán Thế Âm Bồ tát)”

Clip về Tượng Khổng Tử Minh Vương (Quán Thế Âm Bồ tát)

Xem lướt qua

Khổng Tước Minh Vương, Đại sư huynh Đại Bàng Kim Ưng, là nhân vật xuất hiện trong tác phẩm Phong Thần Diễn Nghĩa, ông là chiến tướng thời nhà Chu, là vị thần bất khả chiến bại, được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất thiên hạ. Dưới thánh, tức là chiến thần mạnh nhất tam giới, dưới thánh không ai tranh được.
Khi lên ngôi, khi Khương Tử Nha phò trợ nhà Thương tiêu diệt nhà Trụ, Khổng Tước Minh Vương hóa thân thành Khổng Tuyên giúp nhà Chu chống nhà Thương, ông ta thế chân cho Nguyên Thụy, dẫn quân đi chặn đánh. sự tiến công của kẻ thù.
Khổng Tước đánh bại vô số tướng viện hùng mạnh, đánh bại Dương Tiễn, bắt được Na Tra, cha con Lý Tịnh, đánh bại Nhiên Đăng, người sau này gia nhập tây phái phật giáo, trở thành Nhiên Đăng Cổ Phật.
Vậy Khổng Tước Minh Vương Khổng Tuyên thân phận như thế nào, tại sao lại mang trong mình sức mạnh to lớn như vậy, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong video dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi.

Khổng Tước Minh Vương được tôn là Phật Mẫu của Khổng Tước Đại Minh Vương. Là một trong những ứng dụng của Quán Thế Âm Bồ tát. Xuất hiện để loại bỏ nỗi sợ hãi và bệnh tật. Ma quỷ lấp lánh, những điều ước, những điều ước tốt lành. Những người thường tỏ lòng tôn kính đối với tên của họ. Thường được các con rồng và rồng của Y Xà hỗ trợ. Ngày tốt trong nhiều năm, mọi điều xấu không đến với cơ thể. Hạn hán kiệt quệ, sinh sôi nảy nở, mưa thuận gió hòa … Tượng Kong Tước Minh Vương

Tượng Khổng Tử Minh Vương

 Tượng Khổng Tử Minh Vương

Anh ta xuất hiện khi ngồi trên lưng của Peacock. Vì vậy, người ta gọi Khổng Tử là Đại Minh Vương, người có khả năng xua đuổi mọi tệ nạn. Tiêu trừ nghiệp chướng, tượng trưng cho Đức Minh Vương Trí tuệ cắt đứt mọi phiền não. Sống lâu trăm tuổi, tăng phúc trường thọ và mang đến những điều tốt lành. Tượng Khổng Tử Minh Vương

Tượng Khổng Tử Minh Vương

Ngoài ra còn có một sự biến thái. Thế giới Tây Phương Cực Lạc do Phật A Di Đà hóa độ. Kẻ thù có tên là Anh Vũ, Khổng Tước, Chim Công Mang. Cổ Mộ Tấn cũng do Phật A Di Đà hóa thân. Đại Khổng Tước Minh Vương cũng giống như hóa thân của Phật A Di Đà. Vì thế giới Tây Phương Cực Lạc cũng có chim công. Con công do Phật A Di Đà hóa thân. Vì vậy, Đại Khổng Tước Minh Vương chính là hóa thân của Phật A Di Đà. Tượng Khổng Tử Minh Vương.

Tại Thuận Duyên, chúng tôi còn cung cấp danh mục Tượng Đức Khổng Tử Minh Vương. Danh sách các pho tượng tam thánh bằng đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp mỗi người khi lễ lạy thường xuyên sinh ra niềm vui.

Câu hỏi về Bồ tát vua Minho

Nếu bạn có thắc mắc gì về bồ tát, hãy cho chúng tôi biết, những ý kiến ​​đóng góp của bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *