Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979 Hợp Với Xe Màu Nào? Màu Xe Phù Hợp Cho Người Sinh Năm 1979

Rate this post

Bài Viết Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979 Hợp Với Xe Màu Nào? Màu Xe Hợp Với Người Sinh Năm 1979 thuộc chủ đề phong thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu xem Tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp với xe màu gì? Màu Xe Hợp Với Người Sinh Năm 1979 trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem bài viết: “Tuổi Kỷ Mùi Sinh Năm 1979 Hợp Với Xe Màu Nào? Màu Xe Phù Hợp Với Người Sinh Năm 1979 ”

Việt Nam là đất nước có nhiều tín ngưỡng, tôn giáo khác nhau nhưng đậm đà bản sắc phương Đông. Khi làm một việc gì đó thường xuyên mọi người thường cân nhắc về phong thủy, mong mọi việc thuận lợi. Ô tô là phương tiện đi lại tiện lợi nhưng có giá trị tương đối cao. Vì vậy, trước khi mua, khách hàng sẽ tìm thầy xem mệnh của mình hợp với màu gì. Câu hỏi dành cho những người sinh năm Mùi sinh năm 1979 hợp màu xe gì sẽ xuất hiện trong bài viết dưới đây.

Mua xe hợp mệnh thường được khách hàng quan tâm.

1. Người sinh năm 1979 mệnh gì?

Theo quan niệm ngũ hành, con người khi sinh ra đều gắn với một mệnh nào đó: Hỏa, thổ, kim, thủy, mộc. Các mệnh này tạo thành một vòng tròn gồm năm yếu tố, tương sinh hoặc tương khắc. Người sinh năm 1979 cầm tinh con mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa tức là lửa trên trời. Lửa tượng trưng cho ánh sáng, mang lại sự ấm áp và hy vọng. Ngoài ra, lửa còn là hình ảnh đại diện cho niềm đam mê cháy bỏng. Những người sinh năm 1979 có tính cách rất mạnh mẽ và kiên định. Theo phong thủy, người mệnh Hỏa sẽ tương sinh với người mệnh Thổ, Mộc, Kim, Thủy. Nếu tìm được người phù hợp, sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió, công việc làm ăn thuận lợi, gia đình hạnh phúc.

✅ Xem thêm: thờ cúng là gì

2. Sinh năm 1979 hợp với màu xe gì?

Ô tô là của cải / tài sản có tổng giá trị tương đối lớn. Ngoài việc đi lại, nó còn là vật mang lại tiền tài cho gia chủ nếu kinh doanh buôn bán. Vì vậy, các gia chủ thường mua xe theo màu bản mệnh hơn là mua theo sở thích.

Xem thêm: Sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão hợp với xe màu gì?

✅ Xem thêm:

2.1 Tại sao nên chọn màu xe theo mệnh của mình?

Việt Nam nói riêng và các nước phương Đông nói chung có tín ngưỡng rất phong phú trong đó phải kể đến quan niệm ngũ hành. Theo đó, con người khi sinh ra sẽ giữ một trong 5 mệnh sau: Kim, Thổ, Hỏa, Mộc, Thủy. Các điều khoản này có mối quan hệ tương hỗ hoặc tương hỗ chi tiết như:

Năm phân tích cú pháp theo khái niệm ngũ hành

Trong ngũ hành, hình tròn bên ngoài tượng trưng cho mối quan hệ tương sinh, tương khắc cùng phát triển. Theo đó, Kim sinh Thủy, Bảo Bình sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Ngược lại, các mệnh đề được nối bằng mũi tên đỏ thể hiện mối quan hệ ngược lại. Tức là các mệnh này sẽ triệt tiêu lẫn nhau, kìm hãm sự phát triển của đối phương.

Người xưa thường nói, đời người có ba việc lớn: Cúng trâu, làm nhà, cưới vợ. 3 việc này coi như kinh doanh lớn nên phải cân nhắc rất kỹ trước khi làm. Phương tiện đi lại là tài sản có giá trị đặc biệt là ô tô, nó giúp cho việc di chuyển trở nên tốt hơn. Việc xem hướng khi xây nhà cũng quan trọng không kém. Mua xe có màu hợp với mệnh của gia chủ sẽ mang lại may mắn, tiền tài, ít thiệt hại. Xe đi trên đường thuận lợi, bình an, gặp dữ hóa lành, đem lại bình an cho gia đình.

Ngược lại, nếu chọn màu theo sở thích mà không may chọn phải màu sẽ không tốt cho gia chủ. Một số biểu hiện có thể gặp phải như: Lái xe hay buồn ngủ, tâm trạng không tốt, hay va chạm, làm ăn không thuận lợi… Xe hay hỏng vặt, sửa chữa tốn nhiều tiền.

Do đó, nếu có ý định mua xe, bạn nên xem màu nào hợp với mệnh của mình. Điều này mang lại năng lượng tốt và may mắn.

✅ Xem thêm: thiền nhập môn là gì

2.2 Sinh năm 1979 hợp với màu xe gì

Người sinh năm 1979 có mệnh Hỏa thuộc mệnh Mộc. Mộc là cây, tương ứng với màu xanh lục. Vì vậy, người tuổi Mùi tốt nhất nên mua xe màu xanh lục. Nếu không, bạn có thể mua các màu xanh khác cũng được.

Mặt khác, theo mệnh Hỏa là lửa có màu đỏ. Vì vậy, người sinh năm 1979 cũng có thể sắm những chiếc xe có màu sắc rực rỡ như đỏ, hồng, tím.

Mua xe hợp mệnh mang lại phú quý cho chủ nhân.

✅ Xem thêm: xua tan lời nguyền của 12 con giáp

2.3 Màu xe người sinh năm 1979 nên tránh

Khi đã tin vào quan niệm ngũ hành thì nên chọn xe theo màu sắc hợp phong thủy. Có thể màu đó bạn không thích nhưng nó sẽ mang lại sức khỏe, may mắn. Vì vậy, để chọn màu xe cho người sinh năm 1979, bạn nên tránh mua xe có những màu sau vì tương khắc với mệnh Hỏa:

Màu nâu: Màu nâu tượng trưng cho mệnh Thổ, Hỏa sinh Thổ. Tức là bản mệnh của chủ nhân bị xe hút, may rủi. Lái xe không ổn định, thường xuyên gặp tai nạn hoặc tai nạn sóng gió, những điều xui xẻo xảy ra bất ngờ …

Màu vàng: Đây là màu đại diện cho mệnh Kim, Hỏa khắc Kim. Mua xe màu này sẽ khiến công việc làm ăn của gia chủ trở nên bấp bênh, không ổn định. Có khi mọi cố gắng đều có kết quả nhưng lại bị người khác lấy mất, mâu thuẫn gia đình …

Màu đen: Màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết, màu trắng như nước, tượng trưng cho mệnh Thủy. Ngược lại, nước có thể dập lửa, không tốt cho việc kinh doanh cũng như thể chất của gia chủ.

Sau khi đọc xong bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi người sinh năm 1979 hợp màu xe gì? Hãy chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với phong thủy để luôn bình an và may mắn. Mặt khác, những người tuổi đại kỵ nên kết hợp với danh mục đồ phong thủy tại nhà hàng phong thủy đá ruby ​​để mang lại may mắn, tiền tài.

Mọi thắc mắc sinh năm 1979 mua xe màu gì, vui lòng cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt hoặc góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn ở những bài viết sau.

Những hình ảnh sinh năm 1979 hợp với xe màu gì đang được Blong NVC cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư

Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.