‘Tuổi thanh xuân tươi đẹp’ tháng 9 sẽ thay đổi giờ phát sóng

Rate this post

Với chủ đề “Khi nhà có mạng”, Tuổi thanh xuân tươi đẹp tháng 9 cùng khán giả nhìn lại những kỷ niệm khó quên của những ngày đầu Internet vào Việt Nam, đặc biệt là với thế hệ 8X, 9X. Trong chương trình, mỗi khách mời sẽ chia sẻ câu chuyện của chính mình và hòa mình với nhiều người để xem cuộc sống đã thay đổi như thế nào kể từ khi chúng ta áp dụng Internet.

Thanh xuân tươi đẹp tháng 9, sẽ là lúc tạo nên bức tranh đôi 1

Chương trình Tuổi thanh xuân tươi đẹp tháng 9 sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 21h45 Chủ nhật (4/9).

Khách mời tham gia chương trình là những gương mặt quen thuộc: nhạc sĩ Đức Trí, diễn viên Bá Anh, diễn viên Thanh Hương, nhà văn Trần Thu Trang, nhà báo Nguyễn Tiến Anh Tuấn và blogger Bạch Thùy Linh. Với sự dẫn dắt của cặp đôi MC Anh Tuấn – Minh Hằng, Thanh xuân tươi đẹp tháng 9 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc từ ký ức và lưu giữ cả bầu trời thanh xuân không bao giờ phai nhạt. Hai khách mời trên ghế đối đáp là Tiến sĩ Mai Liêm Trực – người đưa Internet về Việt Nam và NSND Thanh Ngoan.

Thanh xuân tươi đẹp tháng 9 với khán giả truyền hình trải qua 3 phần: Đến nhà thì nhà có mạng, người thì mạng. Bên cạnh những câu chuyện của khách mời là hàng loạt ca khúc gắn với chủ đề của chương trình như: Nếu như anh đến, Chuyện chàng cô đơn, Tình yêu tìm thấy, Tình yêu Internet, Bóng mây qua ngưỡng hay Thời gian của em. … Được thể hiện qua giọng hát của Thu Thủy, Hoàng Bách, Oplus, Minh Tẹo & Lam, Phong Windy và Phạm Anh Khoa. Tất cả sẽ đưa khán giả trở lại mạch cảm xúc của những ngày tháng đầy ắp kỷ niệm với Internet.

Thanh xuân tươi đẹp tháng 9 – Khi là nhà lên sóng lúc 21h45 Chủ nhật ngày 4/9 trên kênh VTV1. Thay cho lịch thông thường của chương trình, lúc 20h40 sẽ là chương trình Chào năm mới.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *