Tuổi Thìn hợp màu gì? Chọn màu sắc nội thất hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Thìn

Rate this post

Theo phong thủy, mỗi người sinh ra đều mang một mệnh khác nhau. Sử dụng màu sắc phù hợp với quy luật phong thủy sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vậy người tuổi Thìn nên chọn màu nội thất như thế nào?

Người tuổi Thìn được chia ngũ hành theo năm sinh.

Người sinh năm Thìn thuộc mệnh Kim (1940, 2000).

Người sinh năm Thìn thuộc mệnh Mộc (1928, 1988).

Người sinh năm Nhâm Thìn thuộc mệnh Thủy (1952, 2012).

Người sinh năm Giáp Thìn thuộc mệnh Hỏa (1964)

Người sinh năm Bính Thìn thuộc mệnh Thổ (1976).

Tuổi Thìn hợp với những màu gì?

Những người sinh năm Thìn, mệnh Kim (1940, 2000): nên chọn màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên sẽ tốt cho người sinh năm Thìn. Màu trắng tượng trưng cho mệnh kim nên rất tốt cho người sinh năm Thìn.

Những màu mà tuổi Bính Thìn nên tránh như màu hồng, đỏ tương sinh với mệnh Hỏa mà Hỏa lại khắc Kim nên sẽ không tốt cho người tuổi Bính Thìn.

Những người sinh năm Thìn, mệnh Mộc (1928, 1988): Yêu thích màu xanh lam là màu bản mệnh của tuổi Thìn và nó cũng mang lại cảm giác thoải mái, vui vẻ cho người mệnh Mộc. Bên cạnh đó, màu đen hoặc xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, Thủy sinh Mộc nên rất tốt cho người sinh năm Nhâm Thìn.

Đối với người sinh năm Thìn nên tránh màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc nên không tốt.

Người sinh năm Nhâm Thìn, mệnh Thủy (1952, 2012): Với màu đen đại diện cho hành Thủy, tuổi Bính Thìn hợp nhất với màu đen. Ngoài ra, tuổi Bính Thìn cũng hợp với màu trắng, vì màu trắng hợp với người mệnh Kim, Kim sinh Thủy.

Cũng theo quan hệ ngược lại, Thổ khắc Thủy nên tránh dùng màu vàng, vàng đất sẽ không tốt cho người sinh năm Thìn.

Những người sinh năm Giáp Thìn, mệnh Hỏa (1964): thì bạn nên chọn màu xanh nước biển nhẹ nhàng và màu xanh lá cây thuộc mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa. Bạn cũng có thể chọn các gam màu đỏ, hồng hoặc tím thuộc mệnh Hỏa.

Nếu là người tuổi Bính Thìn nên sơn các màu xanh đen thuộc hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa, không tốt cho người tuổi Bính Thìn.

Người sinh năm Thìn, mệnh Thổ (1988): Họ có thể chọn màu đỏ, hồng là màu của mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Thổ. Còn màu vàng đất là màu của bản mệnh nên rất tốt cho người tuổi Bính Thìn.

Đối với người tuổi Bính Thìn nên tránh chọn màu xanh nước biển, xanh lá cây thuộc hành Mộc, Mộc khắc Thổ nên sẽ không tốt cho người sinh năm Thìn.

Chọn màu nội thất phù hợp với phong thủy của người tuổi Thìn

Người sinh năm Thìn thuộc mệnh Kim.: Sử dụng gam màu vàng sẽ giúp gia chủ có thêm sức mạnh, năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái, sảng khoái.

Gia chủ tuổi Bính Thìn mệnh Kim kết hợp màu đen – trắng trong trang trí giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình yên, mang lại cảm giác thư thái khi ở nhà.

Người sinh năm Thìn có mệnh Mộc: Màu đen hợp với bản mệnh của người tuổi Giáp Thìn và mệnh Mộc, nó mang lại sự tự tin, may mắn và hạn chế những điều xui xẻo.

Màu xanh lam giúp người sinh năm Thìn mệnh Mộc thể hiện trí tuệ, sức mạnh, sự vững vàng trong sự nghiệp và tạo sự chia sẻ trong các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày.

Sử dụng màu xanh lá cây để trang trí giúp không gian sống của người sinh năm Thìn, mệnh Mộc trở nên thoáng đãng, sáng sủa và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, bình yên.

Người sinh năm Thìn, mệnh Thủy: Màu đen giúp chủ nhân tuổi Thìn mang lại cảm giác bình yên và sâu lắng trong tâm hồn, còn giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả.

Đối với người sinh năm Thìn, màu xanh lam được sử dụng sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu cho người ở và giúp họ tập trung vào công việc và làm việc hiệu quả hơn.

Trang trí nội thất nơi ở của mình với gam màu trắng không chỉ giúp mang lại sự hài hòa, cân bằng âm dương ngũ hành mà còn khiến không gian của những người sinh năm Thìn, mệnh Thủy trở nên thoáng đãng hơn. rộng rãi.

Những người sinh năm Thìn thuộc mệnh Hỏa: Sử dụng màu xanh lục để trang trí cho không gian sống của người sinh năm Thìn trở nên dịu mát, giúp họ kiềm chế tính nóng nảy, mất bình tĩnh.

Màu đỏ giúp người sinh năm Thìn thuộc cung mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, may mắn và đây cũng là màu giúp con đường tình duyên của họ được thăng tiến.

Người mệnh hỏa sử dụng những đồ vật có màu cam sẽ giúp họ tăng khả năng tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn và lòng trung thành.

Người sinh năm Thìn là mệnh Thổ: Sử dụng đồ vật màu cam có thể tăng khả năng tư duy và sáng tạo, giúp đạt hiệu quả cao trong công việc và mang lại sức khỏe tốt.

Đối với tuổi Bính Thìn, mệnh Thổ sử dụng màu vàng để mang lại cảm giác ấm áp, tạo cảm giác dễ chịu cho con người. Màu nâu đất của năm Thìn mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng và êm đềm trong cuộc sống.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *