Tuổi Mão gặp nhiều thuận lợi, tuổi Thìn gặp nhiều bế tắc.

Rate this post

1. Tử vi tuổi Tý ngày 22 tháng 8 năm 2022

Tình huống Tương Hại khiến người tuổi Tý trở nên nóng tính, cáu gắt trong bất cứ công việc gì. Bạn không chịu tiếp thu ý kiến ​​của người khác vì bạn thường nghĩ rằng chỉ những người trong cuộc như bạn mới hiểu rõ nhất mọi chuyện.

Thái độ làm việc chủ quan của bạn đang tạo cơ hội cho những kẻ tiểu nhân tiếp cận và cố gắng lợi dụng. Bản mệnh hãy hết sức cẩn thận mỗi khi đưa ra quyết định, đừng đợi đến khi sập bẫy của kẻ xấu mới hối hận thì đã quá muộn.

Thổ khắc Thủy cũng cho thấy nhiều bất đồng tồn tại trong mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình. Đừng tiếp tục đẩy mâu thuẫn lên cao, hãy hạ thấp cái tôi cá nhân để có thể nhanh chóng tìm cách cải thiện tình hình hiện tại.

Giờ tốt: 3 giờ chiều – 5 giờ chiều

Màu sắc tốt lành: Đen, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi ngày 22/8/2022 của tuổi Sửu

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương xung, sự nghiệp của người tuổi Sửu khó có thể phát triển theo chiều hướng tốt. Ngay cả khi bắt tay vào những công việc quen thuộc, bạn cũng dễ gặp phải những rắc rối và trở ngại bất ngờ.

Để tránh những sự cố đáng tiếc trong ngày thứ hai, bạn cần tránh những hành động hời hợt hoặc chủ quan. Nếu bạn mắc sai lầm, bạn sẽ gây ra nhiều rắc rối và lãng phí thời gian để sửa chữa bản thân và thậm chí là mọi người xung quanh.

Về tài lộc, may mắn là có Thực Thần hỗ trợ, những người làm nghề tự do có thể nhận được mức lương khá, xứng đáng với công sức bạn đã bỏ ra từ trước đến nay. Đừng vội hài lòng mà hãy lấy đó làm động lực để cố gắng hơn.

Giờ tốt: 9h – 11h sáng

Màu sắc tốt lành: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần 22/8/2022

Chính Ấn nên người tuổi Dần nhận được sự tin tưởng của mọi người nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận. Bạn có thể được cấp trên tin tưởng và giao phụ trách nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Đây là thời điểm để bạn khẳng định mình. Đừng dễ dàng hài lòng với những gì bạn vừa đạt được. Với năng lực của mình, bạn hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai, khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ.

Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Dù công việc có vất vả đến đâu, bạn cũng không nên tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ với đối phương. Bạn nên chia sẻ với người ấy nhiều hơn, để tình cảm đôi bên thêm gắn bó.

Giờ tốt: 19h – 21h

Màu sắc tốt lành: Xanh da trời, xanh lá cây

Quý nhân phù trợ: Thỏ, Chó, Lợn

4. Tử vi tuổi Quý Mão ngày 22/8/2022

Theo tử vi phương Đông, công việc của người tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ được Tam Hợp cục nâng đỡ. Muốn đưa ra những kế hoạch phát triển phù hợp cho thời gian tới, bạn nên đánh giá chính xác tình hình thực tế và năng lực của bản thân.

Người tuổi Tý không nên vội vàng đưa ra quyết định, nhất là khi phải đối mặt với những nhiệm vụ quan trọng hoặc những lựa chọn khó khăn. Bạn nên trò chuyện nhiều hơn với những người dày dặn kinh nghiệm hơn mình, biết đâu bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, Trực là ngày xấu cho mọi việc, trừ việc đắp đê, lấp hố, đào hào. Do đó, nếu đã có dự định làm việc khác trong ngày thứ 2 thì nên hoãn sang ngày khác để gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

Giờ tốt: 21h – 23h

Màu sắc tốt lành: Xanh rêu, xanh lục

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Nhâm Thìn ngày 22/8/2022

Thương Quan mang đến tai họa, người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều bế tắc trong công việc. Bạn có thể bị cấp trên gây áp lực, giao quá nhiều việc lặt vặt, không tìm được cơ hội phát huy thế mạnh của mình.

Đây có lẽ là thời điểm thích hợp để bạn sống chậm lại và nhận ra những vấn đề tồn tại xung quanh mình. Nếu có sai lầm thì nên dũng cảm đối mặt và nhanh chóng tìm cách giải quyết, đừng đùn đẩy cho người khác. Bạn cũng cần xem xét lại mối quan hệ của mình với sếp.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người khác phái khá tốt. Nếu còn độc thân, bạn nên mở lòng với mọi người xung quanh, tạo cơ hội cho người khác hiểu rõ hơn về mình.

Giờ tốt: 3 giờ chiều – 5 giờ chiều

Màu sắc tốt lành: Nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

6. Tuổi Quý Tỵ ngày 22 tháng 8 năm 2022

Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và nửa kia đang phát triển rất tốt đẹp. Dù bận rộn đến đâu, cả hai luôn cố gắng dành nhiều thời gian trò chuyện, tâm sự và giúp đỡ nhau trong mọi công việc.

Người độc thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của người khác phái. Đừng tiếp tục sống trong thế giới của riêng mình, hãy cho người đó cơ hội đến gần bạn hơn.

Không may, về sự nghiệp, Kiếp Tài cho thấy bạn thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp. Bạn không nên đưa ra quyết định hấp tấp khi chưa suy nghĩ kỹ càng. Hãy học cách trao đổi và thảo luận với mọi người, như vậy bạn sẽ tránh được những sai sót không đáng có.

Giờ tốt: 19h – 21h

Màu sắc tốt lành: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/8: Tuổi Mão thuận lợi, tuổi Thìn gặp nhiều bế tắc.

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 22 tháng 8 năm 2022

Dưới sự hỗ trợ của Nhị Hợp, hôm nay là ngày thích hợp để người tuổi Ngọ thực hiện các kế hoạch đầu tư, mở rộng kinh doanh. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được những khoản đầu tư phù hợp nhờ khả năng nhận thức và đánh giá chính xác tình hình của mình.

Đối với những người làm công ăn lương, bạn là cung hoàng đạo mà càng quen biết lâu càng được yêu mến. Bạn nên chú ý hơn trong việc mở rộng các mối quan hệ xã giao vì có thể gặp được quý nhân, quý nhân này sẽ giới thiệu cho bạn nhiều cơ hội quý giá trong tương lai.

Hỏa sinh Thổ cho thấy trong gia đình thường xuyên trò chuyện, tiếp xúc với con cái hàng ngày. Bạn muốn mối quan hệ giữa hai người luôn khăng khít và thân thiết như những người bạn chứ không chỉ là cha mẹ đòi hỏi và ra lệnh.

Giờ tốt: 3 giờ sáng – 5 giờ chiều

Màu sắc tốt lành: Đỏ, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 22/8/2022

Thần Thực phẩm ghé thăm, thứ Hai này là ngày thu hoạch lớn đối với người tuổi Mùi, nhất là với những ai đang làm công việc tự do. Nhờ sự tiến bộ không ngừng, bạn có thể tận hưởng thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, một số người nên mạnh mẽ và dứt khoát hơn khi đưa ra quyết định, không nên chần chừ hay e dè vì nghĩ rằng mình sẽ chịu thất bại. Dù bạn gặp phải khó khăn gì thì xung quanh cũng có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ.

Nếu có ý định xuất hành vào thứ Hai đầu tuần thì nên đi theo các hướng tốt đã chỉ dẫn để công việc gặp nhiều may mắn, giảm bớt những rắc rối không mong muốn. Các hướng tốt trong ngày hôm nay là Nam và Đông.

Giờ tốt: 21h – 23h

Màu sắc tốt lành: Xám, cà phê

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Năm Nhâm Thân 22 tháng 8 năm 2022

Người sinh năm Thân sẽ vượng vào Thổ sinh Kim như ngày hôm nay. Bạn dễ dàng chinh phục người đối diện nhờ tính cách cởi mở, nhiệt tình và hài hước.

Tuy nhiên, nếu là người đã có gia đình, bạn cần giữ khoảng cách với người khác. Đừng vì ham vui nhất thời mà tạo cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào tình yêu lứa đôi. Hãy trân trọng những gì mình đang có, đừng làm tổn thương những người mình yêu thương nhất.

Chính Tài cho thấy người làm công ăn lương có cơ hội được tăng lương, thưởng nóng vì những đóng góp cho tập thể trong thời gian qua. Cấp trên sẽ ghi nhận và trao cho bạn phần thưởng xứng đáng.

Giờ tốt: 5 giờ sáng – 7 giờ tối

Màu sắc tốt lành: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 22/8/2022

Xem tử vi hàng ngày Thần tài phù hộ, người sinh năm Dậu dễ ​​làm giàu nhờ nghề tay trái. Dù chỉ là một công việc bán thời gian nhưng nếu bạn đã nỗ lực rất nhiều thì tất nhiên sẽ không có ai giúp đỡ bạn cả.

Tuy nhiên, dù đạt được bao nhiêu thành công, bạn cũng không nên khoe khoang, khoe khoang quá nhiều về thành tích của mình khiến người khác cảm thấy khó chịu. Bạn vẫn cần khiêm tốn tiếp tục học hỏi những điều hay từ người khác để làm giàu cho bản thân.

Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt, đôi bên luôn quan tâm và chia sẻ mọi điều với nhau mỗi ngày. Hai người có thể cùng nhau vượt qua và chinh phục nhiều thử thách mà cuộc sống đặt ra.

Giờ tốt: 9h – 11h sáng

Màu sắc tốt lành: Bạch kim, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Nhâm Tuất ngày 22/8/2022

Ảnh hưởng của sự tương tác, những lời nói thiếu suy nghĩ của người sinh năm Tuất dễ gây tổn thương cho người khác. Tốt nhất, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nói để tránh những va chạm không đáng có, làm tổn hại đến các mối quan hệ.

Bên cạnh đó, bạn cũng thường xuyên cảm thấy căng thẳng và lo lắng khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, chính những cảm xúc tiêu cực đó lại khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Để tìm ra cách giải quyết vấn đề, trước tiên bạn cần học cách suy nghĩ tích cực.

Vận trình vượng phát cho thấy nhiều khi bạn quá cố chấp với những suy nghĩ của mình, khiến những việc tưởng chừng đơn giản trở nên phức tạp. Bạn nên tâm sự và tiếp thu ý kiến ​​của mọi người xung quanh để có thể mở mang suy nghĩ và có cách đánh giá mới về mọi việc.

Giờ tốt: 3 giờ sáng – 5 giờ chiều

Màu sắc tốt lành: Cà phê, xám

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tử vi tuổi Kỷ Hợi ngày 22/8/2022

Thổ khắc Thủy, tình cảm của người tuổi Hợi trong gia đình không được suôn sẻ. Bạn cảm thấy lạc lõng, cô đơn khi luôn phải nhận sự phản đối của người thân trong gia đình trong mọi quyết định dù là việc lớn hay việc nhỏ.

Trước mắt, hãy dành thời gian soi xét lại bản thân, đừng vội trách móc mọi người. Đánh giá bản thân xem mình có thiếu sót gì không, phương án của mình chưa hợp lý ở đâu, tại sao lại không nhận được sự đồng tình, ủng hộ.

Chính Quan cho thấy những ai theo con đường học hành, thi cử có thể đạt kết quả khá tốt trong ngày 2. Hãy tự tin phát huy phong độ của mình, đừng quá lo lắng, bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra.

Giờ tốt: 5 giờ sáng – 7 giờ tối

Màu sắc tốt lành: xanh nước biển, xanh da trời

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.