Tuổi Bính Thân nên làm ăn và kết hôn với tuổi nào?

Rate this post

Bài viết Tuổi Thân nên kết hợp những người tuổi nào trong làm ăn và kết hôn? về chủ đề phong thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu xem những người tuổi nào nên kết hợp làm ăn và kết hôn nhé? trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem chủ đề: “Tuổi Bính Thân nên kết hợp làm ăn và kết hôn với tuổi nào?”

Người tuổi Thân thường được đánh giá là thông minh, nhanh nhẹn, lạc quan, vui vẻ nên khá thuận lợi trong cuộc sống. Đặc biệt, nếu bạn kết hợp làm ăn hay kết hôn với những tuổi, mệnh hợp với tuổi Bính Thân thì đường công danh, sự nghiệp và gia đạo càng thêm rực rỡ.

Đôi nét về tính cách của những người sinh năm Thân

Theo quan niệm dân gian về những người sinh năm Bính Thân là những người nhanh nhẹn, khéo léo và thông minh. Người tuổi này khá hợp với những nghề liên quan đến thương mại, buôn bán hoặc những nghề liên quan đến các mối quan hệ xã hội. Với cái nhìn lạc quan và vui vẻ về cuộc sống, những người tuổi Khỉ sẵn sàng vượt qua mọi điều kiện trong cuộc sống để vươn tới những thành tựu to lớn hơn.

Người tuổi Khỉ có trí tưởng tượng đa dạng, nhưng lại không giỏi đưa ra những quyết định quyết liệt nên thường là những nhân viên xuất sắc, hiếm khi trở thành những nhà lãnh đạo độc lập. Nếu làm kinh doanh, họ nên kết hợp với những con giáp hợp tuổi, quyết đoán thì sự nghiệp càng thăng hoa.

tuong-khi-3 Người tuổi Thân nhanh nhẹn, khéo léo và thông minh (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Nhìn từ bên ngoài, những người tuổi Thân rất thân thiện và dễ gần. Trên thực tế, họ đôi khi sẽ hơi khó tính, hay cằn nhằn nhưng vẫn là những người tốt bụng và rộng lượng. Trong tình yêu, những người tuổi Khỉ thường rất trung thành. Khi yêu, thường nghĩ đến chuyện trăm năm, không thích quan hệ mở. Đối với người sinh năm Bính Thân, gia đình luôn là điểm tựa vững chắc, là giá trị tổng thể cần được gìn giữ. Dù là người rộng rãi, hào phóng hay tích cực hoạt động bên ngoài thì khi về chung một nhà, họ vẫn là một người chồng mẫu mực, một người vợ có trách nhiệm.

Với những ưu nhược điểm trong tính cách của người tuổi Thân, nếu tìm được mảnh ghép phù hợp trong công việc và tình duyên, họ thường sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

✅ Xem thêm: cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1978

Người tuổi Thân hợp với kinh doanh gì?

Theo quan niệm của người Việt, làm việc với ai đó trong lĩnh vực kinh doanh nên xem tuổi có hợp hay không. Bởi vì, ở độ tuổi phù hợp, cả hai cháu đều làm tốt và phát triển tốt. Với những người sinh năm Bính Thân, họ hợp với những cung hoàng đạo nào?

Từ quan niệm tam hợp, lục hợp của tử vi cho thấy người tuổi Bính Thân tương hợp với người tuổi Tý, Tỵ và người tuổi Thìn. Xét về ngũ hành tương sinh, người sinh năm Bính Thân còn có 5 hành can khác tương ứng với 5 mệnh Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – ​​Thổ. Mỗi mệnh sẽ phù hợp với một số cung hoàng đạo nhất định.

cũ hơn

Người sinh năm 1992 là tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim, hợp với những người thuộc mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) như Mậu Thân, Canh Tý, Tân Mùi, Kỷ Dậu… ngoài ra còn có thể hợp tác với những người hợp mệnh. Kim mang ý nghĩa tương hợp, công việc sẽ thường xuyên gặp may mắn.

Người sinh năm 1980 là tuổi Canh Thân thuộc mệnh Mộc nên hợp với các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Hợi, Nhâm Thìn, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Ất Hợi. Đây là những người thuộc hành Thủy, Mộc sẽ trợ lực đắc lực cho người tuổi Thân phát triển sự nghiệp.

Người sinh năm 2004 là tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy. Người tuổi này nên kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh kim hoặc mệnh thủy như Canh Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý sẽ đem lại hiệu quả tốt.

Những người sinh năm 1956, 2016 là năm Bính Thân, thuộc mệnh Hỏa, thích hợp làm ăn với những người mệnh Mộc (Mộc sinh Hỏa) hoặc mệnh Hỏa như Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Mão Tỵ. , Bính Thân, Mậu Dần, Đinh Hợi. …

Người sinh năm 1968 là tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ nên việc kết hợp làm ăn với những người thuộc mệnh Hỏa hoặc Thổ sẽ mang lại vượng khí. Điển hình là một số tuổi như Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão …

Rong-bay-1 Tượng rồng phong thủy thích hợp bài trí trên bàn làm việc giúp người sinh năm Bính Thân thuận lợi hơn trong công việc làm ăn, kinh doanh (ảnh Golden Gift Việt Nam)

Trao đổi về vấn đề này, anh Quang Tú, đại diện thương hiệu Golden Gift Việt Nam chia sẻ: “Đối với những người sinh năm Bính Thân, họ luôn cần những người có tư duy táo bạo, dám làm để thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy, những người hợp tác buôn bán nên chọn những người hợp mệnh, hợp tính, ngược lại người sinh năm Bính Thân có khả năng chọn thêm một vài vật phẩm phong thủy đại vương để kinh doanh, hợp tuổi như tượng Phật Di Lặc. Tượng Tỳ Hưu, tượng Khỉ, tượng Rồng… sẽ giúp cân bằng năng lượng, thúc đẩy cát lành để gặp nhiều may mắn thường xuyên hơn ”.

✅ Xem thêm: cung hoàng đạo hợp với tuổi nào

Tuổi Bính Thân hợp với tuổi nào trong hôn nhân?

Người sinh năm Thân đa phần là tình cảm, nhưng về gia đạo thì người tuổi Thân thường đau lòng. Sự nhạy cảm về tính cách nếu không được bạn đời thấu hiểu rất dễ dẫn đến chia ly. Vậy những người sinh năm Bính Thân nên chọn cung hoàng đạo nào để phù hợp hơn trong cuộc sống hôn nhân?

Theo quan niệm của tử vi, người tuổi Bính Thân hợp với người tuổi Tỵ, tuổi Tý và tuổi Thìn. Những cung hoàng đạo này sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người sinh năm Thân. Ở bên họ, người tuổi Khỉ được là chính mình, được quan tâm và hạnh phúc, dễ dàng xây dựng hôn nhân viên mãn.

old-than2

Ngoài ra, người tuổi Thân kết hôn và yêu một vài tuổi khác ngoài 3 cung hoàng đạo trên thì cũng có thể có được cuộc sống gia đình êm ấm như: Sửu, Dần, Mão, Tị. Ngựa, và những năm Hợi.

“Để gia đình thịnh vượng, hòa thuận, người tuổi Thân có thể trang trí thêm các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa tốt lành trong hôn nhân như tranh chim bồ câu, tượng đôi uyên ương, tranh đôi cá,… hoặc tranh phong thủy. các loại đá phong thủy phù hợp với từng gia chủ. Điều này sẽ giúp năng lượng trong gia đình được cân bằng, các thành viên trong gia đình giữ được cảm xúc tích cực hơn ”, anh Tú cho biết thêm.

Chế Ngân

Mọi thắc mắc về tuổi hợp làm ăn với người thân, xin hãy cho chúng tôi biết, các bạn tinh mắt và góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *