Tuổi Quý Tỵ hợp màu gì? Màu sắc nội thất phù hợp với phong thủy của gia chủ

Rate this post

Theo ngũ hành âm dương, mỗi người sẽ có màu sắc phong thủy riêng. Vậy tuổi Tỵ hợp màu gì? Cũng như chia sẻ đến mọi người cách chọn nội thất hợp phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho gia chủ.

Ngũ hành theo năm sinh tương ứng với tuổi Quý Tỵ như sau:

Người sinh năm Quý Tỵ thuộc mệnh Kim (1941, 2001).

Người sinh năm Kỷ Tỵ thuộc mệnh Mộc (1929, 1989).

Người sinh năm Quý Tỵ thuộc mệnh Thủy (1953, 2013).

Người sinh năm Ất Tỵ thuộc mệnh Hỏa (1965)

Người sinh năm Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ (1977)

Tuổi Tỵ hợp với màu gì?

Tuổi Tỵ mệnh Kim: nên chọn màu vàng hoặc trắng. Màu vàng (Thổ) mà Thổ sinh Kim sẽ tốt cho người sinh năm Tỵ, còn màu trắng là màu tượng trưng cho mệnh Kim nên cũng rất tốt cho người sinh năm Tỵ.

Màu tương khắc của tuổi Tân Tỵ là màu hồng, màu đỏ vì tương sinh với mệnh Hỏa, tương khắc với Kim, không tốt cho người sinh năm Quý Tỵ.

Người tuổi Tỵ mệnh Mộc.: nên chọn màu xanh lam là màu bản mệnh của người tuổi Quý Tỵ, nó giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, vui tươi. Cũng hợp với màu đen hoặc xanh đen vì tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy sinh Mộc, có lợi cho người sinh năm Quý Tỵ.

Những màu tương khắc với tuổi Quý Tỵ là màu trắng, màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim khắc Mộc.

Tuổi Tỵ, mệnh Thủy: thích hợp với màu đen vì màu đen tượng trưng cho nguyên tố nước. Bên cạnh đó, màu trắng cũng hợp với tuổi Quý Tỵ vì Kim sinh Thủy.

Màu tương khắc là màu vàng và màu vàng đất thuộc hành Thổ mà Thổ lại khắc Thủy nên không tốt cho người sinh năm Quý Tỵ.

– Tuổi Quý Tỵ mệnh Hỏa: nên chọn màu xanh lá cây vì mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lam. Bạn cũng có thể chọn màu đỏ, hồng hoặc tím là màu của mệnh Hỏa để luôn nổi bật giữa đám đông.

Màu tương khắc của tuổi Kỷ Tỵ là đen và xanh nước biển vì màu đen tượng trưng cho hành Thủy, không tốt cho người sinh năm Quý Tỵ.

Tuổi Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ: hợp với màu đỏ, hồng (hỏa sinh thổ) màu của mệnh thổ là màu vàng, vàng đất nên rất tốt.

Người tuổi Tỵ không nên sử dụng các màu xanh nước biển, xanh lá cây vì Mộc khắc Thổ, không tốt cho người tuổi Tỵ.

Chọn màu nội thất trong nhà theo phong thủy tuổi Quý Tỵ.

Tuổi Tân Tỵ Mệnh Kim sinh năm (1941, 2001): Khi sử dụng nội thất màu vàng đồng sẽ giúp gia chủ có thêm sức mạnh, nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần thoải mái, sảng khoái.

Người tuổi Tỵ khi kết hợp hài hòa màu đen và trắng trong nhà sẽ giúp ngôi nhà trở nên ấm cúng, bình yên và mang lại cảm giác thư thái khi ở trong nhà.

Khi bài trí bàn làm việc bằng những vật phẩm phong thủy mệnh thổ giúp bạn giảm bớt căng thẳng trong công việc, hãy tìm ra những hướng giải quyết phù hợp.

Năm sinh năm Tý (1953, 2013): Khi sử dụng màu xanh lam vừa giúp mang lại cảm giác nhẹ nhõm, dễ chịu cho người ở mà còn giúp người tuổi Tỵ tập trung hơn vào công việc, làm việc hiệu quả hơn.

Màu đen giúp mang lại cảm giác bình yên và sâu lắng trong tâm hồn gia chủ tuổi Quý Tỵ, đồng thời giúp họ tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả.

Màu trắng được sử dụng để trang trí nội thất giúp mang đến sự hài hòa, cân bằng âm dương ngũ hành, giúp không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

Người sinh năm Tỵ mệnh Mộc (1929,198).9): Màu xanh lam giúp tuổi Tỵ phát triển vững chắc trong sự nghiệp và chia sẻ các mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày.

Màu xanh được dùng để trang trí giúp không gian sống của người tuổi Tỵ trở nên thoáng đãng, trong lành và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát.

Người sinh năm Ất Tỵ (1965): Màu xanh lam giúp họ kiềm chế tính nóng nảy, mất bình tĩnh. Họ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi cơn giận của họ được tan biến trong không gian xanh mát.

Đối với người tuổi Tỵ, màu đỏ mang lại may mắn và tài lộc, đồng thời giúp con đường nhân duyên của họ thăng tiến.

Sử dụng đồ vật màu cam giúp người mệnh Hỏa tăng khả năng tư duy sáng tạo, giúp họ đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Màu tím tượng trưng cho sự lãng mạn và chung thủy.

Người tuổi Đinh Tỵ sinh năm Đinh Tỵ (1977): Sử dụng màu cam mang đến cho người sinh năm Tỵ một sức khỏe tốt, mang lại niềm vui và sự hứng khởi, tăng khả năng tư duy sáng tạo.

Người tuổi Tỵ sử dụng màu nâu để mang lại cảm giác bình yên, tĩnh lặng và êm đềm trong cuộc sống.

Khi sử dụng nội thất màu đỏ sẽ mang lại may mắn và tình duyên cho người mệnh Thổ. Bên cạnh đó, màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực và sự giàu có của người tuổi Tỵ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *