Tử vi là gì? Các dấu hiệu hoàng đạo được sử dụng như thế nào trong phong thủy?

Rate this post

Bài viết Tử vi là gì? Các dấu hiệu hoàng đạo được sử dụng như thế nào trong phong thủy? về chủ đề Ma thuật lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu câu chuyện ngụ ngôn về hoàng cung là gì? Các dấu hiệu hoàng đạo được sử dụng như thế nào trong phong thủy? trong bài viết hôm nay! Bạn đang xem nội dung về:
“Tử vi là gì? Cung hoàng đạo được sử dụng như thế nào trong phong thủy?

Clip nói về Định mệnh là gì? Các dấu hiệu hoàng đạo được sử dụng như thế nào trong phong thủy?

Xem lướt qua

Video chia sẻ cách phân biệt trời sinh, thê thiếp và mệnh thổ mà nhiều người thường nhầm lẫn tai hại giữa mệnh và sinh. Sử dụng sinh, thiếp và mệnh như thế nào?
Đừng quên đăng ký, thích và chia sẻ video.
Cám ơn rất nhiều!

Cung điện có ý nghĩa rất lớn trong phong thủy nhà ở, mồ mả, thờ cúng. Mọi người cứ nhắc đến phong thủy nhà ở, hướng nhà, phong thủy bàn thờ, toát mồ hôi hột mà không biết gì quyết liệt về vấn đề phong thủy và có sự nhầm lẫn giữa hai khái niệm cung mệnh và thứ tự sinh. . Bài viết này của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn đọc thấy rõ hơn về cung mệnh, sự khác nhau giữa các cung hoàng đạo và các vấn đề phong thủy liên quan.

Tử vi là gì?

Quan niệm về cung và cung dựa theo Bát Trạch Cung Phi trong Kinh Dịch phụ thuộc vào 3 yếu tố chính là mệnh, cung và hướng. Mỗi người sẽ có một vài cung hoàng đạo khác nhau, tùy theo giới tính và năm sinh của người ta mà gọi cung mệnh của thê thiếp là cung hoàng đạo.

Vận mệnh của các cung hoàng đạo phụ thuộc vào ngũ hành và bát quái nên nó phản ánh khá đầy đủ và chính xác những biến động của vũ trụ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của mỗi người.

Mệnh tương sinh là mệnh ngũ hành tương ứng với từng năm sinh mà chúng ta thường thấy. Các cung hoàng đạo thường sẽ được dùng để xem về hằng số, hợp tuổi, màu sắc và con số hợp với từng mệnh, ngược lại không thể dùng để xem ngày cất nóc, khởi công các dự án cần phong thủy. .

Trong khi đó, muốn xem ngày đẹp, phù hợp phong thủy để một người gặp chuyện gì đó thì người ta sẽ dùng cung hoàng đạo dựa vào giới tính và năm sinh.

Những người cùng năm sinh chắc chắn sẽ có cùng một cung sinh, nhưng cung phi có thể giống hoặc khác nhau, vì vậy cung hoàng đạo phi thường sẽ cho kết quả chính xác hơn.

Trường hợp phối ngẫu và sinh vào cung hoàng đạo rất hiếm gặp và đây được coi là điều may mắn. Đồng thời, khi hai cung này trùng nhau thì việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy sẽ khá thuận lợi và đơn giản.

Ví dụ nữ sinh năm 1988 sẽ có cung hoàng đạo và cung hoàng đạo thường mệnh Mộc sẽ có khả năng chọn màu xanh lá cây là màu tương sinh cho cả hai cung hoàng đạo.

Trường hợp tương sinh và tương sinh nghĩa là không tương sinh hoặc ngược lại. Ví dụ nam sinh năm 1981 mệnh thủy, cung sinh mệnh là Thạch Lựu Mộc, thuộc mệnh Mộc, nhưng “Bảo bình Mộc” nên có thể chọn những màu đại diện cho hành thủy như xanh lam. và đen.

Trong trường hợp mệnh của cung hoàng đạo và cung hoàng đạo không tương hợp thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn màu phong thủy, vì nếu chọn màu hợp với cung hoàng đạo của mình thì chắc chắn nó sẽ tương khắc với mệnh phong thủy của bạn. ngược lại.

Trong phong thủy, để xem các hoạt động hàng ngày và các sự việc có thể xảy ra, người ta thường dùng các cung hoàng đạo để xem. Tuy nhiên để xem màu phong thủy trong người, cung hoàng đạo mới cho kết quả chính xác nhất.

Cung mệnh phụ thuộc vào 3 yếu tố là cung, mệnh và hướng nên muốn xem bói qua mệnh cần phải xem ngày tháng năm sinh và giới tính của người được xem, người quay về. kết quả sẽ là đầy đủ nhất.

Sinh mệnh của các cung được tính dựa trên bát quái hay ngũ hành bát quái, được chia thành Tây Bát Trạch và Đông Tứ Trạch, bao gồm:

  • Tây Bát Trạch gồm có: Cung Đoài hướng Tây, cung Khôn hướng Tây Nam, cung Càn hướng Tây Bắc và cung Càn hướng Đông Bắc.
  • Đông Tứ Trạch gồm có: Khảm hướng Bắc, Ly hướng Nam, Chấn hướng Đông và Tốn hướng Đông Nam.

Những màu tương sinh và tương khắc với từng cung hoàng đạo:

Cung Định mệnh Màu sắc phù hợp Màu cấm kỵ
Số phận của chiếc cốc Đỏ, hồng, cam, tím, xanh lá, xanh dương đen, xám, xanh lam
Mệnh Khảm trắng, bạc, kem, xanh, đen đỏ, hồng, tím, cam
Vận mạng đen, xám, xanh dương, xanh lá cây đỏ, hồng, cam, tím
Vận mạng vàng, nâu, đỏ, hồng, cam, tím màu xanh lá
Số phận khôn ngoan vàng, nâu, đỏ, hồng, cam, tím màu xanh lá
Cung mệnh có thể vàng, nâu, trắng, ghi, bạc đỏ, hồng, cam, tím

Cung mệnh hay cung phi có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy, đặc biệt là trong việc chọn ngày quan trọng như cưới hỏi, dạm ngõ, làm nhà, hướng nhà, hướng và bài trí bàn thờ …

Mệnh cung không lưu hành thường xuyên như sinh mệnh của cung phi nên thường không được biết đến và thường có trường hợp sử dụng sinh mệnh của cung mệnh thay cho sinh mệnh của cung phi. Dưới đây là bảng tra cứu vấn đề phong thủy không chính xác nhất.

Bảng tra cứu các cung hoàng đạo

Bảng tra cứu các cung hoàng đạo

Trên đây là khái niệm về chẵn lẻ và các yếu tố liên quan. Hy vọng từ những thông tin mà Goland24h.com cung cấp, bạn đọc có thể phân biệt được cung mệnh, cung sinh mệnh cũng như ứng dụng của từng loại trong phong thủy để tránh xem phong thủy không đúng.

Những câu hỏi về cung hoàng đạo là gì?

Mọi thắc mắc về cung gì các bạn vui lòng cho chúng tôi biết, các bạn nhỏ mắt hoặc góp ý sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.