Từng bị chê là ‘Hoa hậu xấu xí nhất’, Mạc Khả Hân hiện tại vẫn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn

Rate this post

Tham gia cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông nói chung là những cô gái có ngoại hình đẹp và thân hình chuẩn. Nhưng, cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông Năm 1993 để lại nhiều tranh cãi nhất tại đấu trường sắc đẹp Hong Kong.

Từng bị chê là 'Hoa hậu xấu xí nhất' nhưng Mạc Khả Hân hiện tại vẫn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn - Ảnh 1.
Dù đăng quang ngôi vị cao nhất nhưng Mạc Khả Hân vẫn bị chê là “Hoa hậu xấu xí nhất”.

Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký cùng năm như Quách Khả Doanh, Mạc Khả Hân đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Tuy nhiên, sau khi đăng quang, Mạc Khả Hân bị chỉ trích khá nhiều về nhan sắc. Thậm chí nhiều người còn cho rằng Mạc Khả Hân là “Hoa hậu xấu xí nhất”.

Từng bị chê là 'Hoa hậu xấu xí nhất' nhưng Mạc Khả Hân hiện tại vẫn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn - Ảnh 2.

Theo giới truyền thông, năm đó TVB muốn chọn một hoa hậu, đó là lý do Mạc Khả Hân được đưa lên vị trí đầu tiên. Cô tốt nghiệp trường Basel Gewerbe Schule của Thụy Sĩ, là trợ lý nghiên cứu về sinh học, thông thạo tiếng Anh và tiếng Đức.

Dù rất tài năng nhưng Mạc Khả Hân lại bị chê nhan sắc bình thường, thậm chí bị coi là một trong những Hoa hậu kém xinh nhất của cuộc thi Hoa hậu Hong Kong.

Từng bị chê là 'Hoa hậu xấu xí nhất' nhưng Mạc Khả Hân hiện tại vẫn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn - Ảnh 3.

Trước những lời chỉ trích và không hài lòng của người hâm mộ sắc đẹp, Mạc Khả Hân từng thẳng thắn chia sẻ rằng giành được ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hong Kong là một điều hạnh phúc nhưng không vui đối với cô.

Sau khi gia nhập showbiz, người đẹp không được TVB nâng đỡ. 5 năm nay, cô chưa từng đóng vai nữ chính mà chỉ loanh quanh với những vai người yêu cũ. Không còn đam mê diễn xuất, Mạc Khả Hân quyết định rời làng giải trí để chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Năm 2008, cô kết hôn với nam diễn viên Phương Trung Tín, một lần nữa cái tên Mạc Khả Hân lại trở thành đề tài bàn tán. Phương Trung Tín được mệnh danh là “Richard Gere của Hong Kong”, sở hữu vẻ ngoài hào hoa, phong độ và quyến rũ khiến nhiều cô gái ao ước.

Từng bị chê là 'Hoa hậu xấu xí nhất' nhưng Mạc Khả Hân hiện tại vẫn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn - Ảnh 4.
Cuộc hôn nhân với Phương Trung Tính gây xôn xao dư luận một thời

Dù dư luận có chê bai nhan sắc của Mạc Khả Hân thế nào thì đối với Phương Trung Tín điều đó không quan trọng. “Cô ấy có thể không xinh đẹp trong mắt nhiều người, nhưng vợ tôi là người có nhân cách tuyệt vời. Chúng tôi rất hợp nhau, rất tốt với nhau. Nó giống như định mệnh vậy. “ Người đàn ông quyến rũ của màn ảnh xứ Cảng Thơm kể về người bạn đời của mình.

Hai người đóng cùng nhau, Mạc Khả Hân tiếp tục bị chê không xứng đôi vừa lứa Đêm ở Mông Cổ. Nhưng bất chấp những ồn ào, bàn tán, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau cho đến tận bây giờ.

Từng bị chê là 'Hoa hậu xấu xí nhất' nhưng Mạc Khả Hân hiện tại vẫn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn - Ảnh 5.Từng bị chê là 'Hoa hậu xấu xí nhất' nhưng Mạc Khả Hân hiện tại vẫn có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn - Ảnh 6.

Kể từ khi làm mẹ, Khả Hân sống khá kín tiếng và ít xuất hiện trước truyền thông. Cô tập trung chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Dù đã ở tuổi 50 nhưng cựu Hoa hậu Hong Kong vẫn được chồng hết mực chiều chuộng và tự nhận là “người phụ nữ hạnh phúc nhất”.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *